20 ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวเขาใหญ่ได้!
 1. 20 ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวเขาใหญ่ได้!

20 ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวเขาใหญ่ได้!

มาดูที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย นอนสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ
19 พ.ย. 2019 · โดย

อยากไปเที่ยวเขาใหญ่ แต่หาโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ราคาน่าคบแทบไม่ได้ ยิ่งเป็นช่วง High Season ราคายิ่งสูงยิ่งแพงขึ้นอีก บางที่ก็ปาไปหลักพันหลักหมื่นนู่นแหนะ จะทำยังไงดี? อ๊ะ ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะวันนี้ Wongnai  มีคำตอบให้แล้ว! หลังจากไปเสาะแสวงหาที่พักราคาหลักร้อยมามากมาย เราก็ได้รวบรวมที่พักเขาใหญ่ราคาประหยัดไว้เป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ถึง 20 ที่ ทีนี้ก็จะได้ไปเที่ยวอย่างสนุกแถมยังมีเงินเหลือกลับบ้านด้วย จะมีที่ไหนบ้างไปชมกันเลย ~ 

1เขาใหญ่สราญรมย์ รีสอร์ท

สถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ให้บรรยากาศอันร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาน้อยใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนและจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่ให้บริการทั้งบ้านพัก ห้องสัมมนา ประชุม จัดเลียง ดนตรี ลานกิจกรรม สนามหญ้ากว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 700 ท่านเลยทีเดียว

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB เขาใหญ่สราญรมณ์ รีสอร์ท

2เขาใหญ่แอ๊ปเปิ้ลแคมป์

บ้านพักธรรมชาติกับลานกางเต๊นท์สำหรับนักเดินทางที่ชอบความสะดวกสบาย บนเส้นทางถนนธนรัชต์ ริมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จากเรือนพักและเต๊นท์พักแรมของนักเดินทาง เป็นที่มาของห้องพัก Modern Camp แบบประยุกต์ ที่เห็นแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้ถึงความน่ารัก ความอบอุ่น มาสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้ากันได้ตลอดทั้งปี 

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB เขาใหญ่แอ๊ปเปิ้ลแคมป์

3บ้านภูผาอันดาเขาใหญ่

ด้วยโครงสร้างของที่พักที่เรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้การมาพักที่นี่ได้ทั้งความสงบและความเป็นส่วนตัว คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศ ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา ในวันพักผ่อนสบาย ๆ ห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัว แถมยังชมวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้แบบสวยงาม 360 องศา เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถก็สะดวก ปลอดภัย

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB บ้านภูผาอันดาเขาใหญ่

4JT HOUSE Khao-Yai

สถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเขาใหญ่อย่างเต็มที่ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในที่ที่เดินทางสะดวกและห่างจากกลางใจเมืองเพียงไม่มาก ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ที่รับประกันว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน 

 • พิกัด : ต.หมูสี อ.ปากช่อง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0956011629
 • FB : JT HOUSE Khao-Yai
 • ราคาเริ่มต้น 950 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB JT HOUSE Khao-Yai

5โรงแรมฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท เขาใหญ่

โรงแรมเขาใหญ่ที่มาพร้อมด้วยกิจกรรมผจญภัยมากมาย ทั้ง ATV, เพนท์บอล, ห้องประชุมสัมมนา, ลานจัดเลี้ยง, การแสดงคาวบอย เรียกได้ว่าจุใจสำหรับคนชอบกิจกรรม ตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวและร้านอาหารแนะนำมากมาย ภายในมีศูนย์กีฬา สระว่ายน้ำ และยังอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ มาที่เดียวได้ทั้งพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกาย คุ้มสุด ๆ 

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website โรงแรมฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท เขาใหญ่

6ปันนาบุรี รีสอร์ท

ที่พักใหญ่สำหรับคนที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานในเมืองอยากหลบมาพักผ่อนสมองพร้อมรับอากาศดี ๆ เข้าปอด ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่มี Style ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกับมีน้ำลำธารใส ๆ ที่ไหลมาจากเขาใหญ่ให้เล่น หรือจะขับรถเล่นชมเขาใหญ่ก็ใกล้เพียงไม่กี่นาที ถ้าเมื่อยก็กลับมานวดแผนไทยได้หรือถ้าใครชอบสไตล์ก่อกองไฟที่นี่เค้าก็มีนะ แต่กระซิบบอกนิดนึงว่าที่นี่เค้าไม่มีเครื่องปรับอากาศ ก็จะเหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติแบบสุด ๆ 

