- รีวิว Salongold Hair&nail

รีวิว Salongold Hair&nail
วันศุกร์สีฟ้า 🥶
ติดต่อสอบถาม สำรองคิว 📲Inbox เพจ Salongold 📞Tel : 09-7029-8179 (คุณเล็ก) ฝากติดตาม IG : salongold.bkk Id:kanokporn..14 #ร้านทำผมลาซาล #ร้านทำผมบางนา #ร้านทำผมแบริ่ง #ร้านทำสีผมดีๆ #ยืดเคราติน #ยืดวอลลุ่ม #ยืดโคนดัดปลาย #ยืดผมถาวร #ทำผมสีเทา #ashbrown #สระไดร์ฟาร่า #ทาสีเจล #ร้านทำเล็บบางนา #ร้านทำเล็บขบ #ร้านทำเล็บลาซาล #ร้านทำผมสมุทรปราการ #ร้านทำผมกรุงเทพ #ร้านทำผมเมกะบางนา #ร้านทำผมสำโรง #ร้านตัดผมบางนา #ตัดผมลาซาล #ดัดดิจิตอล #ดัดผม #เคราติน #ร้านทำผม # #ทำสีผมผู้ชาย #ร้านทำสีผมบางนา #เทรนสีผม2020 #บำรุงผม #แก้ผมช็อต

ทำสีเทารอบสอง กับเจ้่าของร้าน
เราทำรอบสองเดือน ธ.ค. ราคาอาจสูงกว่าทำกับลูกน้องแต่เราว่าคุ้ม สีสวยกว่ารอบแรก เทา แบบชัดมาก อยู่ทนสุดๆ ปกติทำเทา สระ 2 อาทิตหลุด ตอนนี้ เข้า 2 เดือนกว่าแล้วสียังไม่ค่อยหลุด เป๊ะมากดูเพิ่มเติม
ร้านทำสีผม ไม่แพง ปักหมุดร้านทำผมSalongold บางนาลาซาล79ดูเพิ่มเติม
ยืดวอลลุ้มตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้ผมไม่แห้งเสีย คุ้มราคา ผมไม่เสียแถมสุขภาพดีกว่าเดิม ตัวทรีตเม้นร้านดีมาก10/10
ผม สวย ลอน เด้ง ผมไม่เสีย ❤️ดูเพิ่มเติม
ทรีตเม้นผม
ทรีตเม้นผม ดี นุ่ม นาน เป็นเดือน ที่สำคัญนวดหัวสบายชอบบๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