4.2
75 Ratings (56 Reviews)
Seafood, Riverside฿฿
Closedopens at 10:00

Reviews of ครัวอารีย์ บังหมาด

28 Oct 2017
views 362
ร้านอาหารที่สกมสกและราคาถูก อร่อยด้วย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Deep Fried Fish With Fish Sauce, ปูนึ่ง ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารนี้อยู่ที่ชายทะเลบางพัฒน์ จังหวัดพังงา สามารถค้นหาทางตาม Google Map ได้เลย เป็นร้านอาหารซีฟู้ด จะขายเป็นเซ็ท แบบไปกัน 4 คน สั่งอาหานได้ 7 จาน ราคา 1,000 บาท ขอบอกว่าของสดมาก รสชาติอร่อยมาก วันนี้ไปกัน 6 คน เลยขอเป็นสองชุด 14 จาน ได้กินทุกอย่างเลยค่ะ ใครแวะมานี่ต้องลอง

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Apr 2024
views 1,373
อร่อย ราคายุติธรรม
Favourites: Wing Shell, Deep Fried Fish With Fish Sauce, Deep Fried Mantis Shrimps With Garlic, Deep Fried Mantis Shrimp With Garlic And Pepper

ร้านครัวอารีย์ บังหมาด อยู่ในชุมชนบางพัฒน์ ซึ่งเป็นชุมชนมุสลิม ออกมานอกตัวเมืองพังงาเล็กน้อย กฎ กติกา สำหรับการทานอาหารที่นี่ คิดหัวละ 250 บาท ไม่รวมข้าวและเครื่องดื่ม ถ้ามา 2 คน สั่งอาหารได้ 5 อย่าง โดยวัตถุดิบที่เอามาทำอาหารส่วนใหญ่มาจากชาวประมงในพื้นที่ เราไปกัน 3 คน เลยสั่งอาหารได้ 7 อย่าง ก็มีกั้งทอดกระเทียม, ปูม้านึ่ง, กุ้งผัดซอสมะขาม, กุ้งลวก, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยชักตีน และต้มยำปลากะ...read more

25 Dec 2020
views 11,314
ร้านอาหารทะเล ถูกสุดๆๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir Fried Blue Crab With Curry Powder

ร้านครัวอารีย์ บังหมาด ร้านอยู่ในชุมชนบางพัฒน์ ร้านเป็นของชุมชนอิสลามเลยไม่มีเครื่องดืมแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์เป็นของที่ชาวประมงในพื้นที่จับมาแล้วทำเป็นอาหารให้ทาน คิดเป็นค่าหัว มา 2 คน คนละ 250 บาท ไม่รวมข้าวเปล่า มื้อนี้มาสองคน 250*2 = 500 บาทกับข้าวเปล่า 1 จาน 10 บาทกับน้ำอัดลม 30 บาท 540 บาทเท่านั้น ส่วนอาหารให้เลือก 5 อย่าง แต่น่าเสียดายมาตอน บ่ายสองทำให้อาหารที่อยากทานหมดไปเลยเลือกสั่งไม่ได้ ...read more

10 Mar 2020
views 13,658
อาหารทะเลสดดี

ร้านอาหารทะเลครัวอารีย์ บังหมาดอยู่ในชุมชนบางพลัด บรรยากาศชิลๆ ริมทะเล นั่งรับลมสบายๆ อาหารทะเลสดๆ มีให้เลือกหลายอย่าง ปูม้า สดดี ปลานึ่งมะนาว แซ่บดี กลมกล่อม กุ้งซอสมะขาม อร่อยดี ซอสกลมกล่อม (เพื่อนต่างชาติที่ไปด้วยชอบมาก) ปลาทอดกับปลาหมึกทอด อร่อย พวกข้าวผัด กับยำ ก็ดีนะ อาหารโดยรวมอร่อยทุกอย่างเลย สมที่ได้ user choices 2020See more

4 Jan 2020
views 10,026
ซีฟู๊ดสดๆ บรรยากาศริมทะเล
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: กุ้งซอสมะขาม, Steamed Sea Bass With Soy Sauce, Spicy Pimp Egg Salad, Stir Fried Crab With Curry Powder, Shrimp Paste Chili Dip

ร้านอาหารซีฟู๊ด ริมทะเล บรรยากาศชิวๆ นั่งรับลมทะเล อาหารทะเลสดๆ คุณภาพดี รสชาติอร่อย ไม่เผ็ดจัดมาก ราคาไม่แพง เมนูที่ชอบมีหลายอย่าง เริ่มที่เมนูแรก - ยำไข่แมงดา ไข่แมงดาเยอะมาก ใส่สารพัดเครื่องเคียง แต่รสชาติติดหวานไปนิด -ปูผัดผงกะหรี่ รสชาติกลมกล่อม อร่อยกำลังดี -กุ้งซอสมะขาม อร่อยครบรส แต่จะมีรสเปรี้ยวนำหวานตาม อร่อยแบบพอเหมาะ -ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว สัมผัสได้ถึงความสดของเนื้อปลา รสชาติหวาน หอม ...read more

Previous review
7 Jul 2019
อิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู๊ด สด สะอาด ราคาไม่แพง
6 May 2020
views 10,778
ร้านอาหารในชุมชนบางพัฒน์ ที่อาหารทะเลสด อร่อย

ใครมาพังงา อย่าลืมแวะเที่ยวชุมชนบ้านบางพัฒน์นะคะ เป็นหมู่บ้าน OTOP ขายของฝากจากพังงา และเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ค่ะ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีร้านอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศริมทะเล แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ ร้านอาหารในชุมชนมีไม่กี่ร้าน แต่เราขอแนะนำร้านครัวอารีย์ บังหมาดค่ะ อาหารจะมีให้เลือกเป็นเซ็ทเมนูนะคะ สามารถเลือกได้ว่าในหนึ่งเซ็ทเราอยากทานอะไร และถ้าอยากสั่งเพิ่มเติมก็จ่ายเพิ่มเป็นเมนูๆ ไปค่ะ อ...read more

21 Jul 2019
views 7,539
อาหารทะเล ราคาไม่แพง สดสะอาด
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Baked Shrimp with Salt, ปูนึ่ง ต้มยำกุ้ง

เคยได้ยินมานานแล้วว่ามาจังหวัดพังงา ต้องมาทานอาหาร seafood แถวๆ บางพัฒน์ จะสดสะอาด ราคาไม่แพง แต่ต้องมาเป็นกลุ่มเพราะได้ชิมหลายอย่าง อีกทั้งเค้าจัดเป็นเซตให้เรียบร้อย ร้านนี้เลย ร้านครัวอารีย์ บังหมาด ณ บางพัฒน์ เป็นร้านใหญ่ นั่งสบาย อากาศดี รับลมเต็มๆ อาหารแบบที่บอกไว้เค้ามีให้เลือกตามช่วงราคา จะเซตใหญ่ เซตน้อยมีให้หมด อาหารปรุงสด ทำเร็วมาก วันนี้มากัน 3 คน เลือก 5 เมนูราคา 750 บาท คือดีงาม...read more

ทั้งหมดนี้ 750 บาทกุ้งตัวใหญ่พอได้ปูดำสดๆที่นั่งกว้างขวางกินลมสบาย

HOM KOEI
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
29 Reviews
฿฿
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