 • พิกัด : 95 หมู่ 5 ต.ขนงพระกลาง อ.ปากช่อง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0817795876
 • Website : ปันนาบุรี รีสอร์ท
 • ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website ปันนาบุรี รีสอร์ท

7กังหันรัก โฮมสเตย์

โฮมสเตย์ที่เกิดจากครอบครัวที่หลงไหลความเป็นธรรมชาติและมีใจรักในงานบริการ ลักษณะเป็นบ้านสไตล์เก๋ ๆ  สีสันสดใส หลากหลายหน้าตา เช่น บ้านกังหัน บ้านรถแวน บ้านการ์ตูนส์ กระโจมลูก กระโจมแม่ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าตื่นตากับแบบบ้านที่ดูไม่เบื่อและอยากกลับมาพักอีก แถมยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย เดินทางสะดวก 

 • พิกัด : 509/2 หมู่ 5 ต. ปากช่อง อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0813024717
 • Website : กังหันรัก โฮมสเตย์
 • ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website กังหันรัก โฮมสเตย์

8ข้าวใหม่ปลามัน รีสอร์ท ปากช่อง

บ้านพักสีสันสดใสในราคาเป็นกันเอง อีกหนึ่งที่พักหลักร้อยที่น่าสนใจ อยู่ใกล้กับแลนด์มาร์กมากมายของเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก สวนน้ำ สวนสนุก สวนสัตว์ หรือถ้าชอบชอปปิง แถวนี้ก็มี "ไนซ์พลาซ่า" (4 กม.) มาเดินตลาดยามค่ำคืนและหาร้านอาหารเด็ดได้ที่นี่ หรือจะเป็น "ตลาดสดมิตรภาพ" (3 กม.) ที่เป็นแหล่งรวมอาหารสดและปรุงสำเร็จให้ได้เลือกซื้อกลับไปทานกันให้อิ่มท้อง 

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB ข้าวใหม่ปลามัน รีสอร์ท ปากช่อง

9บ้านป่าใหญ่รีสอร์ท

ห้องพักลักษณะเหมือนเป็นหอ มี 2 ตึก ตั้งอยู่บนทางแยกไปปากช่องและเขาใหญ่ แม้ไม่มีอาหารเช้า แต่มีโลตัสและแมคโดนัลด์อยู่ใกล้ ๆ ข้อดีคือตั้งอยู่บนถนนเส้นหลัก (ถ.มิตรภาพ) ทำให้เดินทางมาที่นี่ง่ายและไปไหนมาไหนก็สะดวก ห้องพักใหม่และสะอาด มีที่จอดรถ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เครื่องปรับอากาศ และซักรีดแบบบริการตนเอง

 • พิกัด : 320 หมู่ 18 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 090 371 6245
 • FB : บ้านป่าใหญ่รีสอร์ท
 • ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB : บ้านป่าใหญ่รีสอร์ท

10โรงเเรมไพบูลย์ เเอนด์ รีสอร์ท

ที่นี่ให้บริการทั้งบ้านพักและห้องพัก ราคาประหยัด บรรยากาศสบายสไตล์โรงเเรม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องสวย สะอาด ปลอดภัย ดูเเลความปลอดภัยต่าง ๆ ด้วยระบบ CCTV ใกล้เเหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อยมากมาย การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากตลาดปากช่อง เพียง 2.0 กม. เส้นทางเดียวกับทองสมบูรณ์คลับ อยู่เยื้องกับร้านอาหารตาทำปลาเผา

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website โรงเเรมไพบูลย์ เเอนด์ รีสอร์ท

11ภูพญา ปากช่อง

โรงแรมเขาใหญ่ห้องพักสะอาด ดีไซน์เรียบง่าย มีครบทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นแบบฝักบัว มีทั้งแบบเตียง Double Bed (Queen Size) และ Twin Bed บริการท่านในราคาเท่ากัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปากช่อง อยู่บนถนนสายหลัก (ถนนมิตรภาพ) ที่ตัดผ่านกลางเมือง แวดล้อมด้วยร้านอาหาร สถานที่ชอปปิง และสถานที่ราชการ แขกที่พักสามารถเดินเที่ยวใน อำเภอปากช่อง ได้สะดวก อาคารห้องพักไม่ตั้งติดถนน มีลานจอดรถด้านหน้า และสวนเล็กๆกั้นระหว่างอาคารและถนน ทำให้เสียงไม่รบกวนห้องพักทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสงบเงียบ ไม่ถูกรบกวน

