เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว
 1. เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว

เที่ยวภาคใต้ทั้งที เช็กให้ดีที่กินที่เที่ยวมีครบหรือยัง แหล่งท่องเที่ยวปัง ๆ กับร้านอาหารรสชาติดีที่ไม่ควรพลาด ให้คุณได้ทั้งอิ่มท้อง ทั้งเพลิดเพลินในทริปเดียว
writerProfile
22 ก.ย. 2022 · โดย

ถ้าพูดถึง “ภาคใต้” ใคร ๆ ก็คงจะนึกถึงทะเลสวย ๆ หาดทรายสีขาวสะอาดตา แต่จริง ๆ แล้วภาคใต้มีที่เที่ยวที่มากกว่าทะเลที่รอให้เพื่อน ๆ ได้ไปเยือนกันหลายที่เลยทีเดียว แถมนอกจากที่เที่ยวบรรยากาศใหม่ ๆ แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารที่ทำให้คุณอิ่มหนำในทริปเดียวและยังจะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ จากบัตรเครดิตหรือเดบิตของธนาคารออมสินอีกด้วย วันนี้ Wongnai Travel จะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวภาคใต้ด้วยบรรยากาศใหม่ ๆ ที่ไม่ได้มีแค่ทะเลเท่านั้น ไปกันเลย! เที่ยวภาคใต้ ปักหมุดร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว!

1ตรัง

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว ตรัง ที่เที่ยวตรัง ร้านอาหารตรัง
 • ที่เที่ยวตรัง

จังหวัดตรังเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมคลาสสิกที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย ใครที่ได้ไปเมืองตรังต่างก็จะต้องหลงใหลในบรรยากาศที่สงบและผสมผสานความเป็นสถาปัตยกรรมคลาสสิกกับธรรมชาติที่ชวนให้ทุกคนได้ผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน จุดแวะเช็คอินถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดนั้นก็มีทั้งหอนาฬิกาตรังและคริสตจักรตรังที่เป็นสถาปัตยกรรมแสนคลาสสิก รวมไปถึงแหล่งธรรมชาติที่น่าสนใจอย่างถ้ำเขาช้างหายด้วย

 1. ถ้ำเขาช้างหาย
 2. หอนาฬิกาตรัง
 3. คริสตจักรตรัง
 • ร้านอาหารตรัง

หลังจากเที่ยวชมธรรมชาติ ชมสถาปัตยกรรมคลาสสิกสวย ๆ กันมาเรียบร้อยแล้วก็แวะมากินร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์คาเฟ่อย่าง มหาสมุทรคาเฟ่ ซึ่งมีเมนูซีฟู้ดสดใหม่หลากหลายให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองกันแบบจัดเต็ม หรือใครอยากได้ร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศแบบธรรมชาติ เต็มไปด้วยสีเขียวขจี Kachong Hills Resort Cafe & Bistro ก็ให้คุณได้ทั้งบรรยากาศและอาหารซีฟู้ดสดใหม่หลากหลายเมนูเลยเช่นกัน

 1. Kachong Hills Resort Cafe & Bistro
 2. มหาสมุทรคาเฟ่

2สงขลา

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว สงขลา ที่เที่ยวสงขลา ร้านอาหารสงขลา
 • ที่เที่ยวสงขลา

มาเที่ยวจังหวัดสงขลาก็คงต้องแวะมาที่อำเภอหาดใหญ่ สำหรับจังหวัดสงขลานั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองที่น่าสนใจอย่างตลาดกิมหยงซึ่งใครที่มาเยือนจังหวัดสงขลา อำเภอหาดใหญ่ ก็ต้องได้แวะเวียนมาซื้อของติดไม้ติดมือกลับไปฝากที่บ้าน เสร็จแล้วก็แวะมาไหว้พระขอพรให้จิตใจสงบร่มเย็นกันต่อที่พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล แล้วอย่าลืมไปชมวิวสวย ๆ ให้สบายตาสบายใจกันต่อได้ที่ เขาคอหงส์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในหาดใหญ่เลยทีเดียว

 1. ตลาดกิมหยง
 2. พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล
 3. เขาคอหงส์
 • ร้านอาหารสงขลา

