5.0
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว a รัชดา

27 ม.ค. 2022
เสริมหน้าผาก /คุณหมอยุ้ย Attitude clinic รัชดา

#รีวิวเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน #ซิลิโคนFitmeแบบหล่อเฉพาะบุคคล เสริมหน้าผากเติมเต็ม ปรับรูปหน้า เปลี่ยนโหวงเฮ้งให้ปัง . . 🤦‍♀️ คุณจุ๊ หน้าผากเดิมค่อนข้างแคบ เว้าลึก หน้าผากไม่เต็ม หน้าผากไม่อวบอิ่มไม่ได้รูป ทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ ดูแข็งทื่อ . . 👩‍⚕️คุณหมอยุ้ยเลือกใช้ซิลิโคน Fitme แบบหล่อ เฉพาะบุคคล เติมเต็มหน้าผาก ออกแบบความนูนให้พอดี เน้นความธรรมชาติ และเติมตรงจุดที่คุณหมวยมีปัญหา . . ✨หลังทำใบหน้าดูละอ่อนขึ้นเยอะมาก ที่สำคัญหน้าผากเต็ม หน้าผากอวบอิ่มขึ้น ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น รับกับรูปหน้าและเป็นธรรมชาติ . . #เสริมหน้าผาก #เสริมหน้าผากแบบหล่อเฉพาะบุคคล #เสริมหน้าผากปรับรูปหน้า #เสริมหน้าผากหมอยุ้ย . . ✅ เทคนิคซ่อนแผลในไรผม ✅ วางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก ✅ ออกแบบซิลิโคน โดยคุณหมอยุ้ย ทุกเคส ✅ บวมน้อย 2-3 วัน ควรพักฟื้น 3-5 วัน ✅ รับประกันผมหาย หากผมหายฉีดกระตุ้นฟรี ✅ ซิลิโคนขอบบาง ไร้รอยต่อ . . 🏆 รางวัล คลินิกที่มียอดใช้ซิลิโคนเสริมหน้าผากแบบสั่งทำพิเศษเฉพาะบุคคลสูงสุด ปี 2021 จาก Fitme ,KEOSAN . 👉🏻 คุณหมอยุ้ย Attitude Clinic สาขารัชดา ติด 1 ใน 5 คุณหมอดังเสริมหน้าผากสุดปัง จาก beautyseefirst.com . . ✨ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไว้ใจเลือก "Attitude Clinic" มีอะไรพิเศษ ๆ รออยู่อีกมากมายค่ะ ✨ . ------------------------------- สอบถาม \ ปรึกษาแพทย์ \ ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย ☎️ : 099-2123000 📱 : @attituderatchada : https://lin.ee/76T9HIG (( คลิ๊กเลย )) 🌐 : www.attitudeclinic.com . 📌 Attitude Clinic สาขารัชดา อยู่ในโครงการ The Wiz 2 (ไม่ต้องเข้าซอยรัชดา 19) 🚂 MRT สถานีรัชดาภิเษก ทางออก2 📍 https://goo.gl/maps/FwZdbMjsPjFo4vBv9((( คลินิกมีที่จอดรถ ))) 👉 เปิดทำการทุกวัน 11.00-20.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์

ppcom4658
9 เม.ย. 2021
รีวิวเสริมหน้าผาก Fitme แบบหล่อเฉพาะบุคคล และ เสริมร่องแก้มด้วยซิลิโคน ( ครบ 3 เดือน ) ฝีมือหมอยุ้ย

รีวิวเสริมหน้าผาก Fitme แบบหล่อเฉพาะบุคคล (ครบ 3 เดือน ) และ เสริมร่องแก้มด้วยซิลิโคน ( ครบ 3 เดือน ) ฝีมือหมอยุ้ย Attitude Clinic รัชดา เ ติ ม เ ต็ ม ใ ห้ ดู ดี ห น้ า เ ด็ ก ด้วยวัยที่มากขึ้น ปัญหาร่องลึกต่างๆตามมา สิ่งที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็ก ดูกระชับขึ้น .. • หน้าผาก เคสนี้มีปัญหาคือ ตรงกลางมีกระดูกนูนสูงแต่ด้านข้างวอลุ่มขาดหาย และฐานกระดูกเดิมไม่เรียบ เลยต้องออกแบบซิลิโคน เพื่อแก้ไขฐาน...อ่านต่อ

