โรงแรมเล็กๆในภูเก็ต ไม่ได้ห่างจากแหล่งเมืองมาก ประมาณ6-10นาทีได้ โรงแรมตกแต่งสไตล์มินิมอล สีขาวโทนไม้ สไตล์ญี่ปุ่น น่ารักดีค่ะ ดูสะอาด ราคาเบาๆ พันนิดๆ ทีวีมีเน็ตฟลิกด้วยค่ะะ กดดูได้ สีห้องสะอาดตา เราว่าถือว่าดี ของเราไม่มีอาหารเช้าอะไรนะ ได้บัตรเป็นส่วนลดกาแฟ อาหารข้างล่างได้ เหมาะกับแบบเน้นเที่ยวข้างนอก แวะกลัวมาพักใกล้ๆ แล้วก็นอนหลับสบาย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
จองผ่านแอปมาราคา 800++ ก็ถือว่าราคาดี ไม่แพงเลย เราขับรถมาจากสนามบินใช้เวลาประมาณ40-60นาทีถึง ที่พักเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งสีขาวๆ ไม้ๆ มินิมอล พนักงานต้องรับอัธยาศัยดี ตัวห้องพักสะอาดดีเลย เตียงนุ่มดี ข้างล่างมีร้านกาแฟและร้านอาหารด้วย เค้าให้ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าโรงแรมด้วยนะดูเพิ่มเติม
ที่พักใจกลางเมืองภูเก็ตสไตล์เจแปนีส เพราะสไตล์คุมโทนอบอุ่น มินิมอล ห้องพักน่ารักเกินต้านจริงๆ มีสระว่ายน้ำรูปพระจันทร์เต็มดวง ถ่ายรูปช่วงค่ำคืนแจ่มมาก ส่วนอาหารเช้าเริ่มเสิร์ฟช่วง 9โมง ถือว่าช้าไปหน่อย เหมาะกับสายครอบครัว คู่รัก เพื่อน เดินทางคนเดียว แต่ไม่เหมาะกับสายเร่งรีบนักธุรกิจ คีย์การ์ดสามารถโชว์และนำไปเป็นส่วนลดคาเฟ่ข้างๆได้ 10% ราคาห้องพักไม่รวมอาหารเช้า 950.-ดูเพิ่มเติม