เปิดวาร์ป! รวมร้านบุฟเฟ่ต์กรุงเทพฯ พร้อมโปรมา 4 จ่าย3 อิ่มจุใจยกกลุ่ม
  1. เปิดวาร์ป! รวมร้านบุฟเฟ่ต์กรุงเทพฯ พร้อมโปรมา 4 จ่าย3 อิ่มจุใจยกกลุ่ม

เปิดวาร์ป! รวมร้านบุฟเฟ่ต์กรุงเทพฯ พร้อมโปรมา 4 จ่าย3 อิ่มจุใจยกกลุ่ม

รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ทั้งชาบูและปิ้งย่าง ถูกใจสายแข็ง กินดุ กินจุ ใครที่ว่าแน่ต้องมาลองดูและไปตามรอยให้ครบด้วยนะ!
writerProfile
31 ส.ค. 2022 · โดย

ใครคนไหนที่มั่นใจว่าตัวเองเป็นสายแข็ง กินจุ กินดุ ต้องมาตามแผนที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ที่เราได้รวบรวมมาให้แบบจัดหนัก ๆ อิ่มจุก ๆ รอบกรุง ขนบุฟเฟ่ต์ชาบู และปิ้งย่าง ทั้งฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่นให้เลือกได้ตามชอบ ถนัดแนวไหนก็พุ่งไปจัดได้เลย แถมยังได้สิทธิประโยชน์ดี๊ดีจากธนาคารออมสินอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างก็ไปดูกันเลย

1เขตพญาไท - ราชเทวี - ดินแดง

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! พญาไท ราชเทวี ดินแดง
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตพญาไท - ราชเทวี - ดินแดง

มาเริ่มต้นร้านบุฟเฟ่ต์ในเขตพญาไท - ราชเทวี - ดินแดง ย่านดังในกรุงเทพฯ ในโซนอารีย์ สะพานควายและรัชดา มาเริ่มกันที่ร้าน FuFu Taiwanese Shabu ชาบูสไตล์ไต้หวัน น้ำซุปหม่าล่ารสชาติเผ็ดร้อน หนักเครื่องเทศ ซาบซ่านที่ปลายลิ้น และมาฟินกันต่อที่ร้าน HISO Sushi บุฟเฟ่ต์แนวญี่ปุ่น ที่เน้นความสดใหม่ของปลา และวัตถุดิบต่าง ๆ ที่เหมือนญี่ปุ่นมาไว้ตรงหน้า แค่นั้นยังไม่พอต้องไปต่อกันที่ร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่ไม่ต้องไปไกล อารีย์ก็มีมาให้กินได้ง่าย ๆ จบจากอารีย์ก็มาต่อกันที่ย่านสะพานควายที่ร้าน Guru Gyuu Yakiniku ที่ขนเนื้อคุณภาพดีมาให้ได้กินในราคาที่แสนคุ้มค่า วัตถุดิบเกรดเยี่ยมในราคาน่ารัก และมาจัดกันต่อที่ร้าน In The Middle by Kaizen บุฟเฟ่ต์สายเนื้อ ใครที่เป็นเสือชอบกินเนื้อห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะเนื้อร้านนี้มีให้เลือกแบบจุใจ และคุณภาพเนื้อคือดีงาม โดนใจแน่นอน และมาต่อกันที่ย่านรัชดาภิเษกกับร้านชาบูและซูชิที่ร้าน Senju Shabu&Sushi Premium Buffet ชาบูน้ำซุปหอม กลมกล่อม เนื้อเกรดพรีเมียม ตัดด้วยซูชิคำโต ๆ ฟินจนหยุดไม่ได้ แล้วก็มาฟินกับร้านชาบูแนวไทย ๆ กับร้าน มานี มีหม้อ รสชาติแบบไทย ๆ เข้าถึงง่ายได้ทุกเพศ ทุกวัย จบปิดท้ายด้วย Kouen Sushi Bar บุฟเฟ่ต์ซูชิ วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่พลาดไม่ได้

