รีวิว Pluto

Nanmuay.
4 ส.ค. 2024
คาเฟ่สุดชิก ที่สานเน้นถ่ายรูปห้ามพลาด

เป็นร้านคาเฟ่ที่ทรายถ่ายรูป ห้ามพลาด เยอะมาก และคนก็เยอะมากเช่นกัน 😂 แต่ละมุมสวยมากค่ะ บรรยากาศดีสามารถสั่งอาหารสแกน QR Code ที่โต๊ะได้เลย ราคาพอๆกับคาเฟ่ทั่วไป บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 10/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 7/10 ╔═══✿═══════════✿═══╗ 🍱 ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน 🍽️ 🍧 การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว 🧁 🍡รีวิวเอง จ่ายเอง ไม่มีการจ้างใดๆ 🍬 𝙉𝙖𝙣𝙢𝙪𝙖𝙮♡ ╚═══✿═══════════✿═══╝

jChuu🐣
6 ต.ค. 2024
ร้านสวย ฟีลอวกาศ

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist เป็นคาเฟ่ที่สวยมาก concept มาใน Theme อวกาศ ตั้งแต่เดินเข้าหน้าร้านคือให้ feel jnterstella มาก มาในร้านก็รู้สึกสวยงาม เก๋มากค่ะ เมนูเค้าก็ดี ตัวเค้กที่เราสั่งอร่อยมากเลย เป็น pluto cheese cake ไม่หวานไป กำลังพอดี แต่พีชโซดา ไม่ค่อยเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Promเที่ยววันหยุด
22 พ.ค. 2024
PLU TO CAFE CHIANGMAI
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cloud cream cheese latte, Strawberry cream cheese toast, ice americano

PL U T O (พลูโต) CAFE ร้านสวยทันสมัยรเหมือนนั่งดื่มกาแฟบนยานอวกาศ ร้านสวยมาก เก๋ๆ ตกแต่งด้วยสีโทนเข้ม บรรยากาศดี อาหารกาแฟดีเลย ขนมอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ ไปวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะนะคะ ที่จอดรถน้อยจ้า 📍 ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง 🕓 เปิดทุกวัน 9.00 - 24.00 น. พิกัด : https://goo.gl/maps/twACr96nAPxxkD36A #คาเฟ่เชียงใหม่ #cafe #รีวิวคาเฟ่ #ชีวิตติดคาเฟ่ #ไปคาเฟ่ชิคๆดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.5k11.9k
3 มี.ค. 2024
At the Edge of the Solar System

คาเฟ่อีกหนึ่งแห่งของเชียงใหม่ที่ได้รับความนิยมล้นหลามอย่างทาก ร้านชื่อว่า Pluto (แต่สะกดแบบมีกิมมิกนะคะ) เป็นคอนเสป ดาวเคราะห์ในระบบสุริยจักรวาล รู้สึกว่าจะมีร้านนึงเหมือนกันเป็นร้านของดาวอังคารค่ะ ข้างใน Pluto ตกแต่งด้วยโทนสีดำ มีประตูเลื่อนทรงกลมกระจกอยู่กลางร้าน เหมือนอยู่ในยานอวกาศเลยค่ะ ร้านกว้างดีค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยใช่แนวเราเท่าไหร่เพราะรู้สึกว่า มันมากแต่น้อย เรียบแต่โก้ ก็จริง แต่มันด...อ่านต่อ

LookplA
6 ส.ค. 2023
คาเฟ่เก๋ มุมถ่ายเพียบ ขนมเยอะ

เป็นคาเฟ่ที่ป๊อปมาก มุมถ่ายรูปเยอะเลย ถูกใจสายโซเชี่ยลแน่นอน เมนูอาหารและเครื่องดื่มเพียบ มุมนั่งชิลล์เยอะมาครบจบที่เดียวเลย ได้ทั้งอัพรูปสวยๆนั่งชิลล์ไปด้วย •Strawberry cream cheese toast(135) 🌕🌕🌕🌗🌑 -โทสต์เคลือบคาราเมลมาหวานนำหน่อย -ขนมปังหอมเนยดีค่ะ -ครีมชีสเหมือนวิปครีมเบาๆหวานๆพอได้เข้ากันกับโทสต์ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
14 ก.ค. 2023
อวกาศ อวใจ

รีวิว "พลูโต คาเฟ่ " คาเฟ่โทนสีดำ สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายออกมาแล้วเกาหลีเกาใจ 🥰 แบบสุดๆ สายคอนเทนต์ต้องทับใจแน่นอน เครื่องดื่มเข้มข้น ขนมอร่อย ราคารับได้ บริการดีสุด กลางคืนร้านจะเป็นบาร์ค็อกเทลด้วยนะ โอโหเลิศ ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่จอดรถ : มี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้