ใครที่นั่งเครื่องบินมาลงสนามบินแล้วรู้สึกท้องว่างอยากหาอะไรลงท้องให้อิ่มหนำ แวะมาที่ ดอนญ่า มีอาหารไทยซีฟู้ดหลากหลายเมนู เดินทางสะดวก บรรยากาศร่มรื่น ให้คุณได้ลิ้มรสชาติจากเมนูซีฟู้ดแบบไทย ๆ รสชาติถูกปาก จะกินเติมพลังก่อนเที่ยวหรือกินเติมพลังในขากลับก็ปังทั้งคู่ หรือจะแวะกินอาหารใต้บรรยากาศเรียบหรูในร้านที่ใครหลายคนต้องกินแล้วติดใจอย่างร้านพุทธรักษา หาดใหญ่ แต่ถ้าใครเป็นสายของหวานก็มีทั้งร้าน เริ่ม ซึ่งมีเมนูเค้กเนื้อแน่นและเครื่องดื่มดับกระหายหลายเมนู หรือจะเป็นร้าน Rest is More ไอศกรีมเจลาโตหวาน ๆ เย็น ๆ เติมพลังก่อนออกเดินทางก็ดีไม่แพ้กัน

 1. ดอนญ่า
 2. ร้านพุทธรักษา หาดใหญ่

 3. เริ่ม
 4. Rest is More

3ภูเก็ต - กระบี่

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว ภูเก็ต กระบี่ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เที่ยวกระบี่ ร้านอาหารภูเก็ต ร้านอาหารกระบี่
 • ที่เที่ยวภูเก็ต - กระบี่

จังหวัดในภาคใต้ที่ฮอตฮิตในการมาเยือนที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสองจังหวัดดังอย่างภูเก็ตและกระบี่ สองจังหวัดนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเกาะสวย น้ำทะเลใส แหล่งธรรมชาติสวยงามมากมาย สองจังหวัดนี้เป็นสองจังหวัดที่คุณสามารถพบเจอชาวต่างชาติได้มากมาย สายชมธรรมชาติเดินป่า สามารถไปเที่ยวเดินดูช้างได้ที่ Phuket Elephant Sanctuary หรือถ้าคุณเป็นสายเที่ยวทะเลเที่ยวเกาะ ก็มีเกาะห้อง และแหลมจมูกควาย ที่ให้คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและชมวิวสวย ๆ ได้แบบจรรโลงใจสุด ๆ

 1. Phuket Elephant Sanctuary
 2. เกาะห้อง
 3. แหลมจมูกควาย 
 • ร้านอาหารภูเก็ต

สำหรับร้านอาหารในจังหวัดภูเก็ตนั้นมีหลากหลายสไตล์ให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองอย่างแปลกใหม่ เริ่มต้นที่ หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด อาหารพื้นเมืองภูเก็ตรสชาติจัดจ้าน มีไฮไลต์โดดเด่นอยู่ที่หอยนางรมสุราษฎร์ตัวละ 19 บาทเสิร์ฟแบบสด ๆ หรือจะมาที่ ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก) ที่มีเมนูหอยชักตีนน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาทรายทรงเครื่องที่น่าลิ้มลอง และเมนูซีฟู้ดรสชาติถึงเครื่องมากมาย หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปกินร้านอาหารที่เป็นอดีตบ้านพักตากอากาศ เมนูอาหารท้องถิ่นมากมายที่ โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor และร้านสุดท้ายอย่างครัวย่าหยาที่ตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ย่าหยา มีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่ตกแต่งออกมาได้น่ากินแบบสุด ๆ เข้ากับบรรยากาศของร้าน และนอกจากนี้ก็ยังมีร้าน ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant ซึ่งตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ธรรมชาติสมชื่อ มาพร้อมด้วยเมนูอาหารใต้รสชาติพื้นเมืองที่ราคาเป็นกันเองสุด ๆ

 1. หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด
 2. ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก)
 3. โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor
 4. ครัวย่าหยา
 5. ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant
 • ร้านอาหารกระบี่

