



เป็นร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรม Just Sleep 捷絲旅 สาขาซีเหมินติง (Just Sleep Taipei Ximending) ในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน 7-ELEVEN ธีม Sanrio/Hello Kitty เป็นสาขาที่ตกแต่งในธีมตัวละคร Sanrio ซึ่งมีสีชมพูโดดเด่นและมีรูป Hello Kitty อยู่หน้าร้าน บรรยากาศน่ารักมากๆ สินค้าในร้านเต็มไปด้วยความน่ารักสุด Cute ของ Sanrio เลย เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่ามาเยือนมาถ่ายรูปเช็คอินหรือมาช้อปสินค้าของ...อ่านต่อ
บอกเลยว่าเดินผ่านไม่ได้จริง ๆ ร้าน 7-11 สาขานี้ตกแต่งเป็น Sanrio แบบจัดเต็ม ทั้ง Hello Kitty 🐱 Cinnamoroll ☁️ My Melody 🎀 มาครบทุกตัว! ข้างในคือโลกของความน่ารัก 💖 ตั้งแต่ป้ายหน้าร้าน 🪧 เมนู 🍱 ตู้กดน้ำ 🧃 ไปจนถึงของขาย 🧸 ทุกอย่างคิ้วท์มาก ขนาดเป็นผู้ชายยังใจบางเลย… ของลาย Sanrio เพียบ! กระเป๋า 🎒 แก้ว 🥤 ขนม 🍪 ของใช้จุกจิกคืออยากเหมาหมดจริง ๆ สายถ่ายรูปก็ห้ามพลาด 📸 แสงดี มุมดี ได้รูป...อ่านต่อ
7-11 Kitty ที่โด่งดังในไทเป ที่ร้านจะเป็นเซเว่นขนาดใหญ่ มีที่นั่งทานอาหารพร้อม จุดเด่นคือมีการตกแต่งเป็น Theme Sanrio มีพวกของคิตตี้ขายเยอะมาก เนื่องจากสาขานี้เป็นสาขายอดนิยม ที่หลายๆคนมาเช็คอินบ่อย พวกบัตร EasyCard ลายน่ารักๆ ก็พอมีบ้าง แต่ไม่เยอะ จุดเด่นของที่นี่คือมี Estee Lauder ขายใน 7-11!! และราคาถูกมากด้วยนะ อย่าง 100 มิล ราคา NT2499 หรือประมาณ 2800 ถึง 2900 บาท !! แต่ตัวนี้พิเศ...อ่านต่อ