2เขตจตุจักร - ลาดพร้าว - บางเขน

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! จตุจักร ลาดพร้าว บางเขน
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตจตุจักร - ลาดพร้าว - บางเขน

มาต่อกันในเขตจตุจักร - ลาดพร้าว - บางเขน ย่านที่ใกล้กับสถานศึกษาและย่านที่พักในเมืองของกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย โดยมาเริ่มกันที่ร้าน You&I Premium Suki Buffet ร้านชาบูชื่อดังที่เนื้อก็เด็ดดวง แถมมีชานมไข่มุกให้ได้ฟินกันด้วย ถูกใจเด็กอ้วนจริง ๆ และมาต่อกันที่ร้าน In The Middle by Kaizen สาขาลาดพร้าว ใครที่ชอบเนื้อไม่ต้องไปไกลเพราะได้ยกเนื้อสุดปังมาไว้ให้เพื่อน ๆ แถวลาดพร้าวแล้ว แค่นี้ยังไม่พอเพราะร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ก็ขนสุดยอดวัตถุดิบมาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้มาลองกินแบบที่ไม่ต้องเข้าใจกลางเมืองก็กินของเกรดพรีเมียมได้แล้ว แล้วก็มาต่อกันที่ Senju Shabu & Sushi Premium Buffet ร้านชาบูและซูชิบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมียมในย่านรัชโยธิน ที่มีให้เลือกแบบจุใจ กินจนต้องกลิ้งเพราะอิ่มมาก แค่นั้นยังไม่พอต้องมาต่อด้วยร้าน มานี มีหม้อ ตัดเลี่ยนด้วยรสชาติแบบไทย ๆ ที่คุ้นเคย จัดจ้านสไตล์ไทย และใครที่ชอบซูชิมาก ๆ ก็ต้องมาจัดกันต่อที่ร้าน Kouen Sushi Bar ร้านซูชิบาร์แบบบุฟเฟ่ต์ ที่ขนทัพปลาสด ๆ มาไว้ให้กินได้ในย่านเกษตร เท่านั้นยังอิ่มไม่พอ จุกไม่พอต้องมากันที่ร้าน Niku King Yakiniku ร้านปิ้งย่างแนวญี่ปุ่นที่มีเนื้อให้เลือกกินได้มากมาย เลือกได้แบบจุใจด้วยเนื้อเกรดพรีเมียม คุณภาพคับปากแน่นอน และร้านสุดท้ายกับร้าน Tohkai Yakiniku ร้านปิ้งย่างสุดปังที่ขนเนื้อมาให้เลือกได้ตามชอบในคุณภาพพรีเมียมแต่จ่ายในราคาสุดปัง

3เขตปทุมวัน - บางรัก

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! ปทุมวัน บางรัก
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตปทุมวัน - บางรัก

เข้ามาในย่านใจกลางกรุงเทพฯ เขตปทุมวัน - บางรัก หรือที่เรา ๆ เรียกติดปากกันว่าจุฬา สยาม สีลม นั่นเอง โดยมาเริ่มต้นกับร้าน Kouen Shabu & Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิแบบบาร์ ที่มีมาให้เลือกแบบไม่อั้น ทั้งเนื้อต่าง ๆ ในเกรดเยี่ยมกับซูชิคำโต แค่นี้ยังไม่พอกับกระเพาะอันใหญ่โต ก็ต่อมาโดนกันที่ร้าน You&I Premium Suki Buffet ร้านสุกี้ชาบู ที่บอกเลยว่าเนื้อเด็ดมาก โดนใจสุด ๆ แถมของหวานก็ปังปุริเย่มาก และมาต่อกันที่ร้าน มานี มีหม้อ ร้านชาบูแนวไทย ๆ ที่มีเนื้อคุณภาพดีให้กินเทียบเท่าร้านอื่น ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะได้เนื้อธรรมดา บอกเลยว่าพรีเมียมแน่นอน แน่น ๆ กับชาบูและก็ขอเปลี่ยนไปกินซูชิแทนที่ร้าน Kouen Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิสุดอลังการ ที่ขนซูชิเกรดพรีเมียมและคำเบิ้ม ๆ มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน แล้วก็มาฟินกันต่อที่ร้าน Gyu-Kaku Japanese BBQ ร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่เหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่น ไม่ต้องบินก็ฟินได้ และมาอิ่มกับร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ที่บอกเลยว่าเด็ดมาก และของกินก็เยอะมากเช่นกัน รสชาติเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น แถมวัตถุดิบก็คุณภาพสุด ๆ  และอีกหนึ่งร้านดังก็คือร้าน Wisdom International Buffet บุฟเฟ่ต์ร้านดังที่รวมอาหารหลากหลายสัญชาติไว้ในร้านเดียว บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ใครที่ชอบกินอาหารหลายประเทศพร้อมกันต้องไปโดน