ใครที่แวะไปเที่ยวที่กระบี่แล้วก็อย่าลืมแวะไปที่ร้าน หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine ที่ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารไทยอาหารยุโรปหลากหลายให้เลือกสรร เมนูที่น่าลองลิ้มรสชาติก็มีทั้งไข่เจียวฟูปู กุ้งผัดเคย ซึ่งไฮไลต์ก็อยู่ที่กะปิเคย ที่มีกลิ่นหอมหวนสมกับชื่อร้าน มาต่อกันที่ร้านอัญชลี Thai Food Restaurant ที่ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้กินอาหารใต้รสชาติถึงเครื่องชนิดที่ว่าเมนูไหนที่เผ็ดก็เผ็ดจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว หรือจะเป็นร้านหนำ - Nahm The Taste of Krabi ร้านอาหารใกล้สนามบินบรรยากาศสุดโมเดิร์นพร้อมด้วยเมนูไฮไลต์อย่าง แกงส้มหนำใจสามสหายที่จัดมาให้ทั้งกุ้ง ปลา ปู ในชามเดียว หรือถ้าใครอยากจะลองกินอาหารร้านดั้งเดิมประจำจังหวัดกระบี่ก็ต้องแวะมาที่ร้านอาหารน้องโจ๊ก กระบี่ ที่รสชาติกินง่ายกำลังดี เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากลองกินอาหารใต้

 1. หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
 2. อัญชลี Thai Food Restaurant
 3. หนำ - Nahm The Taste of Krabi 
 4. ร้านอาหารน้องโจ๊ก กระบี่ 

4สุราษฎร์ธานี

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี
 • ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีนั้นจัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเกาะสวย ๆ น่าท่องเที่ยวอยู่มากมาย ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ กันกับเกาะสมุยที่เป็นเกาะชื่อดังนั้นก็ยังมีทั้งทะเลสาบเฉวงซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความสงบ เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย มีชายหาดเฉวงที่พร้อมรอให้คุณได้ไปถ่ายรูปตัวเองกับบรรยากาศสวย ๆ ของทะเล และยังมีเกาะนาเทียนซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ในสมุย นักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปบรรยากาศไม่ควรพลาดที่จะหามุมสวย ๆ ของเกาะนาเทียนเลย

 1. หาดเฉวง 
 2. เกาะนาเทียน
 3. ทะเลสาบเฉวง
 • ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี

ถ้าคุณยังรู้สึกไม่จุใจกับวิวทะเลสวย ๆ แต่ก็เริ่มอยากจะกินอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นแล้ว ร้านอาหาร มูนไรซ์ เกาะสมุย พร้อมเสิร์ฟให้คุณทั้งอาหารรสชาติดีและวิวทะเลสุดฟิน ให้คุณได้กินอาหารทะเลสด ๆ พร้อมกับชมบรรยากาศทะเลไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือช่วงกลางคืนก็ได้ฟีลที่แตกต่างกันไปแบบฟิน ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารพื้นบ้านเก่าแก่ประจำเกาะสมุยอย่างร้านครัวชาวบ้านที่จะทำให้คุณได้กินไปชมบรรยากาศเกาะสมุยไปแบบเพลิน ๆ ได้ทั้งกินได้ทั้งพักผ่อนหย่อนใจในเวลาเดียวกันเลย

 1. ร้านอาหาร มูนไรซ์ เกาะสมุย 
 2. ครัวชาวบ้าน 

5พังงา

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว พังงา ที่เที่ยวพังงา ร้านอาหารพังงา
 • ที่เที่ยวพังงา

ถึงแม้จะไปเที่ยวภาคใต้ แต่ถ้าได้ไปพังงาก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องเที่ยวทะเลเสมอไป ที่จังหวัดพังงานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติมากมายไม่ว่าจะเป็นถ้ำลอดซึ่งเป็นแหล่งโบราณคดีที่สำคัญของจังหวัดพังงาและยังเป็น Unseen Thailand อีกด้วย จากนั้นแวะเที่ยวน้ำตกเต่าทอง ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่น้ำตกที่ไหลออกมานั้น เป็นน้ำตกที่ไหลออกมาจากถ้ำเต่าทองจนกลายเป็นสายน้ำที่ไหลเป็นชั้น ๆ สวยงาม และปิดท้ายด้วยถ้ำซำโบราณสถานที่สำคัญของพังงาที่มีจิตรกรรมผนังที่น่าสนใจอยู่มากมาย

 1. ถ้ำลอด
 2. น้ำตกเต่าทอง
 3. ถ้ำซำ 
 • ร้านอาหารพังงา

ถ้าแวะเที่ยวครบทั้งสามที่แล้วก็รีบแวะมาที่ เกาะเคี่ยมซีฟู้ด ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวทั้งสามแห่งที่เราได้แนะนำไป ที่ร้านเกาะเคี่ยมซีฟู้ดนั้นจะมีบรรยากาศที่ชิล ๆ นั่งกินอาหารได้เพลิน ๆ และมีเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือแกงหอยจุ๊บแจง ซึ่งหอยจุ๊บแจงนั้นเป็นหอยประจำถิ่นหากินได้ยาก ถ้าได้มาเที่ยวที่พังงาแล้ว ต้องมาลองที่ร้านเกาะเคี่ยมซีฟู้ดให้ได้เลย