 • พิกัด : 733 ถ.มิตรภาพ อ.ปากช่อง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 044-279622 - 3, 044-313489 - 90
 • Website : ภูพญา ปากช่อง
 • ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website ภูพญา ปากช่อง

12Land Breeze Resort & Hotel 

ที่พักสไตล์คาวบอยท่ามกลางขุนเขา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจี เช้า ๆ ก็จะได้พบกับกับหมอกหนาและอากาศที่ดีแบบสุด ๆ จะพักบ้านไม้แบบคาวบอย หรือ ห้องพักแบบโรงแรมในราคาถูกสุด ๆ เค้าก็มีบริการ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบที่พักยังประกอบไปด้วย ร้านอาหาร ลานคาวบอย สนามเด็กเล่น ร้านขายของที่ระลึก พร้อมมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ อีกเพียบ

 • พิกัด : 122 หมู่ 5 บ้านหนองมะค่า ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 044318188
 • Website : Land Breeze Resort & Hotel
 • ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website Land Breeze Resort & Hotel

13โรงแรมนิววันชัย โฮเต็ล

บริการห้องพัก 24 ชม. มีทั้งเครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น ความสะอาด ความสงบครบ เทศกาลไหน ๆ ก็ไม่เพิ่มราคา จ่ายราคาเดียวตลอดปี ตั้งอยู่ใจกลางตัวอำเภอปากช่อง ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านเกาะแก้ว (อยู่ติดกับร้านอาหารบ้านไม้ชายน้ำ) เข้าออกสะดวก ห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 200 เมตร ระยะทางห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 25 กิโลเมตรเท่านั้น

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB  โรงแรมนิววันชัย โฮเต็ล

14Hips Hostel

โฮสต์เทลชิค ๆ กับการตกแต่งแบบมีสไตล์แบ่งออกเป็นห้องชายและหญิง ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ 4.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานีปากช่อง ได้เพียง 5 นาที มีร้านกาแฟและอุปกรณ์ซักรีด ตู้เย็น ให้บริการที่ส่วนกลาง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่สาธารณะฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง 

 • 52/4 ถ.เทศบาล17 อ.ปากช่อง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0806436154
 • FB : Hips Hostel
 • ราคาเริ่มต้น 350 คน/คืน
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB Hips Hostel

15 เพลินพิศ เรสซิเด้นซ์

ห้องพักดีไซน์สวยงาม พื้นที่กว้างขวางและสะอาด มีสวนหย่อม เลานจ์ส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักมีลานระเบียง โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ บางห้องยังมีพื้นที่รับประทานอาหารและระเบียงอีกด้วย อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่ได้รับรีวิวดี ๆ จากลูกค้าที่ไปมาแล้วอยากกลับไปพักซ้ำ!

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB เพลินพิศ เรสซิเด้นซ์

16Feel Again Resort

บ้านพักปากช่อง สไตล์รีสอร์ท ราคาประหยัด บริการเป็นกันเองและน่ารักจนลูกค้าติดใจ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดปากช่อง ด้านหน้าบ้านพักมีระเบียงรับลมเย็น ๆ มุมสนามหญ้าสำหรับคนที่ต้องการจัดปาร์ตี้ BBQ ที่นี่มีบริการทั้งอาหารเช้าและอาหารเที่ยง เรียกได้ว่าฝากตัวฝากท้องไว้กับที่นี่ได้ตลอดทั้งวันเลย 

 • เบอร์โทรศัพท์ : 091 830 0254
 • FB : Feel Again Resort
 • ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท
เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB Feel Again Resort

17หญ้าคาโฮมรีสอร์ท

บ้านพักนอนสบายในราคาที่จับต้องได้ ถูกตกแต่งไว้แบบเรียบ ๆ แต่น่าอยู่ ภายในห้องพักสะอาด เหมาะกับทั้งการมาพักผ่อนหรือจะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียงก็ได้ รีสอร์ทเปิดรอต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอด 24 ชม. ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักในปากช่อง 

