7 ตลาดกลางคืนช็อปปิ้งโต้รุ่ง ของถูกและดี ช็อปมันส์ ๆ ได้ยันเช้า
  1. 7 ตลาดกลางคืนช็อปปิ้งโต้รุ่ง ของถูกและดี ช็อปมันส์ ๆ ได้ยันเช้า

7 ตลาดกลางคืนช็อปปิ้งโต้รุ่ง ของถูกและดี ช็อปมันส์ ๆ ได้ยันเช้า

ช็อปปิ้งกลางวันมันก็จะร้อน ๆ หน่อย ลองเปลี่ยนมาช็อปปิ้งแบบเย็น ๆ กับ 7 ตลาดนัดกลางคืน ที่บางแห่งเดินกันได้จนถึงเช้า!!
9 ต.ค. 2019 · โดย

เปลี่ยนบรรยากาศช็อปปิ้งจากห้างสรรพสินค้าไปเดินตลาดกันบ้างค่ะ วันนี้ Wongai Beauty จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตแหล่งช็อปปิ้งกลางคืนที่เราสามารถไปช็อปของถูกและดีกันได้แบบจุใจตลอดคืน บางที่คือเปิดให้ช็อปกันจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้นเลยทีเดียว จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

ตลาดโบ๊เบ๊

ตลาด, ช็อปปิ้ง, ตลาดนัดกลางคืน

ตลาด, ช็อปปิ้ง, ตลาดนัดกลางคืน

ตลาดโบ๊เบ๊เป็นแหล่งค้าส่งริมคลองผดุงกรุงเกษมที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้านิยมกันมากเลยล่ะค่ะ ที่นี่จะเน้นขายส่งเสื้อผ้าทั้งชุดลำลองและชุดกึ่งทางการ โดยขายตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป ยิ่งซื้อ 6 ตัว หรือ 12 ตัวก็จะยิ่งถูกเข้าไปอีกกก เหลือราคาตัวละหลักสิบบาทก็ยังมี ตลาดโบ๊เบ๊จะมีทั้งเสื้อผ้าผู้ใหญ่และเสื้อผ้าเด็ก ดังนั้นไม่ว่าสาว ๆ จะอยากไปช็อปให้ตัวเองหรือช็อปให้เจ้าตัวน้อยที่บ้านก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ ตลาดโบ๊เบ๊เริ่มเปิดขายตั้งแต่ตี 2 จนถึง 7 โมงเช้า พุ่งตัวไปกันเล้ยยย

เปิดทุกวัน 02.00 - 07.00 น.

Source : 1, 2

สำเพ็ง ตี 2

ตลาดกลางคืน
ตลาดกลางคืน

อีกหนึ่งสวรรค์ของนักช็อปโต้รุ่งนั่นก็คือสำเพ็งตี 2 นั่นเองค่า สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วแหละว่าตลาดสำเพ็งนั้นเปิดในตอนกลางวัน แต่ถ้าไม่อยากเดินร้อน ๆ ก็ลองเดินตลาดโต้รุ่งดูบ้างก็ได้นะคะ

สิ่งที่ต่างออกไปจากสำเพ็งกลางวันคือร้านค้าแทบทุกร้านจะขายสินค้าในราคาส่ง ต้องซื้อสินค้าอย่างต่ำ 3 - 6 ชิ้นขึ้นไป ถ้าจะซื้อปลีก พ่อค้าแม่ค้าส่วนมากจะไม่ค่อยขายให้ค่ะ ส่วนสินค้าจะไม่ได้ต่างกับตอนกลางวันมาก คือเป็นของจำพวกจุกจิก เบ็ดเตล็ด แต่คนไม่เยอะ เดินสะดวกกว่า และไม่ร้อนเท่าตอนกลางวันแน่นอนนนน

เปิดทุกวัน หยุดวันจันทร์ 01.00 - 06.00 น.

ใครสนใจว่าจะเดินทางไป หรือจะไปช็อปตรงไหนดี คลิกลิงก์อ่านบทความ [คู่มือ] เดิน " สำเพ็ง ตี 2 " สวรรค์นักช็อป สินค้าราคาส่ง ได้เลยค่า 

ประตูน้ำ ตี 5

ตลาดกลางคืน
ตลาดกลางคืน

เอาใจคนชอบตื่นเช้ากันบ้าง สำหรับตลาดประตูน้ำตี 5 ตรงข้ามแพลตตินั่ม บริเวณด้านหน้าและรอบ ๆ ตึกใบหยก 2 ค่ะ มาที่นี่สาว ๆ จะได้เสื้อผ้าแฟชั่นไปในราคาน่ารัก มีให้เลือกหลากหลายแนว และขึ้นชื่อว่าประตูน้ำก็แน่นอนว่าสินค้าจะเป็นราคาส่งซะส่วนใหญ่ ดังนั้นชวนเพื่อน ๆ ไปหารกันก็จะได้เสื้อผ้าหลายแบบในราคาที่ถูก เดินเล่นกันสนุกสนาน แถมไม่ร้อนด้วยย

เปิดทุกวัน 05.00-09.00 น.