 1. เกาะเคี่ยมซีฟู้ด

6พัทลุง

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว พัทลุง ที่เที่ยวพัทลุง ร้านอาหารพัทลุง
 • ที่เที่ยวพัทลุง

บอกเลยว่าถ้าใครได้มาพัทลุงต้องแวะไปที่หาดแสนสุขลำปำ เพราะที่นี่เป็นหาดทรายที่ตั้งอยู่ที่ริมทะเลสาบสงขลา ซึ่งความโดดเด่นก็คือเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว ที่หาดแสนสุขลำปำนั้นนอกจากคุณจะได้ชมบรรยากาศริมทะเลสาบสวย ๆ แล้วก็ยังมีศาลาลำปำที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางน้ำ และรูปปั้นสัตว์น้ำท้องถิ่นในพัทลุงอีกด้วย หลังจากนั้นถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวชมวังเก่า คุณก็สามารถเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์วังเจ้าเมืองพัทลุง ซึ่งเป็นที่ว่าราชการและเป็นที่พักอาศัยของเจ้าเมืองพัทลุง ที่นี่จะให้บรรยากาศที่โบราณ คลาสสิก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในยุคอดีตเลย

 1. หาดแสนสุขลำปำ
 2. พิพิธภัณฑ์วังเจ้าเมืองพัทลุง 
 • ร้านอาหารพัทลุง

เที่ยวพัทลุงจนท้องเริ่มร้อง ก็แวะมากินอาหารซีฟู้ดและอาหารไทยหลากหลายเมนูกันต่อได้ที่เคียงทะเล เทอเรส ร้านนี้บอกเลยว่าถ้ามากันเป็นครอบครัวรับรองว่าได้นั่งยาวแน่นอนเพราะบรรยากาศในร้านนั้นสงบ วิวดี กินไปคุยไปนั่งดูวิวทะเลเพลิน ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมเมนูอาหารแต่ละเมนูนั้นทำเอาคนกินอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี เพราะนอกจากจะเยอะแล้ว รสชาติก็ยังถูกปากจนหลาย ๆ คนที่กลับมาเที่ยวพัทลุงต้องมาซ้ำที่ร้านนี้เป็นประจำ

 1. เคียงทะเล เทอเรส 

7นครศรีธรรมราช

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว นครศรีธรรมราช ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ร้านอาหารนครศรีธรรมราช
 • ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช

มาเยือนนครศรีธรรมราชทั้งทีก็ต้องเที่ยวกันยาว ๆ ไปเลยเพราะจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ค่อนข้างมาก ซึ่งที่ที่เราจะแนะนำให้เดินทางไปเที่ยวแล้วเก็บครบทั้งบรรยากาศสวย ๆ แถมยังประหยัดเวลานั้นก็จะมีหาดทรายแก้วและหาดบางดี ซึ่งหาดทรายแก้วนั้นก็เป็นริมหาดที่มีบรรยากาศสงบ ใครที่อยากอยู่กับธรรมชาติ ฟังเสียงคลื่นเสียงทะเล ที่นี่ก็เหมาะเลย ส่วนหาดบางดีนั้นก็เป็นหาดที่มีความสงบแต่ก็จะรู้สึกคึกคักมากกว่า เพราะจะมีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของกันอยู่เรื่อย ๆ หลังจากนั้นก็แวะไปเที่ยวที่น้ำตกสุนันทาซึ่งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขานัน ซึ่งน้ำตกที่นี่ก็เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมาเดินสำรวจภายในเป็นอย่างมากค่ะ เพราะยังคงอุดมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ได้มีการดัดแปลงอะไรภายในเลย

 1. หาดทรายแก้ว
 2. หาดบางดี
 3. น้ำตกสุนันทา
 • ร้านอาหารนครศรีธรรมราช

หลังจากที่เหนื่อยกับการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดที่มีความใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศแล้ว ถ้าได้แวะมากินอาหารรสชาติดีที่ร้านอาหารปากน้ำกลาย รับรองเลยว่าคุณจะลืมทุกความเหนื่อยล้า ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่คนในพื้นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจนเป็นร้านอาหารแนวหน้า บรรยากาศของร้านก็ชวนให้นั่งได้แบบสบาย ๆ และรสชาติอาหารก็ถูกปากทั้งคนในพื้นที่และนอกพื้นที่ด้วย เรียกได้ว่าถ้ามาถึงนครศรีธรรมราชแล้ว ต้องมาโดนร้านนี้ให้ได้เลย

