- หน้าแรก
/
- รีวิว Teuscher Central Embassy

รีวิว Teuscher Central Embassy
ช็อคโกแลตเข้มข้นจากสวิสเซอร์แลนด์
เห็นคูปองแล้วใจอ่อน เพราะว่าร้านนี้อยู่ใกล้ออฟฟิตมากๆค่ะ พออ่านข้อมูล เค้าบอกว่า เป็นร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ แล้วแบบนี้จะไม่มาลองได้ไงเนอะ หุหุ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น 3 ห้าง Central Embassy ค่ะ ใครมาบีทีเอส สามารถลงสถานีเพลินจิต เดินมาที่ห้างไม่ไกลค่ะ ซึ่งร้านนี้จะมีช็อกโกแลตมากมายหลายหลายรูปแบบกว่า 100 ชนิดให้เลือกทานเลยค่ะ สำหรับดีลที่ซื้อมาจะสามารถเลือกช็อคโกแลตแบบไหนก็ได้ค่ะ รวมราคา 200 บาท ซึ่งที่นี่จะขายช็อคโกแลตตามน้ำหนักค่ะ เราก็มองๆดูๆนานมากๆ เพราะว่ามีรสให้เลือกเยอะมากๆค่ะ แต่ว่าในมือมีแค่ 200อ่ะนะ แล้วตาก็เหลือบไปเห็นเป็ดน้อยสีขาวน่ารัก พนักงานบอกว่าเป็นไวท์ช็อคโกแลตทั้งหมดไม่มีไส้ค่ะ แต่ค่อนข้างหนัก ราคาตัวนี้น่าจะเกือบๆสองร้อยเลยค่ะ (นั่นหมายความว่า มือที่ถือดีล ชั้นจะได้ตัวเดียว!!!) ก็เลยยิ้มๆ บอกพนักงานว่าขอถ่ายรูปได้มั้ยคะ (ไม่ได้ทาน ได้แชะก็ยังดี 😆) พนักงานก็ใจดีหยิบให้ถ่ายรูปค่ะ พอถ่ายเสร็จ เราก็บอกน้องเค้าว่า เก็บได้เลยค่า 😂 แล้วเราก็เลยเลือกแบบอื่นแทนค่ะ ซึ่งพนักงานบอกว่าจะได้ประมาณ 3 ชิ้น เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย และมาทั้งทีจะสั่งอย่างเดียวก็ไม่ใช่สาววงในเนอะ ก็เลยสั่งเครื่องดิ่มเพิ่มอีกอย่างค่ะ ชอบแนวเครื่องดื่มเย็น ซึ่งเท่าที่ดูในเมนูจะมี คลาสสิคช็อคโกแลต ไวท์ช็อคโกแลต และ ไวท์ช็อคโกแลตมัทฉะกรีนทีค่ะ - Triple Hazelnut Dark จะเป็นช็อคโกแลตที่มีไส้เป็นฮาเซลนัท 3 ชิ้นค่ะ รสชาติชิ้นนี้อร่อยดีค่ะ เพราะว่าไม่หวานเกินไป ได้ความมันๆกรุบๆของฮาเซลนัทเต็มๆ และช็อคโกแลตก็ไม่ได้หวานเกินไปค่ะ - Rose Truffles ไส้ข้างในเป็นช็อคโกแลตหวานหน่อยๆ ส่วนด้านนอกจะเป็นช็อคโกแลตสีชมพูหวานๆ ลองทานแล้วจะได้รสหวานๆและหอมๆของรสกุหลาบเบาๆ หอมละมุนๆดีค่ะ แต่ไม่ได้ฉุนมาก ส่วนตัวรู้สึกว่ารสนี้จะหวานหน่อยค่ะ แต่ดีตรงที่มีความหอมๆค่ะ - Caramel Truffles ไส้ข้างในเป็นช็อคโกแลตผสมคาราเมล ส่วนด้านนอกจะเป็นช็อคโกแลต ชิ้นนี้ออกหวานๆขมๆ พอใช้ได้ค่ะ แต่ว่ารสชาติไม่ได้โดดเด่น ไม่หอมคาราเมลเท่าไหร่ ชิ้นนี้เลยเฉยๆค่ะ - Classic Chocolate (55% Cocoa) 180 บาท มีค่าภาษีด้วยค่ะ รวมราคา 193 บาท จะเป็นช็อคโกแลตเย็น ใส่วิปครีม และโรยผงช็อคโกแลตอีกนิดหน่อยค่ะ อร่อยค่ะ รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้น หวานมัน ละมุนๆดี กลมกล่อม ไม่หวานแสบคอ วิปครีมก็อร่อยค่ะ มันๆหวานเบาๆ ปลื้มเลยค่ะแก้วนี้ แต่ราคาแอบแรงไปหน่อย ใครอยากทานช็อคโกแลตจากสวิสเซอร์แลนด์ แบบเลือกรสเลือกสไตล์ที่ชอบได้เอง ก็ลองมาแวะทานกันนะจ้า
ตัวกรอง
เรียงตาม
Great Chocolate 100G. 690฿
