3.4

รีวิว บุญชูเลิศรส

ณัฐพร อุตมา
13 ม.ค. 2011

ร้านนี้อยู่ในซอยริมน้ำค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ริมน้ำ ร้านอาหารมีสองชั้น ชั้นสองเป็นห้องแอร์ มีประมาณ 20 โต๊ะ มีอาหารตามสั่ง และข้าวราดแกงหลายอย่างให้เลือกอร่อยค่ะ เมนูแนะนำ ก็มี ข้าวผัดน้ำพริกทรงเครื่อง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ข้าวไข่ยัดใส้ ข้าวผัดห่อไข่ ข้าวผัดโป๊ะแตก ปลาหมึกผัดไข่เค็ม สเต็กหมูจิ้มแจ่ว ก็อร่อยมากค่ะ

MoOks
6 ต.ค. 2018
ข้าวน้ำพริกอร่อย ให้ 3.5

ร้านกลางท่าพระจันทร์เลยนะคะ ตามสั่งทั่วไป เจ้าของร้านใส่ใจบริการดีนะคะ ทำมาไม่ผิดพลาด ทั้งๆที่มีเงื่อนไขพิเศษ 555 ข้าวผัดน้ำพริกอร่อยดีค่ะ หมูหวานแอบหวานไปนิดนึง ส่วนข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ ให้มาเยอะเลย แต่รสธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2018
ให้ 3.5 เพราะใส่ใจลูกค้า
Pinnfooddiary
374884k
16 ม.ค. 2018
ร้านอร่อย ราคาประหยัด แถวท่าพระจันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเขียวหวานไก่กรอบ

•ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องแอร์ •เมนูที่พวกเราสั่งมี ข้าวเขียวหวานไก่กรอบ, ข้าวราดผัดผงกะหรี่หมูหมึก, ข้ากระเพราหมูไข่ดาว, ข้าวผัดทะเลห่อไข่ และลาบหมู •ข้าวเขียวหวานไก่กรอบอร่อยแบบมากๆๆๆ คือไก่ชิ้นใหญ่ ใส่มาเยอะ ข้าวผัดก็ไม่เลี่ยนนะ หอมมาก ไใเผ็ดจัด กำลังกลมกล่อมเลยล่ะดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
28 ม.ค. 2013
อาหารไทยรสชาติกลมกล่อม ราคานักศึกษา

ร้านนี้อยู่เลียบท่าพระจันทร์ค่ะ ซอยเดียวกับร้านโรตีมะตะบะขึ้นชื่อของท่าพระจันทร์ ถัดจากร้านมะตะบะไม่กี่บ้านหรือติดกันเนี่ยแหละค่ะ แอบลืม? แต่อยู่ฝั่ง้ดียวกับร้านมะตะบะค่ะ บรรยากาศในร้านไม่ได่ตกแต่งอะไรมากค่ะ เป็นร้านบ้านๆ มี2ชั้น ด้านบนเป็นห้องแอร์ โต๊ะไม้-เก้าอี้พลาสติก เมนูร้านนี้มีพวกอาหารจานเดียว ยำ ส้มตำ กับข้าว ข้าวราดแกง ก๊วยเตี๊ยว มักกะโรนี สปาเก็ตตี้ค่ะ ดล้วก็มีน้ำผลไม้ด้วย ที่เห็นแปลก...อ่านต่อ

ผัดไท แอบงงๆมากับมะม่วงเปรี้ยว?ต้มยำกุ้งน้ำข้นค่ะน้ำสตรอเบอรี่ปั่นเปรี้ยวๆหวานๆอร่อยค่ะ?
13 พ.ย. 2012
บุญชู คู่ท่าพระจันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, มาม่าต้มยำกุ้ง

ร้านโปรดสมัยเป็นศึกษา ในตรอกท่าพระจันทร์ที่แสนจะอึดอัดคับแคบและเต็มไปด้วยร้านอาหาร บุญชู คือหนึ่งในความอิ่มอร่อยยามบ่ายในสมัยเรียน แต่ต้องไม่รีบและมีเวลาสักนิด เพราะคนจะเยอะ รอนานหน่อยนะค่ะ ยิ่งช่วงเที่ยงๆ มี2ชั้น ชั้นล่างจะร้อนมากก ต้องชั้น2ติดแอร์ แต่เสียงดังมาก ต้องตะโกนคุยกัน มีแต่นศ.มธ.ทั้งนั้น ที่นี่มีทั้งข้าวราดแกง ซึ่งไม่ค่อยได้กิน แต่จำได้ว่า มีไก่ชุบแป้งทอด อร่อยมากกก ขนาดทอดไว...อ่านต่อ

มาม่าต้มยำค่ะ
Chavy.. krub ^ ^
18 พ.ค. 2016
อร่อย ไม่แพง ง่าย เร็ว แอร์ นศ. ^ ^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดขี้เมาหมูกรอบ, สปาเก็ตตี้ขี้เมาหอยลาย

มาท่าพระจันทร์.. หาไรกินไวๆ หร่อยๆ Parking : จอดแถววัดฝั่งตรงข้าม หรือ ท่ามหาราช อาหาร : จานเดียว ตามสั่ง.. ทีเด็ด คือ หมูกรอบ ราคาไม่แพง อร่อย รวดเร็ว หลากหลายเมนู.. น้ำปั่น ก็อร่อยเลยครับ (รายละเอียด ใต้ภาพ) บรรยากาศ : ห้องแถวบ้านๆ ชั้นบนติดแอร์ โดยรวม.. มาอีกได้เรื่อยๆ ครับ ^ ^ดูเพิ่มเติม

หมูกรอบ.. กรอบ ใหม่ ถึงรสขาติขี้เมาให้หอยมาจัดเต็มมม..ผัดแห้งๆ หอมๆ.. โอนะ  ^ ^@20.-  ชื่น น จาย ย..มีแอร์ ก็โอเชแล้วน่า  ^ ^

Jade's
Jade's