- รวมรีวิว ร้านอาหาร หัวหินซีฟู๊ด

รีวิว หัวหินซีฟู๊ด
แพ็คมาดี รสชาติโอเคค่ะ
รสชาติโดยรวมโอเค สั่งมาหลายอย่างค่ะ เป็น delivery มาส่งที่ที่พัก พักมาดี คุยดี ค่ะ น่ำจิ้มให้เยอะมาก ดีค่ะ น้ำจิ้มแซ่บ อร่อยค่ะ อาหารโดยรวมโอเคค่ะ หอยเชลลผัดเนย เลิศ กุ้งกระเทียม ดีมาก กุ้งเผา ส่วนมากโอเค แต่ก้มีหลายตัวที่เนื้อไม่ดี ยุ่ยๆ ปูโอเคค่ะ เนื้อแน่นดี สด ทอดมันเฉยๆ โอเค ต้มยำกุ้ง มัน และหวานค่ะ ไม่โอเคเท่าไหร่ กุ้งอบวุ้นเส้นโอเคค่ะ มาตรฐาน หอยแครงลวกเฉยๆ โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
seafood หัวหิน ต้อง หัวหิน seafood
🦑🦀🦐 H U A H I N . S E A F O O D 🦐🦑🦀 @หัวหิน : ป ร ะ จ ว บ ขี รี ขั น ธ์ ถ้ามาถึงหัวหินแล้วอยากทานอาหารทะเลที่ราคาย่อมเยาว์ แต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพต้องมาที่ร้านหัวหินซีฟู้ดเลยครับ ถูกมาก ราคาเพียงคนละ 399 บาท มีทั้งอาหารทะเลคาวหวาน ให้เราได้เลือกทาน รวมทั้งมีเบียร์ด้วย (ถูกใจตรงนี้แหล่ะคร้าบผม ) คอนเฟิร์ม 🤗😋💭💭💭🤤ดูเพิ่มเติม
แวะทานซีฟู้ดหลังเดินตลาดโต้รุ่ง
ร้านหัวหินซีฟู้ดตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน เราสั่งเป็นชุดไม่แน่ใจว่า 399หรือ 499 บาท จะได้ปลามา1 ตัวเลือกว่าจะเอาไปทำอะไร เราเลือกเอาไปทอดน้ำปลา ( เราว่า ปลาทอดน้ำปลาซอสเค็มไปนิดนึงค่ะ) และได้ กุ้ง2 ตัว ปลาหมึก 1 ตัว และหอยแมลงภู่ กับ หอยแครงเผา จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บอร่อยดีค่ะ และสั่งเพิ่มเป็น ข้าวผัดปู ให้เนื้อปูเยอะดี ปอเปี๊ย ไส้จะเป็นแนวผงกะหรี่ ทอดได้กรอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
เพื่อนแนะนำมา
เดินตลาดโต้รุ่งเล่นๆแล้วก็หิวแบบไม่เล่น ว่าแต่กินไรดี เดินมาเรื่อยๆจนเจอร้านนี้เข้า " หัวหินซีฟู๊ดส์ " เย้ . . เจอแล้วจะเล่าว่าเมื่อวันก่อนตามหาร้านนนี้แหละแต่ไม่เจอ ที่แท้อยู่ในโต้รุ่งนี่เอง โต๊ะว่างพอดีนั่งเลยแล้วกันไม่รีรอ เริ่มเลยแลัวกันเมนูแรก กุ้งเผา 1 กก. ปู 4 ตัว ผัดไท ข้าวผัดปูใหญ่ หอยนางรม แล้วก็หอยแครง ก็ประมาณนี้แหละ อิ่มนะ บริการถือว่าได้อยู่นะขนาดลูกค้าเยอะ ขออะไรได้หมดเลย ยิ้...อ่านต่อ
อร่อย คุ้ม เบียร์ก็มา
บ่องตงว่าสงสารน้องกุ้งส์มากครับ เจอหิวๆมางี้จัดกุ้งไปทั้งฟาร์ม สด อร่อย น้ำจิ้มรสไม่จัดทำให้ทานได้เรื่อยๆ หอยหวานสดดี ปูไม่แนะนำ เบียมีให้เลือกทั้งขวด แทป น้ำหวานก็มีเอส ขนมหวานเป็นไอติมกะทิ แต่เน้นกุ้งครับ โครตฟินดูเพิ่มเติม
ล็อบสเตอร์อบชีสสสส
มาเดินตลาดโต้รุ่งหัวหิน เกิดอยากทานล็อบสเตอร์อบชีส เพราะระหว่างทางเดินในตลาด มีซีฟู้ดขายตลอดทางเลยคะ เลือกไม่ถูกเลย พยายามจะมองร้านที่เคยทาน แต่เนื่องจากร้านมันคล้ายๆกัน จึงจำไม่ได้ เดินเจอร้านแรก เห็นป้ายติดไว้ล็อบสเตอร์กิโลละ 1,000 ฿ ร้านถัดมา 1,500 ฿ (คิดในใจ ทำไมราคามันต่างกันจัง แต่ก็เลือกทานร้านราคากิโลละ 1,500 ฿ ความแตกต่างของล็อบสเตอร์ ถ้าเป็นล็อบสเตอร์แถบระนองจะเป็นตัวสีออกเขียวๆ เ...อ่านต่อ