Rattinan Clinic
28
map
5 อาคาร สิทธิวรกิจ ชั้น 12A สีลม ซอย 3 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 12A อาคารสิทธิวรกิจ)
400 ม. จาก BTS ช่องนนทรี
400 ม. จาก BTS ศาลาแดง
+2
โทร: 02-233-1424, 02-233-1425
บริการ

Brand Story

"เส้นเลือดขอด" อันตรายต่อชีวิตจริงหรือไม่ ?
"เส้นเลือดขอด" อันตรายต่อชีวิตจริงหรือไม่ ?
สาว ๆ คนไหนที่เส้นเลือดฝอยขึ้นบริเวณขา และสงสัยว่าตัวเองเป็นเส้นเลือดขอดหรือไม่ และจะอันตรายต่อชีวิตขนาดไหน ไปดูพร้อมกันกับ Wongnai Beauty เลยค่ะ
เลเซอร์หลุมสิว ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?
เลเซอร์หลุมสิว ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?
สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องหลุมสิวบนใบหน้า พยายามรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูว่า เราจะต้องเลเซอร์กี่ครั้ง หลุมสิวถึงจะหายไปสักที
เช็กด่วน ปัญหาที่จุดซ่อนเร้นที่ต้องศัลยกรรม
เช็กด่วน ปัญหาที่จุดซ่อนเร้นที่ต้องศัลยกรรม
วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปเช็ก ปัญหาที่ควรศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ที่เราเรียกกันว่า เลเบีย หรือการตกแต่งแคมเล็ก ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
"ลบรอยสัก” แบบไม่เป็นแผลเป็นทำได้จริงหรือไม่!
"ลบรอยสัก” แบบไม่เป็นแผลเป็นทำได้จริงหรือไม่!
สาว ๆ สงสัยกันไหมคะ ว่าเวลาเราลบรอยสักที่ติดแน่นกับตัวเราขนาดนั้น จะสามารถลบให้ไม่เกิดเป็นแผล หรือรอยนูนได้หรือไม่ เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ
เจาะลึกเทคนิคข้อดีของ “การฉีดไขมันหน้าเด็ก”
เจาะลึกเทคนิคข้อดีของ “การฉีดไขมันหน้าเด็ก”
มาเจาะลึกข้อดีของการฉีดไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอจาก รัตตินันท์ คลินิกกัน มาดูว่าจะน่าสนใจและตอบโจทย์อย่างไรบ้าง
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
คลินิกสวย อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆล้ำมากกก คุณหมอรัตตินันท์ใจดี เก่งและมีความชำนาญ มาใช้บริการ Laser 4Dแล้วรู้สึกอุ่นใจ

👉วันนี้มีเรามีเวลาว่างเลยถือโอกาสมาดูแลผิวหน้าเลยพาน้องสาวมาดูแลผิวหน้าพร้อมกันเลย ที่ รัตตินันท์ คลินิก สีลม ซ. 3 คลินิกตั้งอยู่ในตึก The fifth ชั้น 12A ถ้าง่ายอยู่ใกล้ๆ BTS ศาลาแดง มาลองโปรแกรม Laser 4D ช่วยในเรื่องการยกกระชับผิวหน้า รูขุมขน รวมถึงการเติมเต็มร่องแก้ม ด้วยการยิงเลเซอร์ฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน ตอนทำ จะมีการยิงเลเซอร์ 4 step ด้วยพลังงานเลเซอร์ที่ต่างกัน ยิงทั่วบริเวณหน้าและข้างใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
แนะนำการบริการ

"ถ้าใครกำลังมองหาคลีนิคเพื่อดูดไขมันแล้วปลอดภัย สะอาด ผิวกระชับเร็วไม่เหี่ยวไม่ช้ำ พักฟื้นไม่นาน อีกวันสามารถทำอย่างอื่นต่อได้เลย ขอแนะนำที่นี่นะคะ" เราเป็นคนหนึ่งที่หาข้อมูลมานานกว่าจะตัดสินใจทำ เพราะคิดว่า ดูดไขมันไม่ใช่อะไรที่ทำกันบ่อย ตัดสินใจทำได้ครั้งเดียวก็เลือกที่ดีไปเลยคะ ตัดสินใจเลือกที่นี่ ได้รับการรักษาแล้วไม่ผิดหวัง คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนใจดีมากๆ ตั้งใจอธิบายทั้งก่อนแล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
ดูดไขมันกับคุณหมอสุทธิพงษ์

ดูดไขมันมาจะครบเดือนที่ 3 แล้วค่ะ ที่พึ่งมารีวิวเพราะรอดูผลให้ชัวร์ว่าไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้มั่นใจละรีวิวบอกต่อได้ ดูดไขมันที่นี่ไม่ผิดหวัง ทีแรกกลัวจะเป็นคลื่นสุดๆ เพราะเคยไปดูดขาคลินิกอื่นมาก่อนหน้าตอนนั้นเราเห็นแก่ราคาถูกเลยต้องชีช้ำกะหล่ำปลี รอบนี้ดูดหน้าท้องเลือกมาที่นี่เพราะเพื่อนที่ทำงานแนะนำมา และเราก็เช็คข้อมูลรอบคอบกว่าเดิมจากที่เคยพลาดในครั้งก่อนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์10:00 - 20:00
อาทิตย์10:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้