4.3

รีวิว ร้านอาหารยี่ผิง (ร้านอาหารจีนยี่ผิง)

LookplA
5 พ.ย. 2024
อาหารจีนสไตล์เสฉวน

ร้านอาหาาจีนสไตล์เสฉวน เมนูเยอะ ราคาไม่แรง สามารถจอดรถหน้าร้านได้ค่ะ •ข้าวผัดปู(160฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวผัดมีความหอมกระทะดีใช้ได้ ผัดสไตล์จีนคือ เติมรสเกลือนิดหน่อยใช้ได้ค่ะ •เต้าหู้ผัดหม่าล่า(140฿) -เป็นเต้าหู้นิ้มๆผัดกับซอสมาเยอะๆรสเผ็ดกลางเค็มนิดหน่อย •เคาหยก -สาทชั้นสไลด์ตุ๋นมาในซอสรสเค็มไม่มาก กับผักตุ๋นพอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
14 พ.ย. 2023
ทำร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิมมาก

อาหารจีนบางรัก ร้านเล็กๆแต่เมนูอร่อยๆเพียบเลยนะ ใครสายอาหารจีนต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะเป็นอาหารจีนที่ปรุงรสชาติมาถึงใจไม่จืดๆเลี่ยนๆแต่ร้านนี้จะรสชาติถูกปากคนชอบรสกลมกล่อม เมนูประเภทผัดพริกเกลือกระเทียมนี้คืออร่อยทุกอย่างปกติเราจะสั่งหมึกแต่วันนี้ขอเลี้ยวมาสั่งเป็นเต้าหู้พริกเกลือคืออร่อยเพลินมากๆนะ ที่เราโปรดคือผัดผักต่างๆ แต่ที่เราโปรดปรานคือโต้เหมี่ยวที่สั่ง 2 จานคนละจานกะแฟนเลยคร้าดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
17 ก.ย. 2023
อาหารจีนราคาไม่แรงในย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง

ร้านอาหารยี่ผิ่ง (YI PIN CHINESE FOOD) 📍ถนนเจริญเวียง 🚘จอดได้ตามถนนข้างทางเลยค่ะ สั่งมา4อย่างค่ะ -เสี่ยวหลงเปา: อันนี้กลางๆ แป้งแอบหนาไปหน่อย น่าจะมีขิงซอยมาให้ด้วย -เต้าหู้ทรงเครื่อง: ใช้ได้เลยค่ะ รสชาติไม่จัด กินง่าย อยากให้มีรสหมาล่ามากกว่านี้หน่อย -ปลาทอดผัดเผ็ด: ทอดมากรอบมา รสชาติดีนะ ไม่มันด้วย เผ็ดกำลังดี -หมั่นโถวแบบมีผัก: แป้งนิ่ม จุ่มกับเต้าหู้ทรงเครื่อง ชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
12 พ.ค. 2023
ยี่ผิ่ง ร้านอาหารจีน ในซ.เจริญเวียง ถ้าชอบสไตล์เสฉวนต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, มะเขือยาวอบปลาเค็ม, ต้มยำปลาสไตล์จีน, ฟองเต้าหู้ผัดเปรี้ยวหวานสามรส

มาทำธุระที่บางรักวันนี้ ทำให้ค้นพบร้านที่เขาเพิ่งปรับปรุงใหม่ชื่อ "ยี่ผิ่ง" เป็นร้านอาหารจีน ในห้องแถวติดแอร์ 1 คูหา ในซ. เจริญเวียง ตรงข้ามกับโรบินสันบางรัก ถ้าเข้าจากปากซอยไปจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงโรงแรมปางแซง บรรยากาศอารมณ์ร้านอาหารตามสั่งขนาดเล็กที่จีน แต่รสชาติ กับคุณภาพคือคับล้นร้าน . อาหารเป็นสไตล์เสฉวน ของเผ็ดก็คือใช้พริกแห้ง หมาล่า ของเค็มผัดๆ รสชาติจะเข้มข้น อย่างวันนี้ที่พวกเราสั...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
1 ม.ค. 2023
อาหารจีนสำหรับทุกคน

เป็นร้านอาหารจีนที่ผมมาบ่อยมาก ไม่ว่าจะมากับแฟนหรือพาครอบครัวและเพื่อนเพื่อนมาลองซึ่งทุกคนก็ชอบหมดเป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลายแต่ผมชอบจานผักเป็นหลัก เรียกว่าถ้าสั่งแล้วไม่ถูกใจเรียกกลับมาตบกะโหลกผมได้เลยถึงขนาดนั้นทีเดียวเชียวเมนูมีความหลากหลายเปิดมาแล้วอาจจะงงว่ะผมลิสต์เมนูที่ผมชอบเผื่อเพื่อนเพื่อนอยากลองชิมปาล์มหรือมาแล้วไม่รู้สั่งอะไรตามนี้เลยครับ ผัดถั่วแขก เต้าหู้ทรงเครื่อง ยำจีนไข่เย...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
9 มี.ค. 2022
ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนลับๆ ในย่านบางรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วแขก, ไก่อบพริกเกลือ, หมูน้ำแดง, ข้าวผัดหยางโจว, เสี่ยวหลงเปา

ย่านบางรัก เป็น 1 ในย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและของกินมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมมีร้านอาหารจีน วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน ที่ราคาไม่แรง ปริมาณจุกๆ และรสชาติดีคุ้มราคา นั่นคือร้านยี่ผิ่ง นั่นเอง ตัวร้านขนาด 1 คูหาแอบซ่อนอยู่ในซอยเจริญเวียงที่อยู่ตรงข้ามกับโรบินสันบางรัก หากขับรถยนต์ส่วนตัว แนะนำให้โทรจองที่นั่งและบอกว่าจะเข้าไปประมาณกี่โมงเพื่อที่ทางร้านจะได้ล็อกที่จอดรถหน้าร...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13