รีวิว Pluto
คาเฟ่สุดชิก ที่สานเน้นถ่ายรูปห้ามพลาด
เป็นร้านคาเฟ่ที่ทรายถ่ายรูป ห้ามพลาด เยอะมาก และคนก็เยอะมากเช่นกัน 😂 แต่ละมุมสวยมากค่ะ บรรยากาศดีสามารถสั่งอาหารสแกน QR Code ที่โต๊ะได้เลย ราคาพอๆกับคาเฟ่ทั่วไป บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 10/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 7/10 ╔═══✿═══════════✿═══╗ 🍱 ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน 🍽️ 🍧 การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว 🧁 🍡รีวิวเอง จ่ายเอง ไม่มีการจ้างใดๆ 🍬 𝙉𝙖𝙣𝙢𝙪𝙖𝙮♡ ╚═══✿═══════════✿═══╝

ร้านสวย ฟีลอวกาศ
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist เป็นคาเฟ่ที่สวยมาก concept มาใน Theme อวกาศ ตั้งแต่เดินเข้าหน้าร้านคือให้ feel jnterstella มาก มาในร้านก็รู้สึกสวยงาม เก๋มากค่ะ เมนูเค้าก็ดี ตัวเค้กที่เราสั่งอร่อยมากเลย เป็น pluto cheese cake ไม่หวานไป กำลังพอดี แต่พีชโซดา ไม่ค่อยเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
PLU TO CAFE CHIANGMAI
PL U T O (พลูโต) CAFE ร้านสวยทันสมัยรเหมือนนั่งดื่มกาแฟบนยานอวกาศ ร้านสวยมาก เก๋ๆ ตกแต่งด้วยสีโทนเข้ม บรรยากาศดี อาหารกาแฟดีเลย ขนมอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ ไปวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะนะคะ ที่จอดรถน้อยจ้า 📍 ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง 🕓 เปิดทุกวัน 9.00 - 24.00 น. พิกัด : https://goo.gl/maps/twACr96nAPxxkD36A #คาเฟ่เชียงใหม่ #cafe #รีวิวคาเฟ่ #ชีวิตติดคาเฟ่ #ไปคาเฟ่ชิคๆดูเพิ่มเติม
At the Edge of the Solar System
คาเฟ่อีกหนึ่งแห่งของเชียงใหม่ที่ได้รับความนิยมล้นหลามอย่างทาก ร้านชื่อว่า Pluto (แต่สะกดแบบมีกิมมิกนะคะ) เป็นคอนเสป ดาวเคราะห์ในระบบสุริยจักรวาล รู้สึกว่าจะมีร้านนึงเหมือนกันเป็นร้านของดาวอังคารค่ะ ข้างใน Pluto ตกแต่งด้วยโทนสีดำ มีประตูเลื่อนทรงกลมกระจกอยู่กลางร้าน เหมือนอยู่ในยานอวกาศเลยค่ะ ร้านกว้างดีค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยใช่แนวเราเท่าไหร่เพราะรู้สึกว่า มันมากแต่น้อย เรียบแต่โก้ ก็จริง แต่มันด...อ่านต่อ
คาเฟ่เก๋ มุมถ่ายเพียบ ขนมเยอะ
เป็นคาเฟ่ที่ป๊อปมาก มุมถ่ายรูปเยอะเลย ถูกใจสายโซเชี่ยลแน่นอน เมนูอาหารและเครื่องดื่มเพียบ มุมนั่งชิลล์เยอะมาครบจบที่เดียวเลย ได้ทั้งอัพรูปสวยๆนั่งชิลล์ไปด้วย •Strawberry cream cheese toast(135) 🌕🌕🌕🌗🌑 -โทสต์เคลือบคาราเมลมาหวานนำหน่อย -ขนมปังหอมเนยดีค่ะ -ครีมชีสเหมือนวิปครีมเบาๆหวานๆพอได้เข้ากันกับโทสต์ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
อวกาศ อวใจ
รีวิว "พลูโต คาเฟ่ " คาเฟ่โทนสีดำ สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายออกมาแล้วเกาหลีเกาใจ 🥰 แบบสุดๆ สายคอนเทนต์ต้องทับใจแน่นอน เครื่องดื่มเข้มข้น ขนมอร่อย ราคารับได้ บริการดีสุด กลางคืนร้านจะเป็นบาร์ค็อกเทลด้วยนะ โอโหเลิศ ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่จอดรถ : มี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม