20 ที่พักหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวหาดใหญ่ได้
  1. 20 ที่พักหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวหาดใหญ่ได้

20 ที่พักหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวหาดใหญ่ได้

อยากเที่ยวหาดใหญ่แต่งบน้อย จัดไป 20 ที่พักราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาหลักร้อย เที่ยวหาดใหญ่สบาย ๆ
writerProfile
21 พ.ค. 2021 · โดย

งบเยอะก็พักโรงแรมหาดใหญ่หรูกันไป แต่ถ้างบน้อยก็ไม่ต้องแพนิก! มาพักที่พักหาดใหญ่ชิคๆ ราคาเบา ๆ ได้เหมือนกัน กับที่พักหาดใหญ่ จะมาเดี่ยว หรือมากับเพื่อนหลายๆ คน เราก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ห้องสบาย ราคาน่าโดน ใกล้ที่เที่ยวหาดใหญ่อีกด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า!

1The Hive Hostel Hatyai

The Hive Hatyai

เดอะไฮฟ์หาดใหญ่โฮสเทล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ใกล้กับตลาดกิมหยงและศูนย์การค้าต่างๆ ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่เป็นระยะทาง 400 เมตร ห่างจากสนามบินหาดใหญ่ 12 กิโลเมตร ใกล้กับร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งที่สามารถเดินถึงได้ มี Wi-Fi ฟรี ห้องพักรวมแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและโคมไฟอ่านหนังสือส่วนบุคคล ห้องน้ำรวมมีเครื่องใช้ในห้องน้ำและผ้าขนหนูให้ค่ะ เดอะไฮฟ์หาดใหญ่โฮสเทลเปิดต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีสแน็กบาร์และห้องนั่งเล่นส่วนกลางด้วยนะ

ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท

The Hive Hatyai

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/thehivehatyaihostel/

2Hatyai Youth Hostel

Hatyai Youth Hostel

Hatyai Youth Hostel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที และมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องพักรวมมีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำรวม มีเฉลียง ครัวส่วนกลาง โต๊ะบริการทัวร์ และล็อกเกอร์ อีกทั้งยังใกล้กับร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่ง ไม่ไกลจากที่เที่ยวหาดใหญ่อย่าง ตลาดกิมหยงและศูนย์การค้าต่างๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท (ห้องพักรวม) และ 400 บาท (ห้องพักส่วนตัวขนาดเล็กเตียง 2 ชั้น)

Hatyai Youth Hostel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.hatyaiyouthhostel.com

3Hatyai Backpackers Hostel

Hatyai Backpackers Hostel

Hatyai Backpackers Hostel ตั้งอยู่สาย 1 ใจกลางหาดใหญ่ ไม่ไกลจากตลาดกิมหยง ศูนย์การค้าต่างๆ และที่เที่ยวหาดใหญ่ มี Wi-Fi ฟรี ห้องพักรวมเรียบง่ายพร้อมพัดลมและห้องน้ำรวม มีบริการกาแฟทั้งวัน บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง ที่จอดรถฟรี และบริการเช่าจักรยานด้วยค่ะ

เริ่มต้นที่ 600 บาท (ห้องพักรวม)

Hatyai Backpackers Hostel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/HatyaiBackpackersHostel/

4The Aree Hatyai Hostel

The Aree

The Aree Hat Yai Hostel ตั้งอยู่ใจกลางหาดใหญ่ ห่างจากสงขลาเป็นระยะทาง 26 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เป็นระยะทาง 11 กิโลเมตร ใกล้ตลาดกิมหยงและศูนย์การค้าต่างๆ รวมทั้งที่เที่ยวหาดใหญ่ในเมือง ภายในห้องพักมีกาต้มน้ำ มีห้องน้ำส่วนกลาง และมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ มีเครื่องกดเงินสด ห้องครัวส่วนกลาง พื้นที่เลานจ์ส่วนกลาง และร้านทำผม ผู้เข้าพักสามารถเล่นปาเป้าได้ในที่พัก และมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรีด้วยค่ะ 

ห้องพักรวมหญิง 6 เตียง เริ่มต้นที่ 250 บาท

The Aree

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/THEAREEHATYAIHOSTEL/

5Get Guesthouse

Get Guesthouse

Get Guesthouse ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ย่านฉื่อฉาง หาของกินได้ง่าย ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่เพียง 800 เมตร และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ 12 กิโลเมตร มีบริการ Wi-Fi ฟรี ในทุกห้องพัก ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่ และห้องรับรองส่วนกลางพร้อมทีวี แต่ละห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า บางห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

Get Guesthouse

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/GetGuestHouse/

6Central view hostel

Central View Hostel

Central View Hostel ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 12 กิโลเมตร และห่างจากสถานีรถไฟ 2.3 กิโลเมตร ภายในห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม เตียงใหญ่ มีทีวี กาต้มน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

Central View Hostel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/centralviewhostel2015/

7Hasu Guesthouse

Hasu Guesthouse

Hasu Guesthouse ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เป็นระยะทาง 12 กิโลเมตร และห่างจากตัวเมืองสงขลาเป็นระยะทาง 26 กิโลเมตร มีลานระเบียงและสามารถมองเห็นวิวเมือง ห้องพักแต่ละห้องของที่พัก มีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว และที่พักมี Wi-Fi ฟรี และพื้นที่เลานจ์ส่วนกลาง

ห้องเตียงใหญ่ราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 650 บาท

Hasu Guesthouse

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/hasuguesthouse/

8Cathay Guesthouse

Cathay Guesthouse

Cathay Guesthouse อยู่ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที มีบริการที่พักราคาย่อมเยาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ท่านสามารถจัดทริปเที่ยวชมสถานที่ได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ และพนักงานประจำแผนกต้อนรับส่วนหน้ายังสามารถจัดบริการรับส่งสนามบินได้ค่ะ คาเธ่ย์อยู่ห่างจากตลาดกิมหยงโดยใช้เวลาเดิน เพียง 10 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินหาดใหญ่ 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ปูพื้นด้วยกระเบื้อง ติดตั้งพัดลมและโต๊ะ ส่วนห้องน้ำในตัวมีห้องสุขาแบบดั้งเดิมและฝักบัว

เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก เกสต์เฮาส์มีบริการที่หลากหลายทั้งบริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถสาธารณะฟรี ตลอดจนบริการ Wi-Fi โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และสามารถลิ้มลองอาหารไทยอันหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของเกสต์เฮาส์ค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท (ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ ห้องน้ำในตัว)

Cathay Guesthouse

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/CathayHatyaiThailand/

9U-Sabai Hostel

U-sabai

U-Sabai Hostel ตั้งอยู่ในย่านคอหงส์ หาดใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ 14 กิโลเมตร และห่างจากจังหวัดสงขลา 25 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศ พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักมีทีวี บางห้องมีวิวภูเขาหรือวิวเมือง ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว มีห้องครัวส่วนกลาง และมีบริการให้เช่าจักรยาน เพราะย่านนี้เป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการขี่จักรยาน

ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาทค่ะ

U-Sabai Hostel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Hadyaii/

10The Bedroom

The bedroom

The Bedroom โรงแรมหาดใหญ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เป็นระยะทาง 13 กิโลเมตร มีห้องอาหารให้ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักมาพร้อมกับทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถชำระล้าง และห้องอาบน้ำฝักบัว เปิดต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

The Bedroom

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/thebedroominhatyai/

11Win Star Hotel

Win Star Hotel

โรงแรม Win Star เป็นโรงแรมหาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ถนนศรีภูวนารถ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้บริการที่พักในตัวเมืองหาดใหญ่ โรงแรมแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีห้องอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่วุ่นวาย มีทีวีครบ เปิดต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท

Win Star

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.booking.com/hotel/th/orngaermwinstaar.th.html

12Hop Inn

Hop Inn

โรงแรม Hop Inn หาดใหญ่ โรงแรมใหม่ที่ ให้บริการห้องพักกว่า 79 ห้อง ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน และย่านการค้า เช่น ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ห้างเทสโก้โลตัส และมหาวิทยาสงขลานครินทร์ เดินทางสะดวกสบายด้วยคมนาคมต่าง ๆ ห่างจากสถานีขนส่งเพียง 1.5 กม. และสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 15 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ที่จอดรถ, ลิฟท์อำนวยความสะดวก, ระบบรักษาความปลอดภัย, ฟรี Wi-Fi เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมหาดใหญ่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท

Hop Inn

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://bit.ly/2snhxbt

13Happy Home Hatyai

Happy Home Hatyai

เกสเฮ้าส์Happy Home Hatyai ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 550 บาท

Happy Home Hatyai

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/HappyHomeHatyai/

14Red Planet Hatyai

Red Planet Hatyai

โรงแรม Red Planet Hatyai เป็นโรงแรมหาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมีห้องปรับอากาศสะดวกสบาย มีทำเลอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่ด้วยการเดิน 5 นาที มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม ผู้เข้าพักจะผ่อนคลายกับทรีทเมนท์นวดที่ไทยโอดิสซีสปา โรงแรมมีแผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงและมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกในการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก  

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 770 บาท

Red Planet Hatyai

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.redplanethotels.com/en/search/hat-yai

15Hatyai Signature Hotel

Hatyai Signature Hotel

Hatyai Signature Hotel โรงแรมหาดใหญ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ในอำเภอหาดใหญ่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวของเมือง ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ที่พักให้บริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำ Hatyai Signature Hotel มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. 

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 850 บาท

Hatyai Signature Hotel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.hatyaisignaturehotel.com/

16The Train Hotel Hatyai

The Train Hotel Hatyai

The Train Hotel Hatyai ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ภัตตาคาร และร้านค้า โรงแรมบริการเอทีเอ็ม, คอนเซียส แล้วยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวหาดใหญ่อีกมากมาย มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้ใช้งาน ท่านที่พักใน The Train Hotel Hatyai จะได้ชิมอาหารนานาชาติ ที่ร้านอาหารในบริเวณซึ่งเป็นจุดที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการรองท้องด้วยอาหารว่างในบริเวณใกล้ ๆ นอกจากนี้โรงแรมยังบริการอาหารเช้าทุกวัน

สำหรับห้องพักส่วนตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท

The train hotel hatyai

ห้องพักแบบ Dormitory เริ่มต้นที่ 350 บาท

The train hotel hatyai

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/THE-TRAIN-HOTEL-Hatyai-163456524007842/

17TTT Hotel

TTT Hotel

TTT Hotel ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และห้องอาหาร มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบน บางยูนิตมีวิวของภูเขาหรือวิวของสวนหย่อม ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้องพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. 

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 690 บาท

TTT Hotel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/ttthotelhatyai/

18Hatyai Merridian Hotel

Hatyai merridian hotel

Hatyai Merridian Hotel เป็นที่พักหาดใหญ่ที่ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในใจกลางเมืองหาดใหญ่ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ ที่นี่มีห้องอาหาร แผนกต้อนรับส่วนหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และบริการนวดต่าง ๆ

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 550 บาท

Hatyai merridian hotel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/HatyaiMerridian.Hotel/

19PS Extra Hotel

PS Extra Hotel

PS Extra Hotel ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในหาดใหญ่นอร์ธ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของโรงแรมพีเอส เอ็กซ์ตรา จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ที่พักเสนอบริการที่หลากหลาย เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 75 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 590 บาท

PS Extra Hotel

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/PS-Extra-hotel-Hatyai-305763889756824/

20M1residence Hatyai

M1residence Hatyai

M1residence Hatyai ห้องพักใหม่สะดวก สะอาด สบาย แอร์เย็น ทีวีจอใหญ่ อยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ หาดใหญ่ เพียง 50 เมตร การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ เอ็ม-วัน เรสซิเดนซ์ จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ที่พักมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

ราคาเริ่มต้นเพียง ราคา 650 บาท

M1residence Hatyai

ขอบคุณภาพสวยๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/pg/m1residence/posts/

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับที่พักราคาหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวหาดใหญ่ได้ ต้องมีถูกใจนักท่องเที่ยวสายประหยัด ที่อยากเก็บเงินไปเที่ยวหาดใหญ่ให้คุ้มกันบ้างใช่มั้ยคะ? แต่ถ้ายังหาที่เที่ยวหาดใหญ่ได้ไม่จุใจ งั้นไปอ่านต่อกันได้ที่ 10 ที่เที่ยวหาดใหญ่ตามรอยร้านเด็ดหาดใหญ่ กับ 18 ร้านนั่งชิลล์ในหาดใหญ่ ข้อมูลแน่นขนาดนี้ก็รีบแพกกระเป๋า จองตั๋ว จองที่พัก แล้วตามมาเที่ยวกับ Wongnai Travel กันเถอะ!

มาหาดใหญ่ทั้งที ไปลุยกันต่อเลย!
เที่ยวหาดใหญ่-สงขลา 1 Day Trip เช็กอินใกล้ ๆ กินร้านเด็ดห้ามพลาด
15 ตลาดน่าเที่ยวหาดใหญ่ - สงขลา งานนี้ได้ทั้งช็อป ชิม ชิลล์
10 ร้านสตรีทฟู้ดหาดใหญ่ ของดีราคาถูกที่ต้องห้ามพลาด! 
14 ร้านของฝากห้ามพลาด! หาดใหญ่-สงขลา