เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว
 1. เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว

เที่ยวภาคใต้ทั้งที เช็กให้ดีที่กินที่เที่ยวมีครบหรือยัง แหล่งท่องเที่ยวปัง ๆ กับร้านอาหารรสชาติดีที่ไม่ควรพลาด ให้คุณได้ทั้งอิ่มท้อง ทั้งเพลิดเพลินในทริปเดียว
writerProfile
22 ก.ย. 2022 · โดย

ถ้าพูดถึง “ภาคใต้” ใคร ๆ ก็คงจะนึกถึงทะเลสวย ๆ หาดทรายสีขาวสะอาดตา แต่จริง ๆ แล้วภาคใต้มีที่เที่ยวที่มากกว่าทะเลที่รอให้เพื่อน ๆ ได้ไปเยือนกันหลายที่เลยทีเดียว แถมนอกจากที่เที่ยวบรรยากาศใหม่ ๆ แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารที่ทำให้คุณอิ่มหนำในทริปเดียวและยังจะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ จากบัตรเครดิตหรือเดบิตของธนาคารออมสินอีกด้วย วันนี้ Wongnai Travel จะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวภาคใต้ด้วยบรรยากาศใหม่ ๆ ที่ไม่ได้มีแค่ทะเลเท่านั้น ไปกันเลย! เที่ยวภาคใต้ ปักหมุดร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว!

1ตรัง

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว ตรัง ที่เที่ยวตรัง ร้านอาหารตรัง
 • ที่เที่ยวตรัง

จังหวัดตรังเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมคลาสสิกที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย ใครที่ได้ไปเมืองตรังต่างก็จะต้องหลงใหลในบรรยากาศที่สงบและผสมผสานความเป็นสถาปัตยกรรมคลาสสิกกับธรรมชาติที่ชวนให้ทุกคนได้ผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน จุดแวะเช็คอินถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดนั้นก็มีทั้งหอนาฬิกาตรังและคริสตจักรตรังที่เป็นสถาปัตยกรรมแสนคลาสสิก รวมไปถึงแหล่งธรรมชาติที่น่าสนใจอย่างถ้ำเขาช้างหายด้วย

 1. ถ้ำเขาช้างหาย
 2. หอนาฬิกาตรัง
 3. คริสตจักรตรัง
 • ร้านอาหารตรัง

หลังจากเที่ยวชมธรรมชาติ ชมสถาปัตยกรรมคลาสสิกสวย ๆ กันมาเรียบร้อยแล้วก็แวะมากินร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์คาเฟ่อย่าง มหาสมุทรคาเฟ่ ซึ่งมีเมนูซีฟู้ดสดใหม่หลากหลายให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองกันแบบจัดเต็ม หรือใครอยากได้ร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศแบบธรรมชาติ เต็มไปด้วยสีเขียวขจี Kachong Hills Resort Cafe & Bistro ก็ให้คุณได้ทั้งบรรยากาศและอาหารซีฟู้ดสดใหม่หลากหลายเมนูเลยเช่นกัน

 1. Kachong Hills Resort Cafe & Bistro
 2. มหาสมุทรคาเฟ่

2สงขลา

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว สงขลา ที่เที่ยวสงขลา ร้านอาหารสงขลา
 • ที่เที่ยวสงขลา

มาเที่ยวจังหวัดสงขลาก็คงต้องแวะมาที่อำเภอหาดใหญ่ สำหรับจังหวัดสงขลานั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองที่น่าสนใจอย่างตลาดกิมหยงซึ่งใครที่มาเยือนจังหวัดสงขลา อำเภอหาดใหญ่ ก็ต้องได้แวะเวียนมาซื้อของติดไม้ติดมือกลับไปฝากที่บ้าน เสร็จแล้วก็แวะมาไหว้พระขอพรให้จิตใจสงบร่มเย็นกันต่อที่พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล แล้วอย่าลืมไปชมวิวสวย ๆ ให้สบายตาสบายใจกันต่อได้ที่ เขาคอหงส์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในหาดใหญ่เลยทีเดียว

 1. ตลาดกิมหยง
 2. พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล
 3. เขาคอหงส์
 • ร้านอาหารสงขลา