 1. ร้านอาหารปากน้ำกลาย 

ภาคใต้ไม่ได้มีแค่ทะเลที่น่าเที่ยว แต่ยังมีโบราณสถาน แหล่งธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าไปเที่ยวภาคใต้ครั้งเดียวไม่พอแน่นอน นอกจากจะมีที่เที่ยวสวย ๆ ที่น่าเที่ยวและเหมาะกับหลาย ๆ สายไม่ว่าจะเป็นสายชมธรรมชาติ สายถ่ายรูป สายชิลแล้ว ก็ยังมีร้านอาหารต่าง ๆ ที่รอคอยให้สายกินได้ไปตามเก็บกันอีกมากมายเลยทีเดียว แถมซีฟู้ดแต่ละร้านเขาก็มีทีเด็ดที่แตกต่างกันไปจริง ๆ ตอนนี้ก็อย่าลืมเซฟแผนที่เที่ยวภาคใต้เอาไว้ไปตามลายแทงกันให้ครบด้วยนะคะ ถ้าตอนนี้พร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าเตรียมเที่ยวภาคใต้กันได้เลยค่ะ!

เรายังมีแพลนเที่ยวน่าเซฟไว้ใช้งานอีกเพียบ!

แผนที่

ร้านอยู่ท่าเรือเกาะเคี่ยม ทางไปบางพัฒน์ ต.บางเตย อ.เมือง จ.พังงา

การติดต่อ

image
Phone number : 0937416703
ถ.บ้านดอนเชิงทะเล ติดถนนใหญ่ ระหว่างปากซอย11-13ป่าสัก,ถลาง
มหาสมุทรคาเฟ่
Phone number : 095-262-1307
Instagram : mahasamutr_cafe
208/16 ถ.วิเศษกุล ทับเที่ยง เมือง ตรัง 92000 ไทย,เมืองตรัง
image
Phone number : 076313556,0993158795
The Garden 124/1 ม.1 ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต,ถลาง
ประเภท
Kachong Hills Resort Cafe&bistro
Phone number : 075573513
Instagram : kachonghills
Chong, Amphoe Na Yong, Trang, 92170, Thailand,นาโยง
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
Phone number : 0952852552
Line : @homkoei
Instagram : homkoei.official
113/1 หมู่ 1 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก,อ่าวลึก
น้ำตกเต่าทอง
Phone number : 076 481 900-2
ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 415,ทับปุด
ประเภท
หาดเฉวง
Phone number : 0 7742 0504
160/31 ถนนศาลาคอย,เกาะสมุย
ประเภท
คริสตจักรตรัง
Phone number : 075 222 311
24 ซอยวิเศษกุล 4,เมืองตรัง
ประเภท
วงเวียนหอนาฬิกา จ.ตรัง
ถนน วิเศษกุล อำเภอเมืองตรัง ตรัง 92000 ประเทศไทย,เมืองตรัง
แหลมจมูกควาย
ตำบล เขาทอง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ ประเทศไทย,เมืองกระบี่
Elephant Jungle Sanctuary Phuket
168 30 ถนน ผังเมืองสายก ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,กะทู้
ถ้ำซำ
ตำบล ถ้ำน้ำผุด อำเภอเมืองพังงา พังงา 82000 ประเทศไทย,เมืองพังงา
ประเภท
โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ
Phone number : 062-459-8889
Line : @baanarjor
Instagram : BaanArJor
102 ถนน เทพกระษัตรี ตำบล ไม้ขาว อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83110 ไทย,ถลาง
ประเภท
image
Phone number : 0888575563
Instagram : moonrisesamui
162/79 Chaweng Chalet Beach front, Chaweng Beach ตำบล บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย 84320,เกาะสมุย
ประเภท
ถ้ำเขาช้างหาย
ตำบล นาหมื่นศรี อำเภอ นาโยง ตรัง 92170 ประเทศไทย,เมืองตรัง
ดอนญ่า
Phone number : 0892091929
188 ม4 ซ.หมู่บ้านฉัตรแก้ว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110,หาดใหญ่
ประเภท