สาว ๆ คนไหนอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมแน่น ๆ จัดเต็มในการเดินทางไปประตูน้ำ ตอนตี 5 อ่านบทความ [คู่มือ] เดิน “ ประตูน้ำตี 5 ” ซื้อเสื้อผ้าราคาส่ง อย่างไรให้คุ้ม กันต่อเลยค่ะ

จตุจักรกลางคืน

ตลาดกลางคืน
ตลาดกลางคืน

เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดในดวงใจของหลาย ๆ คนค่ะ นอกจากเราจะเดินตลาดจตุจักรกันในวันเสาร์-อาทิตยแล้ว รู้หรือเปล่าว่าสาว ๆ ยังสามารถได้เสื้อผ้าราคาถูกลงไปอีกกกกในช่วงคืนวันศุกร์ค่ะ ตลาดจตุจักรกินพื้นที่กว้างมากกก มีถึง 27 โครงการเลยทีเดียว เน้นขายเสื้อผ้าในจำนวนมากและราคาส่ง แต่บางร้านก็มีขายปลีกค่ะ งบไม่เยอะแต่อยากได้เสื้อผ้าแฟชั่นสวย ๆ ก็พุ่งไปได้เล้ย

เปิดเฉพาะคืนวันศุกร์ 22.00 - 07.00 น. ช่วงที่คึกคักที่สุดคือประมาณตี 1

จะเดินตรงไหนดี ตลาดเปิดปิดกี่โมง มาอ่านบทความ [คู่มือ] พาทัวร์ "จตุจักรกลางคืน" เดินยังไงให้ได้ของถูก!! กันได้เลยจ้า

ตลาดห้วยขวาง ตี 3

ตลาดกลางคืน
ตลาดกลางคืน

เป็นอีกแหล่งช็อปปิ้งใจกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยค่ะ ตลาดห้วยขวางตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญตัดกับถนนรัชดาภิเษก มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้เบ็ดเตล็ดในราคาถูก และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเป็นตลาดที่มีร้านเสริมสวยและสปาเปิดตลอดคืน เรียกได้ว่าใครช็อปเสร็จแล้วอยากจะทำเล็บ นวดแผนไทย หรือแม้แต่สระผมก็ไม่ต้องรอให้ถึงเช้า เดินเข้าซาลอนหรือสปากันได้เดี๋ยวนั้นเลยค่ะ

เปิดทุกวัน 20.00 - 05.00 น. แนะนำไปช่วงตี 3 คึกคักกำลังดีค่ะ

อยู่ตรงไหน เดินทางอย่างไร แล้วโซนไหนขายอะไรบ้าง มาอ่านบทความ [คู่มือ] เดิน 'ห้วยขวางตี 3' แหล่งช็อปข้ามคืน ที่อื่นปิดแต่ที่นี่เปิด เพิ่มเติมกันได้เลยนะ

ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดกลางคืน
ตลาดกลางคืน

อีกหนึ่งพิกัดช็อปปิ้งยอดฮิตที่รวมทั้งวัยรุ่นไทย คนทำงาน รวมไปถึงชาวต่างชาติ ตลาดนัดรถไฟรัชดาถือว่าเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ของคนกรุงเทพฯ เพราะว่าตั้งอยู่ไม่ไกล เดินทางง่าย รถไฟฟ้าไปถึง มีทั้งสินค้าแฟชั่นรวมไปถึงร้านอาหารเด็ดๆ อีกเพียบ สินค้าแฟชั่นที่นี่จะเน้นแนวชิคๆ รวมไปถึงวินเทจเอาใจวัยรุ่นซะเป็นส่วนใหญ่ และเน้นขายปลีกมากกว่าขายส่ง สาว ๆ คนไหนอยากได้เสื้อผ้าแนวสตรีทหรือวินเทจในราคาดี ๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

เปิดทุกวัน 17.00 - 01.00 น. ไปกันได้ตั้งแต่เย็นเลยจ้า

อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมแบบจัดเต็ม คลิกอ่านบทความ คู่มือเดิน “ตลาดนัดรถไฟรัชดา” เดินยังไงให้ได้ของถูกมีสไตล์ ได้เลยค่ะ

ตลาดนัดเลียบทางด่วน รามอินทรา

ตลาดกลางคืน
ตลาด, ช็อปปิ้ง, ตลาดนัดกลางคืน

เอาใจชาวกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกกันบ้างค่า ตลาดนัดเลียบทางด่วน รามอินทรา หรือที่เราเรียกติดปากกันว่าตลาดเลียบด่วน ตลาดขนาดใหญ่ที่รวมสินค้าแฟชั่นราคาดีไว้มากมาย มีทั้งโซนในร่มและโซนกลางแจ้ง ร้านค้าหลากหลาย มีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า ของมือสอง อาหารสตรีทฟู้ด ใครที่ไม่ชอบฝ่ารถติดเข้าเมืองก็จัดไปเลยค่า

เปิดทุกวัน 17.00 - 02.00 น.

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3