ใครที่นั่งเครื่องบินมาลงสนามบินแล้วรู้สึกท้องว่างอยากหาอะไรลงท้องให้อิ่มหนำ แวะมาที่ ดอนญ่า มีอาหารไทยซีฟู้ดหลากหลายเมนู เดินทางสะดวก บรรยากาศร่มรื่น ให้คุณได้ลิ้มรสชาติจากเมนูซีฟู้ดแบบไทย ๆ รสชาติถูกปาก จะกินเติมพลังก่อนเที่ยวหรือกินเติมพลังในขากลับก็ปังทั้งคู่ หรือจะแวะกินอาหารใต้บรรยากาศเรียบหรูในร้านที่ใครหลายคนต้องกินแล้วติดใจอย่างร้านพุทธรักษา หาดใหญ่ แต่ถ้าใครเป็นสายของหวานก็มีทั้งร้าน เริ่ม ซึ่งมีเมนูเค้กเนื้อแน่นและเครื่องดื่มดับกระหายหลายเมนู หรือจะเป็นร้าน Rest is More ไอศกรีมเจลาโตหวาน ๆ เย็น ๆ เติมพลังก่อนออกเดินทางก็ดีไม่แพ้กัน

 1. ดอนญ่า
 2. ร้านพุทธรักษา หาดใหญ่

 3. เริ่ม
 4. Rest is More

3ภูเก็ต - กระบี่

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว ภูเก็ต กระบี่ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เที่ยวกระบี่ ร้านอาหารภูเก็ต ร้านอาหารกระบี่
 • ที่เที่ยวภูเก็ต - กระบี่

จังหวัดในภาคใต้ที่ฮอตฮิตในการมาเยือนที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสองจังหวัดดังอย่างภูเก็ตและกระบี่ สองจังหวัดนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเกาะสวย น้ำทะเลใส แหล่งธรรมชาติสวยงามมากมาย สองจังหวัดนี้เป็นสองจังหวัดที่คุณสามารถพบเจอชาวต่างชาติได้มากมาย สายชมธรรมชาติเดินป่า สามารถไปเที่ยวเดินดูช้างได้ที่ Phuket Elephant Sanctuary หรือถ้าคุณเป็นสายเที่ยวทะเลเที่ยวเกาะ ก็มีเกาะห้อง และแหลมจมูกควาย ที่ให้คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและชมวิวสวย ๆ ได้แบบจรรโลงใจสุด ๆ

 1. Phuket Elephant Sanctuary
 2. เกาะห้อง
 3. แหลมจมูกควาย 
 • ร้านอาหารภูเก็ต

สำหรับร้านอาหารในจังหวัดภูเก็ตนั้นมีหลากหลายสไตล์ให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองอย่างแปลกใหม่ เริ่มต้นที่ หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด อาหารพื้นเมืองภูเก็ตรสชาติจัดจ้าน มีไฮไลต์โดดเด่นอยู่ที่หอยนางรมสุราษฎร์ตัวละ 19 บาทเสิร์ฟแบบสด ๆ หรือจะมาที่ ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก) ที่มีเมนูหอยชักตีนน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาทรายทรงเครื่องที่น่าลิ้มลอง และเมนูซีฟู้ดรสชาติถึงเครื่องมากมาย หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปกินร้านอาหารที่เป็นอดีตบ้านพักตากอากาศ เมนูอาหารท้องถิ่นมากมายที่ โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor และร้านสุดท้ายอย่างครัวย่าหยาที่ตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ย่าหยา มีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่ตกแต่งออกมาได้น่ากินแบบสุด ๆ เข้ากับบรรยากาศของร้าน และนอกจากนี้ก็ยังมีร้าน ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant ซึ่งตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ธรรมชาติสมชื่อ มาพร้อมด้วยเมนูอาหารใต้รสชาติพื้นเมืองที่ราคาเป็นกันเองสุด ๆ

 1. หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด
 2. ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก)
 3. โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor
 4. ครัวย่าหยา
 5. ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant
 • ร้านอาหารกระบี่