4เขตสาทร - คลองเตย

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! สาทร คลองเตย
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตสาทร - คลองเตย

เข้ามากันต่อในย่านธุรกิจอย่างเขตสาทร - คลองเตย ที่คับคั่งไปด้วยตึกสูงใหญ่ของบริษัทต่าง ๆ มาเริ่มกันที่ร้าน WaQ Yakiniku ร้านปิ้งย่างแนวญี่ปุ่น ที่ใช้เนื้อคุณภาพดีมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันแบบจุใจในบุฟเฟ่ต์ แล้วก็มาต่อกันที่ร้าน ชาบูแต้จิ๋ว เลิศเลิศ ร้านชาบูแบบจีนแต้จิ๋ว รสชาติแบบจีนแท้ ๆ ที่มาพร้อมกับเนื้อมากมาย ที่คนรักเนื้อและชอบอาหารจีนจะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน ชาบูแบบจีนก็มาแล้ว ชาบูแนวไต้หวันก็ตามมาติด ๆ กับร้าน FuFu Taiwanese Shabu ใครที่ชอบความเผ็ดร้อนสไตล์ไต้หวันกับหม่าล่ารสแสบซ่าต้องไปลองกันที่ร้านนี้ บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน มาฟินกันต่อที่ร้าน Kouen Yakiniku & Sushi Bar ถ้าเบื่อชาบูก็มาลองปิ้งย่างและซูชิแบบญี่ปุ่นที่มีให้เลือกแบบจุก ๆ แค่นี้ยังไม่พอต้องมากันอีกร้านกับร้าน Gyu-Kaku Yakiniku ร้านปิ้งย่างที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดีมาให้ทุกคนได้ลองความฉ่ำของเนื้อที่เลือกมาให้แล้วว่าดีต่อใจ และก็มาต่อกับร้านปิ้งย่างแนวเกาหลี เกาใจอย่างร้าน Nene Korean BBQ ร้านที่ยกปิ้งย่างเกาหลีมาไว้ที่ย่านธุรกิจ รสชาติแบบเกาหลีแท้ หมูหมักและสามชั้นมันโดนใจจริง ๆ ขอวกกลับมาร้านชาบูแบบไทยกับร้าน มานี มีหม้อ รสชาติที่คุ้นเคย คุ้นปากกินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ และก็มาต่อกันที่ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เท่านั้นยังไม่พอยังมีอาหารญี่ปุ่นมาให้เลือกกินอีกกับร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านที่เลือกเนื้อคุณภาพมาให้ทุกคนได้กินเหมือนกินอยู่ที่ญี่ปุ่น และร้านสุดท้ายกับร้าน Senju Shabu & Sushi Premium Buffet ร้านชาบูแบบญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเนื้อเกรดพรีเมียมให้เลือกกินได้ตามชอบ

5เขตห้วยขวาง - บางกะปิ

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! ห้วยขวาง บางกะปิ
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตห้วยขวาง - บางกะปิ

