20 ร้านนวดคลายเมื่อย ที่สายปวดหลัง สายสปาต้องรีบไปด่วน!
  1. 20 ร้านนวดคลายเมื่อย ที่สายปวดหลัง สายสปาต้องรีบไปด่วน!

20 ร้านนวดคลายเมื่อย ที่สายปวดหลัง สายสปาต้องรีบไปด่วน!

ในยุคที่ร้านนวดเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่! แต่สำหรับบางคนอาจไม่รู้ว่ามีร้านนวดดีๆ รอให้บริการเราอยู่ แวะมาดูรวมร้านนวดเพื่อสุขภาพกันหน่อยดีกว่าา
writerProfile
19 ก.ค. 2022 · โดย

ถ้าเมื่อยก็ต้องคิดถึงร้านนวดคลายเส้นถูกไหมคะ จริงๆ ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้ร้านนวดมีเยอะมากกก ไม่ว่าจะร้านนวดแผนโบราณ ร้านนวดเพื่อสุขภาพ หรือแม้ร้านนวดสปาก็มีให้เราเลือกใช้บริการเต็มไปหมดเลย ใดใดคือสาวๆ ที่อยากนวดอาจไม่รู้ว่าถ้าอยากนวดจะเลือกร้านแบบไหนดี แล้วร้านนวดใกล้ฉันมีร้านไหนบ้าง วันนี้ Wongnai Beauty ได้คัด 20 ร้านนวดสุดปังมาให้สายชอบคลายเว้นแล้วค่ะ พูดได้เลยว่าร้านนวดใกล้ๆฉันอยู่ไม่ไกลต้องมีสักที่ที่ทุกคนอยากไปแน่นอนจ้าา

Tharnsin Massage

ตามหาร้านนวดมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง


ใครที่กำลังมองหาร้านนวดไทยที่เชี่ยวชาญเรื่องการนวดเพื่อสุขภาพต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะทางร้านเค้ามีบริการที่ยอดเยี่ยมของหมอนวดไทยแบบต้นตำรับ อีกทั้งยังมีการนวดอโรม่าที่ทำให้เราผ่อนคลายความตึงเครียดได้ของร่างกายแถมลดอาการปวดไมเกรนได้ด้วย แอบบอกว่าร้านนี้เค้ามีชื่อเสียงในย่านคลองสานมากๆ ด้วยร้านที่มีขนาดใหญ่ สะอาด ได้รับมาตราฐานรับรองจากผู้ประกอบการ มีหมอนวดให้เลือกใช้บริการเยอะมากกก ซึ่งลูกค้าก็สามารถเลือกได้เลยว่าอยากนวดกับคนใครที่ยังไม่เคยไปก็อาจจะลองไปนวดก่อนถ้าคนนี้ถูกใจน้ำหนักมือดีค่อยขอชื่อไว้สำหรับการโทรจองนัดร้านนวดในครั้งต่อไปได้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

พิกัด : โครงการสาทรบิสสิเนสพาร์ค คลองต้นไทร คลองสาน

Source : 1

De Rest Spa

รวมร้านนวดที่น่าสนใจ


มาที่สายชอบเดินทางไปกลางกรุงต้อง De Rest Spa ร้านนี้เลยค่ะ ต้องบอกว่าร้านนวดร้านนี้เค้าคือร้านนวดไทยสุดหรูที่อยู่กลางกรุงกันเลยทีเดียว อะ! หลายคนอาจจะคิดว่ามันหรูยังไง ด้วยดีไซน์ที่หรูมีระดัยและการบริการของพนักงานที่ยอดเยี่ยม ที่บอกแบบนี้เพราะเค้ามีทั้งความรู้และความเข้าใจในเรื่องของการนวดเพื่อความผ่อนคลายจริงๆ เป็นอย่างดี ฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้มีแพลนจะนวดอะไรในใจไปที่ร้านแล้วดูแพ็กเกจได้เลยค่ะ อยากจะใช้บริการนวดแผนไทยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าก็ได้ หรือถ้าใครอยากนวดน้ำมันอโรม่าทางร้านเค้าก็มีผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวให้เลือกใช้ถือว่าใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้ามากๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 840 บาท

