- รีวิว Choice Salon Siam square

ม้วนผมสำหรับออกงาน
เดินตามหาร้านทำผมแถวสยาม และเวลาค่อนข้างดึก บางร้านก็ใกล้ปิด เดินสุ่มๆแบบไม่ได้หาข้อมูล เจอร้านนี้ ตั้งอยู่ใกล้ๆ Art hair เลยลองดู สระ ไดร์ม้วน ราคา 400 บาท แต่ร้านบอกว่าถ้าไดร์ผมจะไม่อยู่และคลายไว เพราะเป็นคนผมตรง และทำผมสำหรับออกงานพรุ่งนี้เช้า เลยใช้เครื่องม้วนผมแกนไฟฟ้าเพื่อจับลอน แล้วทำแบบแน่นๆ เพื่อให้พรุ่งนี้คลายออกนิดหน่อยเป็นทรงสวย แล้วก็จริงค่ะ อีกวันคลายออกแบบกำลังดี ราคาถือว่าแรง แต่ทำออกมาถือว่าสวยอยู่จ้า

ตอนแรกตั้งใจจะไปอีกร้านในสยามสแควร์ซอย 3 แต่เนื่องจากช่างทําผมร้านนั้นไม่มา และต้องรอ 1 ชม. เลยรอไม่ไหวและมาร้านนี้แทน
🔸 ร้านนี้ตัดใช้ได้ค่ะ ช่างรู้งานและสภาพเส้นผม 🔸 สระผมก็ดี เกาถูกใจ เราชอบ รู้สึกสบายหัว 🔸 ทั้งสระ ตัด และไดร์ ราคา600 บาท อาจแรงหากใครไม่ตัดแถวสยาม แต่ราคาโซนนี้ก็จะประมาณนี้ เราผมอาจยาวด้วย 🔸 ผมด้านหลังอาจเฉยๆ แต่ด้านหน้าก็ดูดี ไม่สั้นเกินไป หากมีร้านไหนดี ที่ชอบมาก ปลาจะบอกต่อนะคะ ให้กําลังใจด้วยต่อเส้นทางนักลองร้านตัดผม 😆 📍 ร้านอยู่ถัดจาก Art hair 2ดูเพิ่มเติม