มาต่อกันในเขตห้วยขวาง - บางกะปิ อีกหนึ่งย่านที่เต็มไปด้วยชุมชน ร้านรวงและย่านธุรกิจ โดยเริ่มกันที่ร้าน In The Middle by Kaizen ร้านที่เอาใจคนรักเนื้อโดยแท้ เพราะเนื้อคุณภาพดี เกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อให้เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ และมาต่อกับร้านปิ้งย่างแนวญี่ปุ่นอย่างร้าน Gyu-Kaku Yakiniku ที่มาพร้อมเนื้อเกรดดีให้ทุกคนได้เลือกตามชอบ เลือกอร่อยได้ตามใจ แค่นั้นยังไม่พอต้องมากันต่อที่ร้าน Senju Shabu&Sushi Premium Buffet  บุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้านที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเนื้อคุณภาพดี เด็ดแบบสไตล์ญี่ปุ่น นิ่มนวลแต่เด็ดขาด  แต่ใจคนรักบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นแค่ร้านเดียวมันไม่พอ ขอมาต่อที่ร้าน Tohkai Yakiniku อีกหนึ่งร้านที่รวบรวมเนื้อส่วนต่าง ๆ คุณภาพเยี่ยมมาให้ได้ลิ้มลองกันที่ร้าน บอกเลยว่าห้ามพลาด และมาฟินกันต่อที่ร้าน WaQ Yakiniku ร้านปิ้งย่างที่มีเนื้อให้เลือกเยอะไม่แพ้ร้านอื่น ๆ และวัตถุดิบต่าง ๆ ก็เกรดพรีเมียมในราคาคุ้มค่าที่จะลองแน่นอน ถ้าเบื่อปิ้งย่างญี่ปุ่นแล้วขอแวะมาร้านปิ้งย่างแบบเกาหลีที่ร้าน Nene Korean BBQ Buffet ร้านปิ้งย่างที่เหมือนไปนั่งกินอยู่ที่เกาหลี รสชาติแบบต้นฉบับแท้ ๆ ซึมซาบความเป็นเกาหลีไปแบบเต็มปากเต็มคำ แวะไปเกาหลีแล้วก็ขอกลับมาซบญี่ปุ่นเหมือนเดิมกับร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ที่ร้านมีอาหารมากมายให้เลือกกิน ทั้งเนื้อ ซีฟู้ด และอาหารญี่ปุ่นนานาชนิดในเกรดพรีเมียมที่ต้องไปลอง

6เขตประเวศ - สะพานสูง

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! ประเวศ สะพานสูง
  • ร้านบุฟเฟ่ต์เขตประเวศ - สะพานสูง

ใครที่อยู่ในเขตประเวศ - สะพานสูง แล้วกลัวว่าจะไม่มีร้านบุฟเฟ่ต์ดี ๆ กินแบบในเมืองล่ะก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะในย่านนี้ก็มีร้านบุฟเฟ่ต์ดี ๆ ให้ทุกคนได้ลองมากินกัน โดยมาเริ่มกันที่ร้าน มานี มีหม้อ ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ไทย ๆ รสชาตที่ถูกปาก ถูกใจแน่นอน แถมยังมาพร้อมเนื้อต่าง ๆ มากมายให้เลือกได้ตามชอบ แต่ถ้าใครชอบแนวปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นต้องมาที่ร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกปากคนไทย แถมมีเนื้อต่าง ๆ ให้เลือก คุณภาพที่การันตีเลยว่าพรีเมียมแน่นอน และถ้าใครยังติดใจกับร้านปิ้งย่างอยู่ล่ะก็มาต่อกันที่ร้าน Neta Grill ร้านปิ้งย่างที่ขนทัพเนื้อต่าง ๆ อาหารทะเลที่คัดมาแล้วว่าดี เพื่อให้ทุกคนได้ลองเนื้อที่ดีและมีคุณภาพ ไปฟินกันต่อกับปิ้งย่างร้านดังอย่าง Gyu-ya Yakiniku ที่บอกเลยว่าใครรักเนื้อก็ถูกใจแน่นอน เพราะเนื้อคือปังสุด ๆ  ความฉ่ำ ความนุ่มยืนหนึ่งไม่แพ้ใคร และสายปิ้งย่างเกาหลีห้ามพลาดเลยกับร้าน  Kokinaemsae ร้านลับที่ตอนนี้ไม่ลับอีกต่อไป ร้านปิ้งย่างแบบเกาหลีที่เกาหลีมาก ๆ เหมือนมีแดจังกึมมาปิ้งให้เลยทีเดียว

7กรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี

เปิดวาร์ป! รวมสุดยอดร้านบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แบบจุก ๆ อิ่มคุ้ม จุใจ! กรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
  • ร้านบุฟเฟ่ต์กรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี

คนฝั่งธนฯ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะชาวฝั่งธนฯ ก็ไม่น้อยหน้าใคร ร้านบุฟเฟ่ต์เด็ด ๆ ก็มีมาให้ได้ลองกินกัน มาเริ่มต้นกันที่ร้าน มานี มีหม้อ ร้านชาบูแบบไทย รสชาติที่คุ้นเคย กับคุณภาพอาหารที่บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะไปลองกันจริง ๆ ไปฟินกันต่อที่ร้าน You&I Premium Suki Buffet ร้านสุกี้ชาบูที่รสชาติคือเด็ดโดนใจ เนื้อ อาหารคาวก็เยอะจนตาลาย แถมของหวานก็ยืนหนึ่ง เด็กอ้วนถูกใจมากมาย เท่านั้นยังไม่พอมาต่อกันที่ร้าน WaQ Yakiniku ชาวฝั่งธนฯ คนที่รักเนื้อห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะร้านนี้ได้รวมเนื้อที่ดีมาให้ได้ลองแล้ว ต้องไปโดนเลย ถ้าปิ้งย่างยังจุใจไม่พอขอมาต่อกับร้าน Neta Grill ที่ปิ้งย่างคือปัง ๆ ของเยอะ เนื้อเด็ด ปิ้งย่างเนื้อได้ที่ก็คือไม่ไหว น้ำลายมันสอขึ้นมาจนจะออกปากแล้ว แล้วถ้าใครอยากพักจากปิ้งย่างแล้วขอเปลี่ยนแนวมาบุฟเฟ่ต์ซูชิแทนล่ะก็ต้องมาร้าน Kouen Sushi Bar ร้านซูชิที่ไม่ได้มีดีแค่ซูชิ แต่อาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ในร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน รสชาติก็คือเหมือนนั่งใต้ต้นซากุระไปเลย และร้านสุดท้ายกับร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านปิ้งย่างและซูชิ อาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ก็คือโดนใจนักกินสุด ๆ ชาวฝั่งธนฯ บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าใครแน่นอน เพราะเรามีร้านปัง ๆ ไว้อวดเพื่อนได้แล้ว

ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ไปกินเพื่อนัดเจอกับเพื่อน ๆ อยู่ล่ะก็เซฟบทความ "เปิดวาร์ป! รวมร้านบุฟเฟ่ต์กรุงเทพฯ พร้อมโปรมา 4 จ่าย3 อิ่มจุใจยกกลุ่ม" ไว้ได้เลย เพราะเรามีสิทธิพิเศษดี ๆ มาบอกสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารออมสินกับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินชำระค่าอาหารก็จะได้รับส่วนลดไปเลย

