3.9

รีวิว Gohan The Promanade

Bird Athika
19 มิ.ย. 2016
อาหารสด ราคาสูงตามคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่, หอยกาบย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ fushion ตกแต่งร้าน open conner เลือกนั่งด้านนอกเพื่อชมน้ำพุในห้าง Promanade ได้ หรือโซนด้านในที่มีโต๊ะเล็ก ใหญ่ รองรับลูกค้าโต๊ะละ 10 ท่านได้สบายๆ ชื่นชมพนักงานที่ให้บริการว่องไว กระฉับกระเฉง เมื่อเทียบกับจำนวนโต๊ะที่มีอยู่ เรียกได้ว่า แทบจะมีพนักงานบริการประจำทุกโต๊ะเลยค่ะ เมนูมีให้เลือกทุกไลน์ของอาหารญี่ปุ่น วันนี้เลือกทานของสด "หอยกาบยักษ์" นำเข้าจากญี่ปุ่น ตัวละ 1,400 บาท นำไปย่าง เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม 3 ชนิด เผ็ด ซีฟู้ด เต้าเจี้ยว จิ้มอันไหน ก็อร่อยหมด ทานสดๆ ก็หวานค่ะ เซ็ทโปรโมชั่น มีให้เลือกลองทานเยอะ สั่งเซ็ทสเต็กไก่ 240 บาท มาลองทาน ปริมาณเยอะมาก หากทานคนเดียว หนังไก่กรอบ เนื้อไก่นุ่ม ได้รสซีอิ้วหวาน

หอยกาบย่าง
สเต็กไก่

G Y M
2 ต.ค. 2018
สั่งมากินก็อร่อย แต่กินที่ร้านอร่อยกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดแกงกะหรี่

สืบเนื่องมาจากดูอนิเมะแล้วอยากกินข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด แล้วนึกได้ว่าของ Gohan อร่อยมาก เลยสั่งมากิน ผลคือ ข้าวไก่ทอดแกงกะหรี่ ร้อนมาเลย อร่อยมาก แต่ยังสู้หน้าร้านไม่ได้ เรากินในกล่องพลาสติกเลย ขี้เกียจล้าง 55 ไก่ทอดก็กรอบ ข้าวนุ่มหอม แกงกะหรี่เครื่องจัดเต็มมากๆ เราว่าจุดเด่นและด้อยของเมนูนี้คือน้ำแกงกะหรี่ เพราะผักเยอะมาก มันทั้งดีและไม่ดี เพราะน้ำแกงกะหรี่จะน้อยลง แต่ใครชอบผักต้มเปื่อยๆก็กินสะใจ...อ่านต่อ

บิล
GopOpOp
1 ก.ค. 2018
ชอบง่า อาหารสด อร่อย ร้านเงียบสงบ ชอบมว๊าก...ก....

ชอบที่ Gohan เปิด premium buffet แบบนี้จริงๆ จริงๆ ก็เป็นคนที่ไม่ได้กินอะไรหลากหลายหรอก แค่ไม่กี่อย่าง .... แต่เยอะ 555++ มาคราวนี้เลือกชุด 699 นะคะ เป็นชุดที่ถูกที่สุด ถ้าแพงกว่านี้จะเป็น 1,099 กับ 1,399 มีของเพิ่มเติม ซึ่งดูแล้ว เราไม่กิน จะจ่ายแพงกว่าทำไม .... เน๊อะ การสั่งอาหารที่นี่ เค้าจะมีเมนูให้เลือก แล้วทำสด มาเสิร์ฟให้คะ อาหารเลยสดทุกจาน ไปวางไว้จนแห้งแข็ง ของที่มาถูกใจทุกอย่างเลยคะ ซ...อ่านต่อ

Cha-aimmy
22 เม.ย. 2018
เพิ่งเปลี่ยนเป็น Beffet Style
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเปลี่ยนเมนูเป็นบุฟเฟ่แบบเสริฟ พอเปลี่ยนระบบใหม่พนักงานก็จะงงหน่อย สำหรับอาหารคือคุณภาพอาหารดี จานเล็กชิ้นเล็ก รสชาติดี แต่ความหลากหลายของเมนูน้อยและไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไร ไม่มีเมนูเด็ดๆเลย เมนูที่โฆษณา เช่นปูยังไม่มี บอกว่ากำลังมาแต่จะคนละราคาดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2015
ร้านญี่ปุ่นแนวใหม่ เสริฟร้อนๆปิ้งกันต่อหน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon tem Roll, Gohan Nigiri Set, แซลมอนยำไทย

ต้องบอกว่าร้านนี้ไม่เคยมาทานเลยเพราะพรอมานาทมันไกลมาก แต่ครั้งนี้มีเจ้ามือเลยนั่งรอชิมแบบไม่ได้เปิดเมนูเลย ซาซิมิถือว่าสดสะอาด จัดมาอลังการงานสร้างมาก(กุ้งหวานอร่อยอ่ะ) ทั้งโรล มากิ อูนางิซุชิก้อโอในระดับนึง แต่ชอบเซท(จำชื่อไม่ได้เพราะไม่ใช่ของเราแถมไม่ได้ชิมด้วย)ที่เชฟออกมาปิ้งๆตัดๆแกะๆต่อหน้าดูตื่นตาตื่นใจดี ไว้เที่ยวหน้าจะไปทานเองจะสะใจกว่าดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
30 ม.ค. 2017
อาหารญี่ปุ่นในเดอะพรอมานาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kinoko Bata, แซลมอนยำไทย

จบจากร้านแนวฝรั่ง เราก็ไปกันต่อค่ะรู้สึกอยากทานอะไรแซ่บๆ และไม่หนักเกินไป เลยนึกถึงยำแซลมอน ก็นึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่น จึงมาแวะลองร้านนี้ค่ะ ซึ่งอยู่ชั้น 3 ของห้างค่ะ ร้านนี้มีโปรโมชั่นหลายๆอย่างค่ะ เช่น ซูชิลดสูงสุด 40%, 9 Popular Donburi ราคาพิเศษ (11.00-17.00 น.), แอดไลน์ ลุ้นรับ e-coupon ลดเมนูปลาดิบ และ ยังมีบางเมนูราคาพิเศษค่ะ - Engawa Lava Don 400 บาท (จากราคาปกติ 540 บาท) เป็นข้าวหน้า...อ่านต่อ

PPleng
23 มิ.ย. 2016
โปรสุดคุ้มม บริการเยี่ยมม

มีโปรข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอด 159฿ ถือว่าราคาโอเคเลย จานใหญ่ดี รสชาติอร่อยใช้ได้ (ออกหวานไปนิด) ไก่กรอบดีชอบมาก พนักงานบริการดีสุภาพเรียบร้อยมากๆ แนะนำโปรได้อย่างดี มีของแถมให้ด้วยเป็น ยำปลาแซลม่อน(อร่อยแซ่บชิ้นใหญ่)+ถั่วแระญี่ปุ่น ไม่มีเซอวิสชาร์จนะจ้ะดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