3.6

รีวิว ครัวกาลเวลา coffee & seafood

Do D
28 มี.ค. 2022
จานด่วนง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดฉ่า

สั่งอาหารมาส่งกินง่ายๆในที่พักกับร้านกาลเวลา ข้าวผัดปู+ไข่ดาว ทานตอนร้อนๆก็ใช้ได้นะ แต่ทอดไข่ดาวมาไม่น่าหม่ำเท่าไหร่ ส่วนพริกน้ำปลาให้มาถุงใหญ่มาก หอยเชลล์ผัดฉ่า ผัดมาเผ็ดไม่มากรสชาติใช้ได้ หอยสดเนื้อเด้งดูเพิ่มเติม

Napussawan Vorapaspluk
2 มี.ค. 2021
อาหารออกเร็ว และรสชาติอร่อย

ผิดหวังจากร้านบ้านลูกสาว เพราะคนเยอะ เลยมาลองร้านเก่าแก่ใกล้ๆ กัน รสชาติโอเคเลย แซ่บดี สำหรับต้มยำปลากระพงน้ำใส และยอดมะพร้าวผัดขี้เมากุ้ง ส่วนอีกเมนูที่เก็บภาพไม่ทัน คือ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูนี้ คุณพ่อบอกว่า หวานไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

nelket
31 ส.ค. 2014
อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่กุ้ง 120, ปลาสำลียำมะม่วง 420, หอยนางรมผัดโหระพา 170, แกงส้มหน่อไม้ดองกุ้ง 250

รายการอาหารหลากหลาย ราคาถูก อาหารทะเลอาจไม่อลังการ แต่รสชาติอร่อยถูกปาก หากมีหลายโต๊ะอาหารอาจช้าหน่อยค่ะ พ่อครัวมีคนเดียว(มั้ง) แล้วทำเปนคล้ายกิจการครอบครัว -หอยนางรมผัดใบโหระพา 170 บาท มาเยอะมาก หอยเนื้อแน่น - ฉู่ฉี่กุ้ง อร่อย กุ้งแบบเป็นกุ้งขนาดกลางๆ กุ้งหลายตัวอยู่ 120 - แกงส้มกุ้งหน่อไม้ดอง แซ่บน้ำตาเล็ด 250 -ปลาสำลียำมะม่วง จานนี้มาตัวโตมากก เลาะเนื้อออกมาทอด 420 แต่เสียอย่างค่ะ ยุงเย...อ่านต่อ

หอยนางรมผัดโหระพาหมึกทอดกระเทียมคะน้าหมูเค็ม
NanZa Kri Kri
11 ต.ค. 2014
รสชาติดี บรรยากาศเลิศ

สำหรับครัวกาลเวลานะคะ อะไรทุกอย่าเลย แต่ที่แนะนำก็เป็นยำตำลึงทอดกรอบ กับ ไก่ห่อชีส แต่วันนี้ร้านไม่มีตำลึงและไม่มีแฮม เซ็งเลยค่ะ เลยได้เมนูอื่นมาแนะนำแทนนะคะ คือ กุ้งชุบแป้งทอด กับ ปลาดุกฟูผัดขี้เมา อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

กุ้งชุบแป้งทอดปลาดุกฟูผัดขี้เมา
มลิศา พันธบัวสี
13 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยค่ะ รสชาติอาหารสุดยอดเลย พนักงานน่ารัก แต่งกายสุภาพ พูดจาอ่อนหว่น บริการดี มากเลยค่ะ บรรยากาศที่ร้านดีน่านั่ง
เมนูเด็ด: ปลากระพงผัดพริกไทยดำ
Jeda I-Aoon รักในหลวง
19 มิ.ย. 2016