ใครที่แวะไปเที่ยวที่กระบี่แล้วก็อย่าลืมแวะไปที่ร้าน หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine ที่ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารไทยอาหารยุโรปหลากหลายให้เลือกสรร เมนูที่น่าลองลิ้มรสชาติก็มีทั้งไข่เจียวฟูปู กุ้งผัดเคย ซึ่งไฮไลต์ก็อยู่ที่กะปิเคย ที่มีกลิ่นหอมหวนสมกับชื่อร้าน มาต่อกันที่ร้านอัญชลี Thai Food Restaurant ที่ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้กินอาหารใต้รสชาติถึงเครื่องชนิดที่ว่าเมนูไหนที่เผ็ดก็เผ็ดจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว หรือจะเป็นร้านหนำ - Nahm The Taste of Krabi ร้านอาหารใกล้สนามบินบรรยากาศสุดโมเดิร์นพร้อมด้วยเมนูไฮไลต์อย่าง แกงส้มหนำใจสามสหายที่จัดมาให้ทั้งกุ้ง ปลา ปู ในชามเดียว หรือถ้าใครอยากจะลองกินอาหารร้านดั้งเดิมประจำจังหวัดกระบี่ก็ต้องแวะมาที่ร้านอาหารน้องโจ๊ก กระบี่ ที่รสชาติกินง่ายกำลังดี เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากลองกินอาหารใต้

 1. หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
 2. อัญชลี Thai Food Restaurant
 3. หนำ - Nahm The Taste of Krabi 
 4. ร้านอาหารน้องโจ๊ก กระบี่ 

4สุราษฎร์ธานี

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี
 • ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีนั้นจัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเกาะสวย ๆ น่าท่องเที่ยวอยู่มากมาย ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ กันกับเกาะสมุยที่เป็นเกาะชื่อดังนั้นก็ยังมีทั้งทะเลสาบเฉวงซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความสงบ เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย มีชายหาดเฉวงที่พร้อมรอให้คุณได้ไปถ่ายรูปตัวเองกับบรรยากาศสวย ๆ ของทะเล และยังมีเกาะนาเทียนซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ในสมุย นักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปบรรยากาศไม่ควรพลาดที่จะหามุมสวย ๆ ของเกาะนาเทียนเลย

 1. หาดเฉวง 
 2. เกาะนาเทียน
 3. ทะเลสาบเฉวง
 • ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี

ถ้าคุณยังรู้สึกไม่จุใจกับวิวทะเลสวย ๆ แต่ก็เริ่มอยากจะกินอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นแล้ว ร้านอาหาร มูนไรซ์ เกาะสมุย พร้อมเสิร์ฟให้คุณทั้งอาหารรสชาติดีและวิวทะเลสุดฟิน ให้คุณได้กินอาหารทะเลสด ๆ พร้อมกับชมบรรยากาศทะเลไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือช่วงกลางคืนก็ได้ฟีลที่แตกต่างกันไปแบบฟิน ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารพื้นบ้านเก่าแก่ประจำเกาะสมุยอย่างร้านครัวชาวบ้านที่จะทำให้คุณได้กินไปชมบรรยากาศเกาะสมุยไปแบบเพลิน ๆ ได้ทั้งกินได้ทั้งพักผ่อนหย่อนใจในเวลาเดียวกันเลย

 1. ร้านอาหาร มูนไรซ์ เกาะสมุย 
 2. ครัวชาวบ้าน 

5พังงา

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว พังงา ที่เที่ยวพังงา ร้านอาหารพังงา
 • ที่เที่ยวพังงา

ถึงแม้จะไปเที่ยวภาคใต้ แต่ถ้าได้ไปพังงาก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องเที่ยวทะเลเสมอไป ที่จังหวัดพังงานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติมากมายไม่ว่าจะเป็นถ้ำลอดซึ่งเป็นแหล่งโบราณคดีที่สำคัญของจังหวัดพังงาและยังเป็น Unseen Thailand อีกด้วย จากนั้นแวะเที่ยวน้ำตกเต่าทอง ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่น้ำตกที่ไหลออกมานั้น เป็นน้ำตกที่ไหลออกมาจากถ้ำเต่าทองจนกลายเป็นสายน้ำที่ไหลเป็นชั้น ๆ สวยงาม และปิดท้ายด้วยถ้ำซำโบราณสถานที่สำคัญของพังงาที่มีจิตรกรรมผนังที่น่าสนใจอยู่มากมาย

 1. ถ้ำลอด
 2. น้ำตกเต่าทอง
 3. ถ้ำซำ 
 • ร้านอาหารพังงา

ถ้าแวะเที่ยวครบทั้งสามที่แล้วก็รีบแวะมาที่ เกาะเคี่ยมซีฟู้ด ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวทั้งสามแห่งที่เราได้แนะนำไป ที่ร้านเกาะเคี่ยมซีฟู้ดนั้นจะมีบรรยากาศที่ชิล ๆ นั่งกินอาหารได้เพลิน ๆ และมีเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือแกงหอยจุ๊บแจง ซึ่งหอยจุ๊บแจงนั้นเป็นหอยประจำถิ่นหากินได้ยาก ถ้าได้มาเที่ยวที่พังงาแล้ว ต้องมาลองที่ร้านเกาะเคี่ยมซีฟู้ดให้ได้เลย