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB หญ้าคาโฮมรีสอร์ท

18เดอะ บีไฮว์ เพลส ปากช่อง

ห้องพักสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำในตัว ให้บริการห้องพักที่มีสีสัน มีระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ ตั้งอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนปากช่อง 2 กิโลเมตรห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 40 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB เดอะ บีไฮว์ เพลส ปากช่อง

19บ้านไร่อิงภูโฮมสเตย์

โฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทุกห้อง มีที่จอดรถ ห้องสำหรับครอบครัว อุปกรณ์ทำ BBQ เป็นส่วนหนึ่งของบริการที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านเลยทีเดียว

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FB บ้านไร่อิงภูโฮมสเตย์

20เขาใหญ่ การ์เดน ลอดจ์

ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ อีกทั้งมีตู้เย็นและห้องน้ำในตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีผนังหินดูแปลกตา ให้บริการห้องพักปรับอากาศท่ามกลางสวนที่มีพืชพรรณเขตร้อนที่เงียบสงบ และมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกตลอดทั้งวัน

เขาใหญ่, ที่พัก, ราคาหลักร้อย, โรงแรม
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Website thai-tour

ราคาข้างต้นอาจมีเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ควรโทรไปสอบถามหรือจองกันก่อนเดินทางนะ นอกจากที่พักเขาใหญ่แล้ว เราก็ยังมี 10 ร้านอาหารเด็ดเขาใหญ่ และ 7 ร้านอาหารเขาใหญ่สุดพรีเมียม มาแนะนำกันอีกด้วย สุดท้ายก็ขอให้ทุกคนเที่ยวกันอย่างมีความสุข พักผ่อนให้เต็มที่และกินให้กระจุยตลอดทริปเลยน้า เพื่อน ๆ สามารถติดตามที่เที่ยวอื่น ๆ ได้ในเพจ Wongnai Travel จ้า 

ได้ที่พักแล้วก็ลุยกินเที่ยวเขาใหญ่กันต่อ!

เที่ยวเขาใหญ่ โคราช 2 วัน 1 คืน

7 ร้านอาหาร เขาใหญ่ สุดพรีเมียม 

15 ร้านอาหารเขาใหญ่ จัดจ้านสไตล์ไทย

กางเต็นท์เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน 

การติดต่อ

เขาใหญ่ แอปเปิ้ล แคมป์
Phone number : 044-297-389
188 ถนน ธนะรัชต์,ปากช่อง
ปันนาบุรี รีสอร์ท
Phone number : 094-053-2996
99/5 ถนน โยธาธิการ,ปากช่อง
ข้าวใหม่ปลามัน รีสอร์ต
Phone number : 096-8916226,093-2982616
หมู่บ้าน ใหม่พัฒนา,ปากช่อง
บ้านป่าใหญ่รีสอร์ท
Phone number : 091-201-9942, 090-371-6245
320 หมู่ 18 ถนนบ้านกิโลเมตร 1-ตลาดน้อยหน่า,ปากช่อง
แลนด์บรีซรีสอร์ท
122 หมู่ 5 ถนนโยธาธิการ นม. 2200,ปากช่อง
Feel Again Resort Pakchong
Phone number : 091-830-0254
2247 กม.65 ถ.ปากช่อง-ลำสมพุง,ปากช่อง
เขาใหญ่การ์เด้นลอดจ์รีสอร์ท
135/1 กิโลเมตรที่ 7 ถนนธนะรัชต์ ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่,ปากช่อง
ประเภท
JT HOUSE Khao-Yai
Phone number : 095-601-1629
ถนน ธนรัตน์,ปากช่อง
Hips Hostel Pakchong
Phone number : 099-079-3938
52/4 ทางหลวงหมายเลข 2422,ปากช่อง
ประเภท
เพลินพิศ เรสซิเด้นซ์
Phone number : 044-300-508, 044-300-509, 085-861-9898
10 ถนน เทศบาล 4 ซอย ธนากร,ปากช่อง
หญ้าคาโฮมรีสอร์ท
101/25 หมู่ 5 ทางหลวงหมายเลข 2090,ปากช่อง