พิกัด : อาคารมณียา เซ็นเตอร์ เพลินจิต

Source : 1

The Oasis Spa Thailand

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


ไปต่อกันเลยดีกว่าใครที่อยากได้โปรแกรมการนวดที่หลากหลาย มีการผสมผสานที่โดดเด่นเฉพาะตัว เราแนะนำร้านนี้ต้องไปลองด้วยความสปาระดับชั้นนำของเมืองไทย มีทั้งการนวดแผนไทยแบบโบราณ นวดสปาเพื่อความผ่อนคลาย และการนวดด้วยเทคนิคพิเศษผสมผสานการนวดแผนโบราณและการนวดแผนสมัยใหม่เข้าด้วยกัน ทำให้การนวดมีความเป็นสากลรองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากๆ แน่นอนว่าพูดมาขนาดนี้แล้วทางร้านเค้าได้รับมาตราฐานผู้ประกอบการด้วยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ามีสาขาให้เราเลือกใช้บริการมากมายถึง 15 สาขาทั่วประเทศ

ราคาเริ่มต้น : 1,800 บาท

พิกัด : เออเบิ้ล โอเอซิส สปา / สุขุมวิท 31 / สุขุมวิท 51

Source : 1

The Vannara

แหล่งร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


The Vannara
เป็นร้านนวดไทยที่มีบรรยากาศสวยงามภายใต้ความเป็นธรรมชาติ ให้อารมณ์ผ่อนคลายเหมือนเราไปพักใจจากการทำงานที่วุ่นวายในเมือง บอกเลยว่าเค้ามีโปรแกรมการนวดที่หลากหลายไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการนวดไทยด้วยน้ำมันมะพร้าว นวดกระชับผิวและลดอาการบวม อบสมุนไพรออร์แกนิกเค้าก็มี หรือถ้าใครอยากทำทรีตเมนต์เพื่อความสวยงามเค้าก็มาครบ ทั้งที่พูดมานี้คือไปครบจบในที่เดียวเลยค่ะ ฉะนั้นถ้าใครมีวันว่างๆ ที่อยากพักผ่อนและผ่อนคลายแนะนำพาตัวเองไปใช้บริการที่นี่รับรองว่ากลับบ้านทีตัวเบาเลยค่าา

ราคาเริ่มต้น : 400 บาท

พิกัด : พระรามเก้า ซอย 43

Source : 1

Meditree Spa

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


มาถึงร้านนวดที่ให้บริการได้ครบครันทุกความผ่อนคลายอีกร้านกับ Meditree Spa กันค่ะ สำหรับร้านนี้เค้ามีการตกแต่งแบบหรูหราและสามารถทำคอนเทนต์ได้ถ้าเราไปใช้บริการ แพ็กเกจการนวดก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ มีทั้งนวดน้ำมันอุ่นแบบ deep tissue, นวด oil ผสม body butter, ขัดผิว และทำทรีตเมนต์ต่างๆ ถือว่าครบเรื่องบริการความผ่อนคลายและได้ความสวยอีกเหมือนกัน กระซิบว่าถ้าใครไม่ใช่สายนวดแต่ว่าอยากซื้อของขวัญให้เพื่อน ให้แฟน หรือให้ญาติผู้ใหญ่เราสามารถซื้อบัตรกำนัลที่มีอายุการใช้งานให้เค้าก็ได้ค่ะ รับรองว่าประทับใจแน่นอนนน ใดใดคือจะแอบไปนวดพร้อมกันเลยก็ยังได้นะคะ

ราคาเริ่มต้น : 890 บาท

พิกัด : The Banyantree Community mall Ladprao15; ปากซอยลาดพร้าว 15 Near MRT Ladprao exit 3

Source : 1

At Ease Massage & Spa

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีแบรนด์ไหนบ้าง


สำหรับใครที่อยากคลายเส้นด้วยศาสตร์ไทยแท้ๆ ที่ผสมผสานกับสมุนไพรปลอดสารพิษปักหมุดไปที่ร้านนี้ได้เลยจ้า เค้าคือร้านนวดที่อยู่ใจกลางเมืองในเขตพร้อมพงษ์ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่น เพราะทางร้านมีการบริการที่ยอดเยี่ยมและด้วยความเชี่ยวชาญในการนวดทำให้สามารถจับเส้น คลายกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าให้ลูกค้าได้ดี นอกจากการนวดแผนไทยแล้วทางร้านยังมีนวดอโรม่าและสามารถทำทรีตเมนต์ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อาบน้ำด้วยเอนไซม์รำข้าว และอบไอน้ำด้วยสมุนไพรที่มาจากสวนเกษตรปลอดสารพิษของทางร้านได้ด้วยแค่พูดยังฟินเลยทุกคน ถ้าได้ทำจริงคงต้องกลับมาใช้บริการซ้ำอีกแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 400 บาท