 1. เกาะเคี่ยมซีฟู้ด

6พัทลุง

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว พัทลุง ที่เที่ยวพัทลุง ร้านอาหารพัทลุง
 • ที่เที่ยวพัทลุง

บอกเลยว่าถ้าใครได้มาพัทลุงต้องแวะไปที่หาดแสนสุขลำปำ เพราะที่นี่เป็นหาดทรายที่ตั้งอยู่ที่ริมทะเลสาบสงขลา ซึ่งความโดดเด่นก็คือเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว ที่หาดแสนสุขลำปำนั้นนอกจากคุณจะได้ชมบรรยากาศริมทะเลสาบสวย ๆ แล้วก็ยังมีศาลาลำปำที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางน้ำ และรูปปั้นสัตว์น้ำท้องถิ่นในพัทลุงอีกด้วย หลังจากนั้นถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวชมวังเก่า คุณก็สามารถเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์วังเจ้าเมืองพัทลุง ซึ่งเป็นที่ว่าราชการและเป็นที่พักอาศัยของเจ้าเมืองพัทลุง ที่นี่จะให้บรรยากาศที่โบราณ คลาสสิก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในยุคอดีตเลย

 1. หาดแสนสุขลำปำ
 2. พิพิธภัณฑ์วังเจ้าเมืองพัทลุง 
 • ร้านอาหารพัทลุง

เที่ยวพัทลุงจนท้องเริ่มร้อง ก็แวะมากินอาหารซีฟู้ดและอาหารไทยหลากหลายเมนูกันต่อได้ที่เคียงทะเล เทอเรส ร้านนี้บอกเลยว่าถ้ามากันเป็นครอบครัวรับรองว่าได้นั่งยาวแน่นอนเพราะบรรยากาศในร้านนั้นสงบ วิวดี กินไปคุยไปนั่งดูวิวทะเลเพลิน ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมเมนูอาหารแต่ละเมนูนั้นทำเอาคนกินอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี เพราะนอกจากจะเยอะแล้ว รสชาติก็ยังถูกปากจนหลาย ๆ คนที่กลับมาเที่ยวพัทลุงต้องมาซ้ำที่ร้านนี้เป็นประจำ

 1. เคียงทะเล เทอเรส 

7นครศรีธรรมราช

เที่ยวภาคใต้ ปักหมุนร้านกินเช็คอินที่เที่ยว อิ่มเพลินในทริปเดียว นครศรีธรรมราช ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ร้านอาหารนครศรีธรรมราช
 • ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช

มาเยือนนครศรีธรรมราชทั้งทีก็ต้องเที่ยวกันยาว ๆ ไปเลยเพราะจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ค่อนข้างมาก ซึ่งที่ที่เราจะแนะนำให้เดินทางไปเที่ยวแล้วเก็บครบทั้งบรรยากาศสวย ๆ แถมยังประหยัดเวลานั้นก็จะมีหาดทรายแก้วและหาดบางดี ซึ่งหาดทรายแก้วนั้นก็เป็นริมหาดที่มีบรรยากาศสงบ ใครที่อยากอยู่กับธรรมชาติ ฟังเสียงคลื่นเสียงทะเล ที่นี่ก็เหมาะเลย ส่วนหาดบางดีนั้นก็เป็นหาดที่มีความสงบแต่ก็จะรู้สึกคึกคักมากกว่า เพราะจะมีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของกันอยู่เรื่อย ๆ หลังจากนั้นก็แวะไปเที่ยวที่น้ำตกสุนันทาซึ่งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขานัน ซึ่งน้ำตกที่นี่ก็เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมาเดินสำรวจภายในเป็นอย่างมากค่ะ เพราะยังคงอุดมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ได้มีการดัดแปลงอะไรภายในเลย

