5.0

รีวิว Aura Bangkok Clinic BTS ช่องนนทรี

22 ต.ค. 2019
รีวิว ฟิลเลอร์คาง ฉีดคาง คางธรรมชาติ ต้องที่นี่เลยแม่!
ราคา: THB 7,500

ครั้งแรกมาฉีด กค.ปีที่แล้ว หลังฉีดรู้สึกหน้าหวานขึ้นมา ถ่ายรูปมั่นใจ คางได้รูปทรงเป็นธรรมชาติดี อยู่ได้เกือบปีเลย นี่ก็เพิ่งมาฉีดซ้ำครั้งที่ 2 จริงๆพอเราฉีดครั้งแรกอะ มันค่อนข้างอยู่ตัวแล้วนะ (อยู่ตัวคือเป็นทรงไม่ได้เป็นก้อน) แต่อยากให้มันเข้ารูป มากขึ้น พอใจเหมือนเดิมจ้า หมอแนะนำดีมาก ไม่ใช่จะเอาแต่หน้ายาวๆอย่างเดียว หมอจะบอกเลยว่าถ้าฉีดแบบนี้หน้าเราเป็นไง หรือควรจะฉีดแบบไหนให้เหมาะ โดยรวมคือรัก เนี่ย ว่าจะไปคลินิกอื่นบ้าง แต่ก็กลัวที่อื่นดูแลไม่ดีเหมือนที่นี่ ไปๆมาๆเลยไม่ไปไหนแล้วจ้า ทำที่นี่ที่เดียว

Phatcha K.
28 มิ.ย. 2019
โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ แนะนำที่นี่เลนค่ะ
ราคา: 3000 up

เป็นคลีนิคที่มีมาตรฐาน ฉีดโบทอคแนะนำที่นี่เลยค่ะ สะอาด ปลอดภัยที่สำคัญ ฉีดแล้วเห็นผลแน่นอน ไม่ต้องห่วงเรื่องตัวยาปลอม เคยไปฉีดที่คลินิคอื่น ฉีดแล้วกรามยังบานเบอะไม่ลง...เศร้ามากค่ะมาที่นี่สบายใจ คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปค่ะ และที่สำคัญ ที่ตั้งไปมาสะดวกลงรถไฟฟ้าช่องนนทรีเชื่อมต่อเข้ามาที่ตึกสาธรนครทาวเวอร์ ขึ้นลิฟต์มาชั้น21 ได้เลย วิวสวยๆไม่แออัดค่ะดูเพิ่มเติม

สะอาด ปลอดภัย สะดวก
NAN
17 ส.ค. 2019
มาฉีดวิตามินผิว

วันนี้มาฉีดวิตามินผิวสูตร aura white ที่ช่วยให้ผิวขาวอมชมพู พนักงานและคุณหมอบริการและพูดจาดีมากค่ะ มีบริการน้ำแดง มีหนังให้ดูระหว่างรอด้วย สถานที่สวยสะอาดดูน่าไว้วางใจค่ะ ราคาสมเหตุสมผลดีและเดินทางสะดวกค่ะ จะbtsหรือเอารถมาก็มีที่จอดบริการให้ค่ะดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2019
MADE COLLAGEN ถูกและดีมีอยู่จริงที่นี่เลย
ราคา: THB 4,990

ตอนแรกไม่เชื่อว่าการฉีด Made Collagen จะกลับมาทำให้ผดผื่น ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น คิดว่าเป็นยาผีบอก แต่พอมาลองกับหน้าเราจริงๆ กลับดีมากๆเลย เพราะบอกก่อนเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ลอง1-2ครั้งแรกยังไม่เห็นผล พอเข้าครั้งที่3 ผดลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ผิวหน้าแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย สรุปกลับมาซ้ำที่นี่แน่นอน เพราะร้านบริการดีมาก โลเคชั่นเดินทางสะดวก มีแพ็คเกจโปรมากมายให้เลือกดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2019
ฉีดวิตามินผิว
ราคา: THB 5,999

มาฉีดวิตามินผิวจ้า 2กระปุกทีเดียวเลย เราฉีดแบบผิวใสกับพวกวิตามินอี จะได้แบบช่วยๆกัน ฉีดมาแล้ว5วัน ผิวนุ่มขึ้นนะใสขึ้นด้วย Happy มาก เราซื้อโปรรวมกับฉีกแฟตแก้มเหนียง วิตามิน2กับแฟต8เข็ม พนักงาน พยาบาลน่ารักให้คำปรึกษาดีใส่ใจทุกคนเลยดูเพิ่มเติม

ความโบท๊อกจ้าาาาาาา ฉีดเก่ง
20 ส.ค. 2019
สวยต่อไม่รอแล้วนะ...

มาลองฉีดโบลดกราม+สลายไขมันแก้มเหนียง+ออร่าไบร้ท์+วิตามินผิว ฉีดได้ประมาณ 1 เดือน มีคนทักเยอะเลย ชอบๆ บอกเลยที่นี่บริการดีมาก คุณหมอและพนักงานพูดดี อัธยาศัยดีค่ะ ติดรฟฟ.อีกต่างหาก เดินทางสะดวกจริงๆ ไม่มาไม่ได้แล้ว ส่วนเราขอไปต่อไม่รอแล้วนะ “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” นะจ้าาาดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2019
Aura bangkok clinic ช่องนนทรี

ส่วนตัวชอบที่นี่มากค่ะ💙 ฉีดแล้วเห็นการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ได้ทำอย่างเดียวแล้วเปลี่ยนเลยนะคะ ทำเรื่อยๆเพราะติดใจค่ะ55555 การบริการเป็นกันเอง คุณหมอก็น่ารักมือเบา ให้คำปรึกษาดี ราคาค่อนข้างโอเคเลย มีโปรมาเรื่อยๆเลยค่ะ ติดใจ😘ดูเพิ่มเติม