พิกัด : Sukhumvit 33/1 MASSAGE

Source : 1

Nature Thai Massage

รวมร้านนวดที่น่าสนใจและไปได้


สำหรับร้าน Nature Thai Massage ร้านนี้เค้ามาพร้อมกับการนวดผ่อนคลายที่หลากหลายศาสตร์ซึ่งแต่ละศาสตร์ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะที่แตกต่างกัน ใครที่อยากหนีความวุ่นวายในเมืองต้องการพักผ่อนแบบชิคๆ ด้วยการนวดไทยในบรรยากาศดีๆ ต้องไม่มองข้ามร้านนี้เลยค่ะ นอกจากบรรยากาศจะดีแล้วทางร้านยังมีแพ็กเกจการนวดให้เลือกใช้บริการอีกมาหมาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทยแบบโบราณ การนวดฝ่าเท้าแบบกดจุดตามตำราจีน นวดประคบร้อนสมุนไพร หรือจะนวดอโรม่าเพื่อปรับสมดุลให้ร่างกาย นวดด้วยหินร้อนหรือนวดศรีษะแบบ Nature ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกคนมาเยอะและจึ้งมากจนต้องไปลองใช้บริการกันเอาเอง!

ราคาเริ่มต้น : 300 บาท 

พิกัด : siam square soi6, BTS phrom phong

Source : 1

Napar Massage

หาร้านนวดเยอะ ๆ มีร้านไหนน่าสนใจไปนวดบ้าง


ใครที่ไม่อยากเดินทางไกลๆ แวะมาดูร้านนวดไทยกลางสยามกันบ้างค่ะ สำหรับร้านนวดร้านนี้เดินทางสะดวกปลอดภัยสามารถไปนวดแล้วนัดเพื่อนไปกินข้าวต่อกันได้เลยอีกด้วย ต้องบอกว่าร้านนี้เค้ามีบริการที่ดี มีมาตราฐานผู้ประกอบการและราคาไม่แพง อีกทั้งทางร้านยังมีการจัดตกแต่งที่สะอาดตา ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม นวดคอบ่าไหล่อาการยอดฮิตของคนเจนเรา และถ้าเดินเยอะเมื่อยเท้าก็เลือกนวดฝ่าเท้าได้อีกเหมือนกันค่ะ ใดใดคือทางร้านมีนวดอโรม่าด้วยน้ำมันหอมระเหยที่เลือกเองได้อีกด้วยถือว่าน่าสนใจและแนะนำให้ทุกคนลองใช้บริการค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 300 บาท

พิกัด : NAPAR ชั้น 3 สยามสแควร์ ซอย 5

Source : 1

Let's Relax Spa

หาร้านนวดมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง


Let's Relax Spa เป็นร้านนวดที่ได้รับมาตราฐานเรื่องการนวดไทยและสปา ต้องบอกว่าร้านนวดร้านนี้เป็นร้านที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาอย่างยาวนานถึง 25 ปี ซึ่งเค้ามีการสาขาทั่วประเทศอีกทั้งยังขยายสาขาไปยังต่างประเทศด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะการบริการที่โดดเด่นและมีความเชี่ยวชาญการนวดไทยอย่างแท้จริง นอกจากนี้เค้ายังมีโปรแกรมการนวดให้เลือกเยอะมากก ทั้งนวดไทย นวดผ่อนคลายด้วยหิน นวดอโรม่าด้วยน้ำมัน นวดสครับเพื่อความสวยงาม หรือถ้าจะแช่น้ำออนเซนก็ยังเลือกใช้บริการได้ ใครที่อยากลองสัมผัสการบริการที่ดีอย่างยาวนานต้องไปแล้วล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 1,300 บาท

พิกัด : Arnoma Grand Hotel / Bangkok The Allez สุขมวิท 13 / The Market Bangkok และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย

Source : 1

Healthland Spa And Massage

อยากได้ร้านนวดที่ทำสปาด้วยมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง


มาต่อกับร้านนวดด้วยบริการที่ดีและบรรยากาศที่สงบผ่อนคลายกันต่อเลย ร้านนวดร้านนี้พนักงานมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีโปรแกรมนวดที่หลากหลายทั้งนวดเพื่อสุขภาพ นวดเพื่อผ่อนคลาย และนวดเพื่อความงาม ทำให้ร้านของเค้าเป็นที่พูดถึงในวงการคนชอบการนวดมาโดยตลอด ที่สำคัญทางร้านเค้ามีการใช้ผลิตภัณฑ์และน้ำมันต่างๆ ที่ผลิตมาจากสมุนไพรแท้ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ใครที่อยากนวดอโรม่า นวดผ่อนคลาย ต้องบอกว่าไม่มองข้ามร้านนี้เลยล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 2,400 บาท

พิกัด : Asoke, Sathorn, Pinklao, Ekkamai และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย

Source : 1

Asia Herb Association Herbal Massage & Spa

รวมร้านนวดที่ราคาดีน่าสนใจ


Asia Herb Association Herbal Massage & Spa เป็นร้านที่ให้บริการด้านทรีตเมนต์ที่ใช้จากสมุนไพรแบบดั้งเดิมซึ่งเค้าปลูกในฟาร์มออร์แกนิก นอกจากการนวดแผนไทยที่ทางร้านให้บริการแล้ว สปานี้ยังมีบริการนวดเท้า ทรีตเมนต์ดูแลผิวหน้า ขัดผิว ประคบสมุนไพร อบสมุนไพร และนวดน้ำมัน พูดได้เลยว่าอยากใช้บริการอะไร อยากนวดหรือทำทรีตเมนต์เน้นเฉพาะบางส่วนของร่างกายก็ได้เหมือนกันค่ะ  

ราคาเริ่มต้น : 600 บาท

พิกัด : สุขุมวิท 24 พร้อมพงษ์

Source : 1

Yunomori Onsen and Spa

หาร้านทำสปามีร้านไหนน่าสนใจ


สำหรับใครที่อยากเข้าสปาสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ทั้งสถานที่และบรรยากาศแต่อยู่ในกลางกรุงเทพต้อง Yunomori Onsen and Spa ร้านนี้เลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะว่าการเข้าใช้บริการที่นี่ทุกคนจะได้สัมผัสวัฒนธรรมการอาบน้ำออนเซ็นแบบดั้งเดิมในห้องอาบน้ำที่ทำน้ำมาจากบ่อน้ำพุร้อนโดยตรง นอกจากนี้เค้ายังมีสระว่ายน้ำเจ็ทและน้ำแบบอัดลม ยังไม่หมดแค่นี้นอกจากแช่น้ำแล้วยังมีบริการนวดแผนไทยชั้นเยี่ยมที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า หรือถ้าใครอยากนวดอโรมเธอราพี ประคบลูกสมุนไพร และสครับผิวที่นี่ก็มีให้เราเลือกใช้บริการค่ะ คือดือออ บรรยากาศก็ดือออ สิบเต็มสิบแบบคุ้มค่าต่อใช้บริการเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้น : 450 บาท

พิกัด :สุขุมวิท ซอย 26

Source : 1

THANN Sanctuary Spa 

รวมร้านทำสปาที่น่าสนใจ


มาต่อกันที่ร้านนวดและสปาสุดหรูบน Gaysorn Village กันหน่อย พูดเลยว่าบรรยากาศดีงามมากก มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่นี่เค้าใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ THANN เองด้วย มีทั้งบริการนวดไทย นวดอโรม่า นวดตัว นวดเท้า อีกทั้งยังมีห้องเกลือที่ช่วยเรื่องภูมิแพ้ด้วยนะคะ ทางร้านเค้าจะมีกลิ่นอโรม่าให้เราเลือกหลายกลิ่นด้วยกัน พอเข้าไปในห้องสปาผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะเป็นกลิ่นที่เราเลือกไว้เลย พอนวดเสร็จแล้วเค้าจะมีน้ำสมุนไพรและของกินเล็กๆ น้อยๆ มาเสิร์ฟให้เราด้วยไม่ต้องพูดถึงความประทับใจเพราะถ้าเข้าใช้บริการยังไงก็ปลื้มแน่นอนจ้า