แผนที่

อยู่ในโครงการ Aqual ติดธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

การติดต่อ

image
Phone number : 098-831-3905
80 ถ. ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร,จตุจักร
YOU&I Premium Suki Buffet The Crystal SB Ratchapruek
Phone number : 062-602-5222
Instagram : youandisuki
64/99, ถนนราชพฤกษ์, ตำบลมหาสวัสดิ์, ตำบลบางกรวย, จ.นนทบุรี, 11130, ประเทศไทยเดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์,บางกรวย
YOU&I Premium Suki Buffet The Mall Bangkae
Phone number : 0625964442,024549696
Instagram : youandisuki
518, ถนนเพชรเกษม บางแคเหนือ บางแค กรุงเทพมหานครเดอะมอลล์ บางแค,บางแค
YOU&I Premium Suki Buffet Samyarn Mitrtown
Phone number : 062-592-5566
Instagram : youandisuki
161, ถนนพญาไท, วังใหม่, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสามย่านมิตรทาวน์,ปทุมวัน
YOU&I Premium Suki Buffet The Walk เกษตรนวมินทร์
Phone number : 062-602-5533
Instagram : youandisuki
511, ถนนประเสริฐมนูญกิจ, ลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร, 10230, ประเทศไทยเดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์,ลาดพร้าว
YOU&I Premium Suki Buffet The Nine Center Rama 9
Phone number : 02-056-7832
Instagram : youandisuki
999/1, ถนนพระราม 9, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทยเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9,สวนหลวง
YOU&I Premium Suki Buffet Central Festival East Ville
Phone number : 02-108-9628
Instagram : youandisuki
69/3, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร, 10230, ประเทศไทยเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์,ลาดพร้าว
Kouen Sushi Bar แอมปาร์ค จุฬา
Phone number : 0949986777
Line : @dwv6121z
I'M Park B001, B010 ถนน เจริญเมือง วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร,ปทุมวัน
Kouen Sushi Bar The Walk เกษตรนวมินทร์
Phone number : 0623853604
509 อาคารศูนย์การค้า เดอะ วอล์ค สาขาเกษตรนวมินทร์ ชั้นที่ 2 ห้องเลขที่ TKNCF2A-008_202B ถนนประเสริฐมนูกิจเดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์,ลาดพร้าว
restaurantClosed
โรลแซลมอนเบิร์นไฟซอสเทริยากิ 4ชิ้น
Phone number : 0928478777
555/9, ราชพฤกษ์ มหาสวัสดิ์ บางกรวย นนทบุรีเดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์,บางกรวย
Kouen Sushi Bar AIA รัชดา
Phone number : 0629463777
89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอลเซ็นเตอร์ ห้องเลขที่ 201-203 ชั้นที่2 ถนนรัชดาภิเษกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์,ดินแดง
Kouen Sushi Bar Sena Fest เสนาเฟสท์
Phone number : 063-393-8269
542,542/1-2 โครงการเสนาเฟสท์ ห้องเลขที 201 ชันที 2 ถนนเจริญนครโครงการเสนาเฟสท์,คลองสาน
image
Phone number : 099-325-9666
Instagram : fufushabu
129, พระรามที่ 6 ซอย 30, สามเสนใน, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,พญาไท
image
Phone number : 063-389-1666
อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ห้องเลขที่ 302-303, 305B เลขที่ 1 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทรเอ็มไพร์ ทาวเวอร์,สาทร
Nene BBQ รัชดาซอย 3
Phone number : 095-560-8735
322/85, ซอยอยู่เจริญ, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,ห้วยขวาง
Nene BBQ สวนเพลิน
Phone number : 095-662-0993
อาคาร สวนเพลินมาร์เก็ต เลขที่ 3654 ห้อง A201,L211-L212 ถนนพระรามที่ ๔โครงการสวนเพลิน มาร์เก็ต,คลองเตย
Nene Korean BBQ Buffet The mall บางกะปิ
Phone number : 095-5608735
คลองตัน, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,คลองเตย
restaurantClosed
image
Phone number : 0991204893
