รีวิว AM international Hospital (AMARA LIPOSUCTION CENTER) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์

Pantaree Phokeeree
5 มี.ค. 2021
พนักงานบริการได้ดี

"ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มาคอนซัล พนักงานดูแลดี รอคุณหมอนานอยู่เหมือนกัน เพราะตอนนั้นเห็นว่ามีเคสดูดไขมันอยู่แต่พอได้คุย ได้ปรึกษาแล้ว ก็ด้อะไร ๆมาเยอะกว่าตอนที่อ่านในเน็ตมากเลยค่ะ เลยตัดสินใจทำที่นี่ ทำแล้วไม่ผิดหวัง ชอบแล้วบอกต่อค่ะ"

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
รีวิวเสริมหน้าอก ลูกสาวหมอบาส 💚

เอมมาอัพเดท หลังทำเสริมหน้าอกได้ 3 สัปดาห์ค่ะ เอมทำกับคุณหมอบาส ที่โรงพยาบาล AM เอมทำของ Mentor 325ccค่ะ ตอนนี้จะบอกว่าอกฟูสวยถูกใจมากๆเลยค่ะ คนทักเยอะมากว่าหน้าอกดูสวยมากเลยธรรมชาติมาก ทำไปก็ไม่เจ็บหรือใช้ชีวิตลำบากเลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติมาก สบายๆมากเลยค่ะ มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าสุดๆ ค่ะ 🥰ดูเพิ่มเติม

นางสุอาภรณ์ ไหลพานิช
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวดูดไขมันท้องเอวแขนค่ะ

พี่สุนะคะ พี่ก็อายุเลข 5+ ขอมารีวิวหน่อยนะคะ พี่ตัดสินใยดูดไขมันไปได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ทำกับคุณหมอนนท์ที่โรงพยาบาลAM ไปค่ะ ทำบริเวแขน ท้องเอว มีทำJplasmaไปด้วยค่ะ สัดส่วนตอนนี่จากเอว 32 เหลือ 29 แล้วค่ะ แฮปปี้มาก แขนก็เล็กลง ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น กางเกงคือเปลี่ยนยกตู้เลยค่ะ แต่หลวมหมดเลย บุคคลิกภาพดีขึ้นด้วยค่ะ แนะนำนะคะ ปลอดภัยไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะดูเพิ่มเติม

Maiyokiko
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูดไขมันหน้าท้อง

สวัสดีค่ะ พี่ใหม่นะคะ ขอมารีวิวหลังดูดไขมันท้องเอวไปได้ 2 เดือนค่ะ พี่ทำกับคุณหมอชานนท์ที่ โรงพยาบาลเอเอ็ม ค่ะ พี่มีปัญหาบริเวณท้องเอวมานานแล้วค่ะ ไขมันสะสมก็เยอะ เลยอยากดูดออกให้มันจบดีกว่า ตอนนี้แฮปปี้กับหุ่นและร่างกายมากค่ะ ออกกำลังกายสนุกขึ้น สบายตัวมากขึ้น คล่องตัวมากๆค่ะ ดูแลตัวเองคือไม่ยากค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติ ตัดสินใจถูกมากค่ะดูเพิ่มเติม

Juthamas
SPONSORED REVIEW
เมื่อ เดือนที่แล้ว
พอใจมากค่ะในการตัดสินใจมาทำหัตถารในครั้งนี้เพราะผลลัพท์ที่ได้ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้นมากไม่ต้องมานั่งกังวลกับหน้าตาแล้วค
ราคา: THB 64,000

มีปัญหาเรื่องหน้าตอบค่ะ ใต้ตาโทรม ตื่นมาทุกๆวันรู้สึกนอยเวลาเห็นหน้าตัวเอง หาข้อมูลมาเป็นปีๆเลยค่ะ จนมาเจอที่ AM ดูรีวิวแล้วดี ก็เลยอยากมาทำบ้าง ผลลัพธ์คือหน้าดูอิ่มฟูขึ้น ผิวดีขึ้น แต่งหน้าก็ง่าย ขอบคุณหมอชานนท์มากค่ะ ตอนนี้ไปไหนเพื่อนๆก็ทักว่าหน้าดูเด็ก แฮปปี้สุดๆไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

มีปัญหาเรื่องหน้าตอบค่ะ ใต้ตาโทรม ตื่นมาทุกๆวันรู้สึกนอยเวลาเห็นหน้าตัวเองที่ไม่
Nitikriangkrai Suasakun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตัดสินใจครั้งนี้ เปลี่ยนทั้งรูปร่างและความมั่นใจบนเวที" 💪🏆

ผมเป็น นักกีฬาเพาะกาย ซึ่งกติกาการตัดสินบนเวที รูปร่างต้องสมบูรณ์แบบ ไม่มีจุดติ เพราะแม้แต่จุดเล็กๆ อย่าง Gynaecomastia ก็สามารถถูกหักคะแนนได้ทันที ก่อนหน้านี้ผมเล่นฟิตเนสจริงจัง ลดไขมันจนซิกแพคชัด แต่หน้าอกยังมีต่อมานมที่ทำให้ทรงดูไม่เนียน เวลาโพสต์ท่าบังคับก็ไม่มั่นใจเต็มร้อย 📍 ตัดสินใจผ่าตัดกับหมอบาส โรงพยาบาล AM ใช้เวลาประมาณผ่าไม่กี่ชั่วโมง และกลับบ้านได้เลย แทบไม่มีอาการเจ็บใดๆ ...อ่านต่อ

ju3`ju3 ju3u
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
พอใจมากกกก

มารีวิวหลังทำค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 2 แล้วค่ะ เบนทำดูดไขมัน เอว แขน แผ่นหลัง ตัดหนังหน้าท้อง full tummy tuck แล้วก็เติมไขมันใต้ตากับคุณหมอบาส รพ.AM ไปค่ะ จะบอกว่าเปลี่ยนตั้งแต่หลังทำเลยค่ะ จากที่ตัวก็ไม่ได้ใหญ่อะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ตัวเล็กกว่าเดิมเยอะ สัดส่วนสวยมาก เอวเป็นเอว ท้องเรียบเนียน แผลคือสวยซ่อนใต้บิกินีอย่างดี จะบิกว่าตัดสินใจไม่ผิดก็ใช่ค่ะ ชีวิตเปลี่ยนไปเลย กล้าโชว์เอวแบบมั่นใจ ไม่อาย...อ่านต่อ

ปังมาก