ราคาเริ่มต้น : 2,000 บาท

พิกัด : Thann Sanctuary Emporium, Sukhumvit 24

Source : 1

Kashikiri Onsen and Spa

หาร้านนวดใกล้บ้านมีร้านไหนน่าใช้บริการบ้าง


กลับมาสัมผัสประสบการณ์แช่น้ำแร่โซดาออนเซน นวัตกรรมล่าสุดในการดูแลผิวกันบ้างดีกว่าค่ะ ต้องบอกว่าการแช่น้ำแร่ที่นี่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณ พร้อมกับทรีตเมนต์พ่วงโปรแกรมนวดต่างๆ เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้เค้ายังเป็นออนเซ็นรูปแบบ Private ทำให้ได้บรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไปไกลเลยค่ะ นอกจากข้างในจะเหมือนแล้วนั้นบรรยากาศรอบนอกจะเป็นสวนๆ ไม้ๆ แถมทางร้านมีชุดกิโมโนให้เปลี่ยนสำหรับแช่ออนเซ็นด้วย แช่ออนเซ็นเสร็จปุ๊บก็มานวดอโรม่าต่อปั๊บสุดฟินนน

ราคาเริ่มต้น : 650 บาท

พิกัด : Sukhumvit 101/1

Source : 1

RAKU SPA Bangkok 

รวมร้านทำสปามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง


ใครชอบร้านนวดสวยๆ ตกแต่งน่ารักๆ ต้อง RAKU SPA Bangkok เหมาะมากกับการพาแฟนไปนวดสุดๆ ที่นี่เค้าเน้นการนวดแบบผ่อนตลาย ช่วยลดความตึงช่วงบ่า ไหล่ หน้าผาก เน้นนวดด้านบนเพื่อลดความตึงเครียด ที่สำคัญทางร้านเค้ามีการนวดศีรษะให้ด้วยสำหรับใครที่ชอบปวดหัวและมีเรื่องให้เครียดบ่อยๆ แนะนำชวนเพื่อน ชวนแฟนไปร้านนี้ได้เลยค่ะ แอบบอกว่าทางร้านมีโปรแกรมนวด Have a good sleep เพื่อคนที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ ถ้ารู้ตัวว่านอนยากเครียดสะสมควรไปลองใช้บริการที่ร้านนี้เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 990 บาท

พิกัด :  Thonglor 13 

Source : 1

Aiyaburee Thai massage 

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง


สำหรับใครที่ชอบความมินิมอลแบบขั้นสุดยันร้านนวดเลยต้องที่นี่เลยค่ะ การดีไซน์คือโทนขาวสะอาดน้อยแต่มากสบายตาสุดๆ มาพูดถึงเรื่องบริการของทางร้านกันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านนวดร้านนี้เค้ามีโปรแกรมการนวดให้เราเลือกค่อนข้างหลากหลายเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนวดไทย นวดเท้า รีดเส้นยาหม่อง นวดอโรม่า นวดประคบและขัดผิว ใครที่อยากจัดหนักแบบเน้นๆ แนะนำลองรีดเส้นยาหม่องดูค่ะ ส่วนใครที่พึ่งเข้าวงการนวดตัวก็ลองแบบเบาๆ แค่นวดไทยก่อนก็ได้ค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 300 บาท

พิกัด : ใต้ BTS Ari station Exit 3

Source : 1

ORGANIKA SECRET SPA

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


ถ้าใครอยากลองใช้บริการร้านนวดที่มีบรรยากาศสวยงามเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกเทพนิยาย ให้ความรู้สึกสงบอยู่ในสวน ข้างล่างเป็นคาเฟ่สามารถนั่งจิบชาและกินอาหารอื่นๆ แบบเพลินๆ ต้องร้าน ORGANIKA SECRET SPA ร้านนี้เลยค่ะ เพราะด้านบนของทางร้านจะเป็นสปานวดบรรยากาศดีมากซึ่งเค้ามีเมนูนวดหลายรูปแบบทั้ง Swedish, นวดไทย, นวดอโรม่า หรือนวดแยกเป็นส่วนๆ ไปจนถึงศีรษะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำสปาไม่มีเคมีอันตราย ผสมผสานวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภคอีกด้วยรวมๆ แล้วคือไปทำคอนเทนต์แถมได้ความผ่อนคลายด้วยคือดืออ