Line : @Netagrill
39 หมู่ 6, ถนนบางนา-ตราด กม. 8 บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการเมกาบางนา,บางพลี
restaurantPhoto
Phone number : 0816315644
Line : @netagrill
58, บรมราชชนนี ศาลาธรรมสพน์ ทวีวัฒนา กรุงเทพมหานครตลาดสดกรุงธน,ทวีวัฒนา
image
Phone number : 021027716,0816315647
Line : @Netagrill
199, ถนน รัตนาธิเบศร์ เสาธงหิน บางใหญ่ นนทบุรีเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,บางใหญ่
image
Phone number : 021004998,0816315646
Line : @netagrill
282, ถนน พระรามที่ 2 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานครเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2,บางขุนเทียน
image
Phone number : 0816315647
Line : @Netagrill
เลขที่98, หมู่ 2 ถนน รังสิต - นครนายก บึงยี่โถ ธัญบุรี ปทุมธานีมาร์เก็ตวิลเลจ รังสิต,ธัญบุรี
image
Phone number : 021051752,021051753
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai._Restaurant
39 หมู่ที่ 6 ถนนบางนา-ตราดเมกาบางนา,บางพลี
image
Phone number : 028638548
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai_Restaurant
39, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ถนน ราชพฤกษ์ บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานครเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์,ตลิ่งชัน
image
Phone number : 021080834,021080835
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai_Restaurant
ที่ 2,88 ซอย สุขุมวิท 19 (วัฒนา) ถนน สุขุมวิทเทอร์มินัล 21,วัฒนา
Waq Yakiniku Esplanade รัชดา
Phone number : 022454522
99 อาคาร เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10400เอสพลานาด รัชดาภิเษก,ดินแดง
restaurantClosed
Gyu-Ya Yakiniku พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์
61, ถนนศรีนครินทร์, หนองบอน, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทยพาราไดซ์ พาร์ค,ประเวศ
ประเภท
Gyu-ya Yakiniku BBQ Buffet The Street Ratchada
Phone number : 091-429-2964
ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทยเดอะ สตรีท รัชดา,ดินแดง
ประเภท
Gyu-ya Tree On Three พระราม3
Phone number : 083-028-8368
ถนนพระรามที่ 3, บางโคล่, กรุงเทพมหานคร, 10120, ประเทศไทยทรีออนธรี,บางคอแหลม
image
Phone number : 021634329
Line : @wog1310h
ชั้น 1 ตึก Singha Complex ถ.เพชรบุรีตัดใหม่สิงห์ คอมเพล็กซ์,ห้วยขวาง
ประเภท
Gyu-kaku Japanese BBQ The PARQ The Parq
Phone number : 02-123-8597
88 The PARQ Building, ถ. รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10110เดอะพาร์ค,คลองเตย
ประเภท
Gyu-Kaku Japanese BBQ Mega Bangna
Phone number : 02-105-1463
ชั้น 1 โซนนอกห้าง ฝั่งประตูทางเข้า IKEAเมกาบางนา,บางพลี
ประเภท
image
Phone number : 027050223,027050224,0624025264
Line : @tohkai
Instagram : tohkai_Restaurant
ถนนเทพารักษ์, บางเสาธง, อ.บางเสาธง, สมุทรปราการ, 10540, ประเทศไทย,บางเสาธง
image
Phone number : 02-664-2880
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai_Restaurant
45 สุขุมวิท (ประสานมิตร) ซอยสุขุมวิท23 ถนนสุขุมวิทประสานมิตรพลาซ่า (อาคารบูลกุล 1888),วัฒนา
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet The Avenue Ratchayothin
Phone number : 02-007-7720
Instagram : tenjosushiyakiniku
234/3 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (โซนอเวนิว) ห้อง C202-3 ถนนพหลโยธินดิ อเวนิว รัชโยธิน,จตุจักร
image
Phone number : 0972464016,021214035
30/39-50, ถนน งามวงศ์วาน ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรีเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,เมืองนนทบุรี
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Seacon Square
Phone number : 02-322-8122
