แม่นจริงไม่จกตา! ทายนิสัยจากโทนสีลิปสติก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน?
  1. แม่นจริงไม่จกตา! ทายนิสัยจากโทนสีลิปสติก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน?

แม่นจริงไม่จกตา! ทายนิสัยจากโทนสีลิปสติก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน?

ไอเท็มสำคัญของสาว ๆ คือ ลิปสติก แต่มีใครรู้บ้างว่าลิปสติกที่สาว ๆ โปรดปรานสามารถบ่งบอกตัวตนได้! ถ้าอยากรู้ว่าแม่นแค่ไหน ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่าา
writerProfile
5 ก.ค. 2021 · โดย

สำหรับสาว ๆ แล้ว ไอเท็มที่เรามักพกติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็คือ ลิปสติกนั่นเองค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนมีโทนสีลิปสติกที่ตนเองชอบอยู่ในใจ แต่ใครจะรู้ว่าลิปสติกที่สาว ๆ ชื่นชอบ นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจ ช่วยเติมสีสันบนใบหน้าแล้ว ยังสามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้อีกด้วยนะ! วันนี้ Wongnai Beauty จึงมีเกมทายนิสัยสนุก ๆ จากสีลิปสติกที่ชอบมาให้ได้ลองเล่นกัน ถ้าอยากรู้ว่าตัวตนของตัวเองเป็นแบบไหน ตามไปดูกันเลยค่าา~

แบบทดสอบทายนิสัยจากโทนสีลิปสติก

1. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีแดง

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีแดง

สำหรับลิปสติกโทนสีแดง ไม่ว่าจะแดงไวน์ แดงก่ำ แดงสด แดงเชอร์รี หรือเฉดไหน ๆ ก็บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจเกินร้อย กล้าแสดงออก มีความหรูหรา อีกทั้งยังมีเสน่ห์และเซ็กซี่แบบที่ใครก็สู้ไม่ได้ สาว ๆ ที่ชอบทาลิปสติกสีนี้จึงเป็นเหมือนดาวเด่นในวงการเลยละ! ที่สำคัญคือ สาว ๆ เหล่านี้มักจะเป็นคนที่หลงใหลในความรัก รักใครทั้งทีก็ทุ่มสุดตัว ทำให้บางครั้งต้องผิดหวัง เสียใจ และจมปลักอยู่กับความสัมพันธ์ที่ทำร้ายตัวเองอยู่บ่อย ๆ 

2. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีชมพู

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีชมพู

ลิปสติกโทนสีชมพูสุดฮิต บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนอ่อนโยน น่าทะนุถนอม มีความละมุน โกรธง่ายหายเร็ว และที่สำคัญคือ คุณเป็นคนที่มีความโรแมนติกในตัวสูงมาก! เรียกได้ว่าเป็นสาวหวานโลกสวยเลย ราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายเลยก็ว่าได้ แม้ภายนอกจะอ่อนโยน แต่ลึก ๆ แล้ว สาว ๆ ที่ชอบทาลิปสติกโทนสีชมพูนี้ก็มีความกล้าหาญและความเข้มแข็งภายในจิตใจไม่แพ้กับคนอื่น ๆ เลยค่ะ

3. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีน้ำตาล

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีน้ำตาล

สำหรับโทนสีน้ำตาล ที่ไม่ว่าใครทาก็ปัง บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ว่า คุณเป็นคนอบอุ่น มีความสุขุม ชอบอะไรที่เรียบง่าย แต่เป็นความเรียบง่ายที่ดูแพงและหรูหรา นอกจากนี้คุณมักได้รับบทเป็น "ที่ปรึกษาดีเด่น" เป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อน ๆ หรือคนรอบข้างเสมอ ๆ เพราะบุคลิกที่อบอุ่นและน่าเข้าหานั่นเองค่ะ

4. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีส้ม

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีส้ม

อีกหนึ่งโทนสีลิปสติกยอดฮิต! บ่งบอกว่าคุณเป็นคนสนุกสนาน สดใส ร่าเริง และอารมณ์ดี มีความมั่นใจในตนเอง รักอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์ตลอดเวลา ที่สำคัญคือ เมื่อใดที่รวมตัวในแก๊งเพื่อนหรืออยู่ในปาร์ตี้ คุณมักเป็นคนสร้างสีสัน เรียกได้ว่าขาดคุณไปงานคงไม่สนุก! สำหรับสาวคนไหนที่เกิดวันอังคาร ถ้าลองทาลิปสติกโทนสีส้ม จะช่วยเสริมความรุ่งและความปังให้มากขึ้นอีกด้วยจ้าา

5. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีนู้ด

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีนู้ด

สีนู้ดเย้ายวนใจที่ใครหลาย ๆ คนโปรดปราน โทนสีนี้บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนสุภาพ ขี้อาย และอ่อนไหวง่าย เวลาคุณมีปัญหาหรือเรื่องแย่ ๆ คุณมักจะทำตัวเข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น แม้ว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นคุณอาจจะต้องนั่งร้องไห้คนเดียว แต่สำหรับคนอื่นที่มองเข้ามาแล้วนั้น พวกเขามักมองว่าคุณดูน่าเชื่อถือ เก่ง ฉลาด และมักสร้างความสุขให้กับคนอื่น ๆ แอบกระซิบว่าสำหรับลิปสติกสีนี้สามารถช่วยเสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภได้ด้วยน้าาา

6. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : โทนสีม่วง

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ โทนสีม่วง

โทนสีม่วงสุดปังนี้ นอกจากจะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนเซ็กซี่แล้ว ยังบ่งบอกว่าคุณเป็นคนโลกส่วนตัวสูง มีความลึกลับ น่าค้นหา คาดเดาอารมณ์ได้ยาก และมักไม่ชอบให้ใครเข้ามารบกวนหรือจุกจิกกับชีวิตของคุณมากเกินไป แต่ในขณะเดียวกันคุณก็สามารถเป็นผู้ฟังที่ดีได้ เข้าใจผู้อื่น รวมถึงมีความมั่นใจในตนเอง เป็นสาวแกร่ง สามารถใช้ชีวิตอยู่คนเดียวได้สบาย ๆ เลยละ! 

7. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : กลอสใส

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ กลอสใส

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปกลอสสีใส ทาแล้วปากฉ่ำ ๆ วาว ๆ บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนรอบรู้ รู้ทุกเรื่องรอบตัว ชอบเข้าสังคมขนาดที่เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้เกิร์ลได้เลย! นอกจากนี้แล้วคุณยังเป็นคนที่มีความฝัน และเมื่อมีความฝันคุณก็จะมุ่งมั่น มีความพยายามและความทะเยอทะยานสูงกว่าคนอื่น ๆ เพื่อให้ประสบความสำเร็จ โด่งดัง และมีชื่อเสียงในที่สุด

8. ทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ : ลิปมัน

แบบทดสอบทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบ ลิปมัน

สำหรับลิปมันที่ไม่เปลี่ยนสี บ่งบอกได้ทันทีเลยว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ชิล ๆ มีสมาธิ และมีความรอบคอบสูงกว่าคนอื่น ๆ อีกทั้งพื้นฐานแล้วสาว ๆ ที่ชอบทาลิปมันจะมีความขยันอยู่ในตัวสูง ส่วนใหญ่มักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ชอบผจญภัย หากิจกรรม หรืองานอดิเรกทำแบบไม่หยุดหย่อน เรียกได้ว่าแทบจะต้องใช้คาถานินจาแยกร่างในทุก ๆ วันเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างคะ ลองเล่นเกมทายนิสัยจากสีลิปสติกแล้วตรงใจหรือเปล่า? หากผลออกมาตรง ไม่ตรง หรือจะเป็นยังไงนั้น ก็สามารถแชร์ไปเล่นสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ หรือคอมเมนต์บอกเล่า พูดคุยกับเราทางได้นะคะ สำหรับบทความหน้าเราจะเอาเกมจิตวิทยา เกมทายนิสัย หรือเกมอะไรมาฝาก สามารถกดถูกใจและกดติดตามเพจ Wongnai Beauty รอไว้ได้เลย รับรองว่าสนุกแน่นอนค่าาา