แวะมาทานช็อกโกแลต ขนม และเครื่องดื่มที่ส่งตรงมาจากสวิตเซอร์แลนด์ได้ค่ะ ร้านทอยเชอ ตั้งอยู่ Central Embassy ชั้น 3 เดินเข้ามาลึกๆเลย อยู่ติดตรงบันไดเลื่อน บอกตรงไม่รู้จักมาก่อน ไม่อ่านรีวิวด้วย ด้วยความที่อยากกินช็อกโกแลตแบบดีดีมานานมาก ว่าด้วยช็อกโกแลต แบบชั่งน้ำหนักก็มีทั้งแบบ pure, truffle หรือ praline ที่มีช็อกโกแลต 3 แบบ ทั้งขาว นม เเละดาร์ค โดยคิดราคาชั่งตามน้ำหนักเอา พนง.บอกว่า 100 กรัม...อ่านต่อ
ชวน chocolate lover มาน้ำลายไหล ลิ้มลองรสชาติจนถึงไส้ Chocolate สัญชาติ switzerland กันที่ Teuscher Central Embassy
เรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไงคะ??? จุดที่ นน. เฉียดเลข 6 แล้ว แต่ยังมายืนยิ้มหน้าบาน ตาเป็นประกายอยู่ที่หน้าร้าน Teuscher !!!!! ร้านนี้เค้าเป็นร้านช็อคโกแลตชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ติดอับดับ 1ใน 10 ช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในโลก และตอนนี้ก็ได้มาเปิดสาขาในเมืองไทยเป็นสาขาแรก ที่ชั้น3 Central Embassy ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งชิดลม (ลง BTS สถานีเพลินจิตค่ะ) และด้วยความเหนื่อยจากการประชุมตั้งแต่เช้ายันเย็น รู้ส...อ่านต่อ
แม้มีPromotionก็ยังอร่อย(buy 33%cold chocolate 16oz free8oz)
Teuscher ร้านชอคโกแลตimport จากสวิส ว่าจะมาลองหลายที กินนู่นนี่อิ่มซะก่อน แล้วก็มีโปรโมชั่น เลยต้องจัดค่ะ ปริ๊นคูปองจากfbของร้านมาจากบ้าน ซื้อ33%cold chocolate 16ozราคา119฿ (size~grandeของสตาบักค่ะ) free 33%cold chocolate 8oz (แก้วเล็ก~shortของstb) เราก็ไม่รีรอ พุ่งไปที่ร้านค่ะ เป็นมนุษย์ชอคโกแลตอยู่แล้ว เสร็จเรา ลากเพื่อนไปด้วย1คน กลัวอ้วนคนเดียว ไปสั่งที่ร้าน มีแบบแก้วพลาสติดบริการค่ะ หรือ...อ่านต่อ
ร้านช๊อกโกแลตจากสวิซเซอร์แลนด์ chocolate lover ห้ามพลาด
ร้านช๊อกโกแลตเล็กๆแต่น่ารักร้านนี้ อยู่ชั้น 3 central Embassy ใกล้ๆกับร้านคอฟฟี่บีนบายดาว ร้านนี้ใช้ช๊อกโกแลตจากสวิซเซอร์แลนด์ ทำช๊อกโกแลตออกมาได้น่ารัก น่าซื้อ น่าทานทึกชิ้น แวะมาใช้คูปองของร้าน เป็น ซื้อช๊อกโกแลตเย็น แบบผสมช๊อกโกแลต 33% (109 บาท) ขนาด 16 ออนซ์ แถมแก้วเล็กแบบ 8 ออนซ์อีกหนึ่งแก้ว ช๊อกโกแลต เข้มข้น หวาน มัน ละมุนละไม ดื่มแล้วแสนสดชื่นค่ะดูเพิ่มเติม
Premium imported chocolate
ร้าน Teuscher เป็น swiss made chocolate ครับ บังเอิญมีคนซื้อมาฝากเลยมีบุญได้ชิมครับ Chocolate ที่นี่จะเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเช่น chocolate ส้มก็ใช้น้ำส้มจริงๆ หรือ champagne ก็ใช้ของจริง รสสัมผัสจะออกนุ่ม คล้ายๆ nama chocolate ของยี่ห้อดังจากญี่ปุ่น แต่จะนุ่มกว่าครับ กลิ่นจะหอมชัดเจนมาก ไม่ว่าจะเป็น ส้ม กุหลาบ หรือ แชมเปญ แต่รสชาติ จะค่อนข้างหวานครับ แม้จะเป็น dark chocolate ก็ยังหวานมาก...อ่านต่อ



























































