แจกพิกัด 10 ร้านไอจีสายแคมปิง เอาใจชาวแคมป์ชอบถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม!
  1. แจกพิกัด 10 ร้านไอจีสายแคมปิง เอาใจชาวแคมป์ชอบถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม!

แจกพิกัด 10 ร้านไอจีสายแคมปิง เอาใจชาวแคมป์ชอบถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม!

แจกพิกัด 10 ร้านไอจีสายแคมปิง เอาใจชาวแคมป์ชอบถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม! จะอุปกรณ์ตั้งแคมป์ พร็อพตกแต่ง หรือไฟติดเต็นท์ ก็มีให้เลือกครบจนช็อปเพลินเกินห้ามใจ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแจกลายแทงร้านไอจีเอาใจสายแคมปิง มีครบทุกแนว จะสายถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม หรือนักแคมป์มืออาชีพ ก็มีหลากหลายร้านให้เลือก ขอรับรองว่าถ้าได้หลงเข้ามา ต้องชอปเพลินจนหาทางออกไม่เจอแน่นอน ฮ่า ๆ มีตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนถึงระดับพรีเมียมเลยทีเดียว อย่ามัวรอช้า เราไปชอปพร้อม ๆ กันเลยค่า~

theanvilcamp

1theanvilcamp

ร้านนี้เป็นร้านที่นอกจากจะเปิดขายในไอจีแล้ว ยังมีหน้าร้านอยู่จังหวัดระยองอีกด้วย อยู่ที่ห้าง Passione ชั้น 2 ใกล้ลิฟต์แก้ว ชาวระยองที่อยากจะชอปแบบจัดเต็มก็สามารถชอปที่หน้าร้านได้เลยค่ะ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน สำหรับของที่ขายมีหลากหลายชนิดมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ ชามอะลูมิเนียม ถังน้ำแข็ง กาน้ำร้อน ตะเกียง โคมไฟ เต็นท์ หรือเก้าอี้ผ้าใบพับได้ เรียกได้ว่าชอปที่ร้านนี้ไม่มีผิดหวัง

888_camping

2888_camping

เป็นร้านที่ขายอุปกรณ์แคมปิงที่มีทั้งขายยกเซต และขายแยกชิ้นกัน และที่สำคัญร้านนี้รับพรีออร์เดอร์สินค้าด้วยนะ ดังนั้นสินค้าที่ได้ก็จะมีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือก ขนาดลองเข้าไปเลื่อนดูผ่าน ๆ ยังเจอสินค้าอุปกรณ์แคมปิงที่ถูกใจตั้งหลายแบบ รับรองเลยว่าสายแคมป์อย่างเรา ๆ ถ้าได้หลงกดเข้าไปดูแล้ว ต้องหาทางออกไม่เจอแน่นอนค่า ฮ่า ๆ

campground.official

3campground.official

ร้านนี้น่าสนใจตรงที่ อุปกรณ์แคมปิงส่วนมากจะออกแนวสีเอิร์ธโทน เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ชอบคุมโทนอย่างเรา ฮ่า ๆ ชุดจานชาม กาน้ำ หรือตะเกียงสีสันสวยงาม ใช้แล้วดูแพงมาก ๆ ใครที่มองหาสินค้าอุปกรณ์แคมปิงที่สีเอิร์ธโทนเรียบหรูดูดีแบบนี้ ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ และใครที่ไม่อยากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ แต่อยากเดินไปเลือกซื้อเลือกชมให้เห็นด้วยตา ก็แนะนำให้เดินทางมาที่หน้าร้าน ซึ่งร้านจะอยู่ในซอยวิภาวดี 60 ค่ะ เปิดทุกวันค่ะ เวลา 11.00-21.00 น. ยกเว้นวันวันศุกร์และวันเสาร์ ที่เปิดเวลา 11.00-22.00 น.

campingshop_th

4campingshop_th

สำหรับร้านนี้จะเป็นร้านจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์แคมปิง เต็นท์ ฟลายชีท ราคาย่อมเยา วัยนักเรียนนักศึกษาอย่างเรา ๆ ก็ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เข้าไปเลือกดูสินค้าได้เลย นอกจากจะมีอุปกรณ์แคมปิงหลากหลายมากมายให้เลือกซื้อแล้ว ยังมีเสื้อกันหนาวน่ารัก ๆ หรืออุปกรณ์ของใช้จำเป็นภายในบ้านให้เหล่าแม่บ้าน หรือสาว ๆ ได้เลือกซื้ออีกด้วย

thailandoutdoor_official

5thailandoutdoor_official

ใครที่อยากได้อุปกรณ์แคมปิงแบรนด์ฮิต ก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ที่สำคัญที่นี่ก็มีหน้าร้านด้วยนะ ซึ่งเป็นสาขาเหม่งจ๋าย โดยหน้าร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น. ใครที่อยากไปเดินเลือกซื้อด้วยตัวเองก็สามารถไปกันได้ค่ะ รับรองเลยว่าใครที่ไปก็ต้องมีของติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน เพราะของเขาดีจริง ๆ ค่า~