Line : @tenjo
Instagram : tenjosushiyakiniku
55, ถนนศรีนครินทร์, หนองบอน, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทยซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,ประเวศ
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet เมกา บางนา
Phone number : 0970690471,021052220
39, ทางคู่ขนาน ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการเมกาบางนา,บางพลี
ซูชิฟัวกราส์
Phone number : 084-005-2026
356 ศูนยการค้าลา วิลล่า อารีย์ ชั้น3 ห้องเลขที่ LAV021LS308ถ.พหลโยธินลา วิลล่า (พหลโยธิน),พญาไท
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Siam Square One
Phone number : 020466640
Instagram : tenjosushiyakiniku
322, ซอยสยามสแควร์ 4 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานครสยามสแควร์วัน,ปทุมวัน
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet เซนทรัลพระราม 3
Phone number : 020877778
79 ถนน สาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3,ยานนาวา
Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet The Bright Rama 2
Phone number : 02-007-5366
Instagram : tenjosushiyakiniku
โครงการเดอะไบท์ พระราม2 ห้องเลขที่207-208 ถนนพระราม2เดอะไบรท์,บางขุนเทียน
[Duo Set] ข้าวหน้าเนื้อวากิวซอสยากินิกุ + วากิวโรล 4 ชิ้น
Phone number : 0957711013,020877787
234/3 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (โซนอเวนิว) ห้อง C207 ชั้น 2 ถนนพหลโยธินดิ อเวนิว รัชโยธิน,จตุจักร
Senju เอสพลานาด รัชดาภิเษก
Phone number : 020058181
99 ถนนรัชดาภิเษก ร้านเซ็นจู ชั้น2เอสพลานาด รัชดาภิเษก,ดินแดง
restaurantClosed
Senju
Phone number : 02-108-2993
982/22, ซอยสุขุมวิท 42, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,คลองเตย
Niku King Yakiniku Buffet รามอินทรา 57
Phone number : 0625913192
Line : @nikuking
8 ถนน รามอินทรา - ซอย รามอินทรา 57,บางเขน
Hiso Sushi (ไฮโซะ ซูชิ)
Phone number : 026196709,0811343979
Line : @hisosushi
เลขที่ 33 อาคารบ้านราชครู ห้อง 101 ชั้น 1ซอยพหลโยธิน 5(ราชครู)ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400,พญาไท
image
Phone number : 022799086
Instagram : gurugyuu
466/5-6 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย,พญาไท
restaurantClosed
มานี มี หม้อ Nawamin City Avenue (Phase 2) เกษตร-นวมินทร์
289 ถนนประเสริฐมนูญกิจ แขวง จรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทยนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว,ลาดพร้าว
image
Phone number : 0618974343
99​ ห้อง​B18-19​ ถนนรัชดา​ เขตดินแดง​ แขวง​ กทม.10400เอสพลานาด รัชดาภิเษก,ดินแดง
image
Phone number : 094-556-0178
607 ถนน เพชรเกษมสายเก่า แขวง บางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยซีคอน บางแค,ภาษีเจริญ
image
Phone number : 0894912525
982/22, ถนน สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานครเกตเวย์ เอกมัย,คลองเตย
image
Phone number : 0906648822
55, ถนน ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศ กรุงเทพมหานครซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,ประเวศ
image
Phone number : 0626821884
587,589, 589/7 9 ถ. รามอินทรา แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยแฟชั่นไอส์แลนด์,คันนายาว
image
Phone number : 0633434949
111 Ratchadamri Rd. 3nd Floor The Market Bangkok แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยเดอะมาร์เก็ต,ปทุมวัน
restaurantPhoto
1118/1, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 แยก 1, ทุ่งมหาเมฆ, กรุงเทพมหานคร, 10120, ประเทศไทย,สาทร
image
Phone number : 0616324292
Instagram : kokinaemsae
58 ซอยบางนา-ตราด 23 ถนนเทพรัตนบิซโซ่ บางนา,บางนา