รีวิวเสริมหน้าผากและเสริมร่องแก้ม ที่ Attitude Clinic สาขารัชดารีวิวเสริมหน้าผากและเสริมร่องแก้ม ที่ Attitude Clinic สาขารัชดารีวิวเสริมหน้าผากและเสริมร่องแก้ม ที่ Attitude Clinic สาขารัชดารีวิวเสริมหน้าผากและเสริมร่องแก้ม ที่ Attitude Clinic สาขารัชดา
2 เม.ย. 2021
รีวิวเสริมคางปรับรูปหน้าด้วยซิลิโคน เพิ่มความหน้าเรียว v-Shape ✔️ สำหรับผู้ชาย เน้นให้ดูธรรมชาติ ไม่หน้ามะม่วง
16 มี.ค. 2023
จมูกนี้หมอยุ้ยให้มาครับ มองมุมไหนก็รอด

👃 #หล่อแบบตะโกน จมูกนี้หมอยุ้ยให้มาครับ เสริมจมูกพร้อมปรับฐานโดย 'หมอยุ้ย' 👍 ทรงหล่อเข้ากับรูปหน้า เป็นธรรมชาติ ตีให้ตายก็ไม่โป๊ะ! . 👩‍⚕️ หมอยุ้ยเสริมจมูกเทคนิค Semi-Open เกาหลี เปิดแผล 2 ข้างเพื่อปรับฐานจมูก 1️⃣ ซิลิโคน Mantisk 2️⃣ เนื้อเยื่อเทียม 3️⃣ เย็บแต่งปลาย 4️⃣ ตะไบปรับฐานจมูก 5️⃣ ลดไขมันส่วนปลาย . 📱 จองคิวเสริมหน้าผากกับ 'หมอยุ้ย' ง่ายนิดเดียว : แอดไลน์ @attituderatcha...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2022
เสริมหน้าผาก ปรับรูปหน้า หมอยุ้ย Attitude Clinic สาขารัชดา
Zz
22 ต.ค. 2021
เสริมหน้าผาก ซิลิโคนสำเร็จ

#รีวิวเสริมหน้าผาก ด้วยซิลิโคน 💁‍♀️คุณพิมพ์ ปัญหาจากฐานกระดูกเดิม โครงสร้าง หน้าผากแบนราบ และรูปหน้า หน้าผากแคบ ทำให้ใบหน้าไม่มีมิติ ดูแข็งทื่อ . . 👩‍⚕️คุณหมอยุ้ย จึงแนะนำเสริมหน้าผาก เลือก Size ของซิลิโคน ( M+) ความนูนให้พอดีกับ ทรงจมูกและรูปหน้า หน้าผากคุณพิมพ์ แบน สามารถใช้ซิลิโคนสำเร็จได้ และปรับเหลา ให้พอดีกับฐานกระดูก . . ✨ หลังจากเสริมหน้าผาก ด้วยซิลิโคนสำเร็จ พรีเมี่ย...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2021
เสริมจมูกผู้ชาย เคยฉีด Fiiler มาก่อน
Zz
18 ก.ย. 2021
เสริมจมูก เทคนิค semi open เกาหลี ปรับทรงใหม่รับกับรูปหน้า ปังมากกก

👃รีวิวเสริมจมูก เมื่อทรงจมูกเปลี่ยน รูปหน้ามิติชัดเจนมากขึ้น . . 👑ทรงจมูก👑 คุณหมอจะปรับ ฐานจมูกเดิม และเนื้อจมูก ที่มีตามข้อจำกัด ออกแบบทรงใหม่ ให้ดูมีมิติ ปรับองศาใหม่ ให้ทรงดูโด่ง ละมุน และสวยขึ้นได้ในเวอร์ชั่นที่เนื้อน้อย . . ━ ━ ━ ━ เนื้อจมูกน้อยก็ปรับทรงให้สวยได้ ━ ━ ━ ━ . เทคนิค เสริมจมูก Semi Open ตอบโจทย์ ในการแก้ไข และออกแบบทรงจมูกใหม่ คุณหมอยุ้ย ให้ความสำคัญกับการ ✨ป...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2022
เสริมจมูกผู้หญิง ปรับรูปหน้า อย่างธรรมชาติ #หมอยุ้ย
4 มี.ค. 2022
เสริมหน้าผากให้เต็ม หน้าสด มุมไหนก็รอด