koko.camp

6koko.camp

ร้านขายอุปกรณ์แคมปิงชื่อดัง ที่มียอดฟอลหลักหมื่นเป็นเครื่องการันตี ร้านนี้มีอุปกรณ์สำหรับการแคมปิงมากมาย ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น หรือระดับเชี่ยวชาญเลยทีเดียว จะซื้อแบบยกเซต หรือจะซื้อแยกชิ้นก็ได้ ไปแคมปิงเป็นครอบครัวก็มีอุปกรณ์แคมปิงแบบยกเซตสีเดียวกันทั้งครอบครัวก็ดูน่ารักอบอุ่นไม่น้อย หรือใครไปแคมปิงกับแฟนอยากซื้อเป็นเซตคู่กันก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

monday_camping

7monday_camping

ใครที่เป็นชาวแคมป์รักการชอปเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะร้านนี้เขามีแบรนด์สินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์มาก ๆ เรียกได้ว่าชอปร้านเดียวแต่ได้ครบ นอกจากจะมีอุปกรณ์แคมปิงแล้ว แอบเห็นร้านนี้มีสินค้าน่ารัก ๆ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบตกแต่ง หรือชอบของน่ารักอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ หรือตะกร้าสานที่เหมาะกับการวางเป็นพร็อพสวย ๆ ไว้สำหรับการถ่ายรูปมาก ๆ บอกเลยว่าร้านนี้โดนใจสายแคมป์ที่รักการถ่ายรูปแน่นอน

procampingth

8procampingth

บอกเลยว่าร้านนี้โปรสมชื่อเลยค่ะ เพราะทางร้านได้คัดสรรสินค้า Outdoor ชั้นนำจากทั่วโลกมาไว้ในร้านเพื่อให้ชาวแคมป์ทุกคนได้เลือกซื้อกันตามการใช้งานจริง สำหรับคนที่อยากซื้อเอง เห็นสินค้าจริงที่หน้าร้าน ร้านนี้ก็มีให้บริการค่ะ ที่ซอยลาดกระบัง 14/1 เปิดเวลา 11.00-21.00 น. สินค้ามีตั้งแต่รองเท้า จานชาม ตะเกียง พัดลม เก้าอี้ หรือแม้กระทั่งเต็นท์ เรียกได้ว่ามาร้านนี้ชาวแคมป์ทั้งหลายต้องได้อุปกรณ์แคมปิงกลับไปเพื่อเตรียมออกทริปกันอย่างแน่นอน

scoutcamper88

9scoutcamper88

สายแคมป์ที่อยากได้อุปกรณ์แคมปิงสีสันสดใส ก็ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ จะแก้วน้ำ ถังน้ำ หรือจะเก้าอี้ ก็มีครบ สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง หรือสีเขียวก็มีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าการไปแคมปิงกันครั้งนี้ถ่ายรูปออกมาสวยงามแน่นอน ใครที่อยากได้ก็ต้องรีบ ๆ จับจองกันหน่อยนะคะ เพราะสินค้าขายดีมีจำนวนจำกัด!

pb_camper

10pb_camper

และก็มาถึงร้านสุดท้าย ขอบอกเลยว่าเป็นร้านที่ถูกใจมาก ๆ มีสินค้าอุปกรณ์สำหรับแคมปิงน่ารักถูกใจสาว ๆ และที่เป็นปลื้มสุด ๆ คือไฟตกแต่งเต็นท์! ที่ไม่ต้องใช้ปลั๊กไฟเลย มีเพียงแค่ถ่านก็สามารถใช้ได้แล้ว เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าอยากได้รูปสวย ๆ พร็อพแน่น ๆ จัดเต็มทุกองค์ประกอบของภาพ ก็แนะนำร้านนี้เลยค่า~

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ แจกพิกัด 10 ร้านไอจีสายแคมปิง เอาใจชาวแคมป์ชอบถ่ายรูปพร็อพจัดเต็ม! หวังว่าจะถูกใจสายแคมปิงไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ นักแคมป์ก็ต้องไม่พลาดอุปกรณ์แคมปิงดี ๆ สักเซตเพื่อชีวิตนักแคมป์ที่ง่ายขึ้น ที่สำคัญสายรักการถ่ายรูปก็คงอยากจะหาพร็อพสวย ๆ ไว้อัปรูปลงโซเชียล และสำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสาร หรือทริปเที่ยวดี ๆ ก็สามารถกดติดตามเพจ Wongnai Travel ได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย~

นอกจากนี้ยังมีบทความอื่น ๆ อีกเพียบ!