 1. หาดทรายแก้ว
 2. หาดบางดี
 3. น้ำตกสุนันทา
 • ร้านอาหารนครศรีธรรมราช

หลังจากที่เหนื่อยกับการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดที่มีความใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศแล้ว ถ้าได้แวะมากินอาหารรสชาติดีที่ร้านอาหารปากน้ำกลาย รับรองเลยว่าคุณจะลืมทุกความเหนื่อยล้า ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่คนในพื้นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจนเป็นร้านอาหารแนวหน้า บรรยากาศของร้านก็ชวนให้นั่งได้แบบสบาย ๆ และรสชาติอาหารก็ถูกปากทั้งคนในพื้นที่และนอกพื้นที่ด้วย เรียกได้ว่าถ้ามาถึงนครศรีธรรมราชแล้ว ต้องมาโดนร้านนี้ให้ได้เลย

 1. ร้านอาหารปากน้ำกลาย 

ภาคใต้ไม่ได้มีแค่ทะเลที่น่าเที่ยว แต่ยังมีโบราณสถาน แหล่งธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าไปเที่ยวภาคใต้ครั้งเดียวไม่พอแน่นอน นอกจากจะมีที่เที่ยวสวย ๆ ที่น่าเที่ยวและเหมาะกับหลาย ๆ สายไม่ว่าจะเป็นสายชมธรรมชาติ สายถ่ายรูป สายชิลแล้ว ก็ยังมีร้านอาหารต่าง ๆ ที่รอคอยให้สายกินได้ไปตามเก็บกันอีกมากมายเลยทีเดียว แถมซีฟู้ดแต่ละร้านเขาก็มีทีเด็ดที่แตกต่างกันไปจริง ๆ ตอนนี้ก็อย่าลืมเซฟแผนที่เที่ยวภาคใต้เอาไว้ไปตามลายแทงกันให้ครบด้วยนะคะ ถ้าตอนนี้พร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าเตรียมเที่ยวภาคใต้กันได้เลยค่ะ!

เรายังมีแพลนเที่ยวน่าเซฟไว้ใช้งานอีกเพียบ!

การติดต่อ

ถ้ำเขาช้างหาย
ตำบล นาหมื่นศรี อำเภอ นาโยง ตรัง 92170 ประเทศไทย,เมืองตรัง
วงเวียนหอนาฬิกา จ.ตรัง
ถนน วิเศษกุล อำเภอเมืองตรัง ตรัง 92000 ประเทศไทย,เมืองตรัง
คริสตจักรตรัง
Phone number : 075 222 311
24 ซอยวิเศษกุล 4,เมืองตรัง
ประเภท
Kachong Hills Resort Cafe&bistro
Phone number : 075573513
Instagram : kachonghills
Chong, Amphoe Na Yong, Trang, 92170, Thailand,นาโยง
มหาสมุทรคาเฟ่
Phone number : 095-262-1307
Instagram : mahasamutr_cafe
208/16 ถ.วิเศษกุล ทับเที่ยง เมือง ตรัง 92000 ไทย,เมืองตรัง
ดอนญ่า
Phone number : 0892091929
188 ม4 ซ.หมู่บ้านฉัตรแก้ว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110,หาดใหญ่
ประเภท
Elephant Jungle Sanctuary Phuket
168 30 ถนน ผังเมืองสายก ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,กะทู้
แหลมจมูกควาย
ตำบล เขาทอง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ ประเทศไทย,เมืองกระบี่
restaurantClosed
image
Phone number : 0937416703
ถ.บ้านดอนเชิงทะเล ติดถนนใหญ่ ระหว่างปากซอย11-13ป่าสัก,ถลาง
โต๊ะแดง - บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ
Phone number : 062-459-8889
Line : @baanarjor
Instagram : BaanArJor
102 ถนน เทพกระษัตรี ตำบล ไม้ขาว อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83110 ไทย,ถลาง
ประเภท
image
Phone number : 076313556,0993158795
The Garden 124/1 ม.1 ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต,ถลาง
ประเภท
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
Phone number : 0952852552
Line : @homkoei
Instagram : homkoei.official
113/1 หมู่ 1 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก,อ่าวลึก
หาดเฉวง
Phone number : 0 7742 0504
160/31 ถนนศาลาคอย,เกาะสมุย
ประเภท
image
Phone number : 0888575563
Instagram : moonrisesamui
162/79 Chaweng Chalet Beach front, Chaweng Beach ตำบล บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย 84320,เกาะสมุย
ประเภท
น้ำตกเต่าทอง
Phone number : 076 481 900-2
ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 415,ทับปุด
ประเภท
ถ้ำซำ
ตำบล ถ้ำน้ำผุด อำเภอเมืองพังงา พังงา 82000 ประเทศไทย,เมืองพังงา
ประเภท