ราคาเริ่มต้น : 1,800 บาท

พิกัด : สุขุมวิท ซอย 49

Source : 1

Treasure Spa

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


เรายังคงอยู่กับบรรยากาศสุดหรูหราที่สปาใจกลางเมืองอย่างสยามกันค่ะ สำหรับร้านนี้เราแนะนำคู่รักที่เจอกับปัญหาออฟฟิศซินโดรม มีอาการปวดหลังให้จูงมือกันไปนวดได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีคอร์สนวดสำหรับแก้ออฟฟิศซินโดรม รวมไปถึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คอ บ่รา ไหล่ และหลัง ด้วยน้ำมันอโรม่าอุ่นๆ ทำให้ช่วยคลายกล้ามเนื้อและความตึงเครียดลงได้ อีกทั้งยังลดอาการปวดเมื่อยและทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น จากนั้นเราสามารถไปต่อกับการนวดศีรษะที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดหัวให้ผ่อนตลายกันแบบคูณสิบไปเลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 790 บาท

พิกัด : Treasure Spa สาขา Siam Square One ชั้น 6, Treasure Spa สาขาทองหล่อ ซอยต่อศักดิ์ 13

Source : 1

Spa Cenvaree (สปาเซ็นวารี) 

รวมร้านนวดที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง


มาที่สปาสุดหรูอีกที่บนโรงแรม Centara Grand ที่มีควาวมหรูหราและ Private สุดๆ พูดเลยว่าเราสามารถเลือกได้ว่าอยากนวดเป็นห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ ก่อนนวดพนักงานเค้าจะเสิร์ฟชาต้อนรับเราก่อนจะพาไปห้องนวดริมหน้าต่าง บรรยากาศจะสงบมากๆ แถมมีเสียงเพลงเบาๆ คลอไปพร้อมกับกลิ่นหอมๆ และมีการประคบคออุ่นๆ ระหว่างที่นวดให้เราด้วย พอนวดเสร็จเค้าก็มีน้ำขิงอุ่นๆ มาให้ดื่มอีก ต้องบอกว่าบริการได้ประทับใจมากๆ เพราะเค้าใส่เราตั้งแต่ตอนเดินเข้าร้านยันเสร็จสิ้นการบริการเลยล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 3,500 บาท

พิกัด : Centara Grand CentralWorld Bangkok

Source : 1

Zense Massage 

หาร้านนวดที่มีสปาด้วยมีร้านไหนบ้าง


ปิดท้ายกันด้วยร้าน Zense Massage ที่มีให้เลือกใช้บริการด้วยกันถึง 3 สาขา ทางร้านจะตกแต่งแบบสบายตาด้วยโทนไม้ มีชุดให้เปลี่ยนก่อนเข้ารับบริการนวดด้วย ใครที่อยากนวดเท้ากดจุด นวดไทย นวดออย ลองเก็บร้านนี้ไปเป็นตัวเลือกได้เลยค่ะ พูดได้เลยว่าเค้าบริการได้ดีไม่ต่างจากร้านอื่นๆ เลย ใดใดคือก่อนจะเดินทางไปที่ร้านแนะนำให้โทรไปจองคิวก่อนได้จะดีมากๆ เดี๋ยวเข้าไปละไม่ได้นวดจะเสียเที่ยวเอาน้าา

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

พิกัด : ZENSE Massage Nanglinchee / สาขานางลิ้นจี่, ZENSE Massage Nanglinchee / สาขานางลิ้นจี่, ZENSE Massage x Hidden Yard Sathorn 11 / สาขาสาทร 11

Source : 1

เป็นยังไงบ้างคะ กับรวมร้านนวดที่เราเอามาฝากทุกร้านคือดืออและมีบริการให้เลือกหลากหลายมากๆ เลย ใครที่อยากลองนวดก็ย่อมได้หรือใครที่กำลังมองหานวดสปาใกล้ฉันก็ยิ่งสะดวกมากๆ อีกเหมือนกัน ทีนี้ก็เลือกได้ว่าแต่ละร้านมีย่านที่ใกล้กับเราไหม หรือว่าถ้าจะชวนเพื่อนไปเปิดตี้นวดตัวทำสปาก็เลือกร้านกึ่งกลางระหว่างทางกันได้เล้ยย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