บันทึกร้านนี้ 92
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยอารีย์ 5 (ตรงข้าม อารีย์ซอย 3) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 026196609, 093-456-6592
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Chicken Wing (2 ครั้ง)
FATBIRD PORK STEAK (2 ครั้ง)
Portobello Steak (2 ครั้ง)
Spagetthi Carbonara (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (21)

 • 4
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  เฮฮา อิ่มอร่อย อาหารอิตาเลียนยามราตรี
  Chicken Wing , เห็ดผัดกระเทียม , สปาเก็ตตี้ ไส้กรอกอิตาเลียน , สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า
  มาอีกร้านในย่านอารีย์ ที่อยากจะแนะนำให้มาทานสำหรับคนชอบอาหารอิตาเลียน (ไม่เน้นพิซซ่า เพราะไม่มี) ภายใต้ความอบอุ่น ด้วยจำนวนที่ๆ ไม่มากของร้าน เพราะเป็นร้าน สองชั้นในตึกแถวหนึ่งห้องเท่านั้น แต่สำหรับอาหารแล้ว ฝีมือไม่เล็ก เพราะรสชาติอาหารของร้านทำได้ดีทีเดียว โดยเมนูน่าทานแบ่งเป็นดังนึ้ เมนูอาหารว่าง สลัด เช่น calamari, ปีกไก่ทอด, สลัดซีซ่าร์ เห็ดผัดกระเทียม อาหารกลุ่มสปาเก็ตตี้ เช่น คาโบนาร่า ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  NGoRBiTe เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  มื้อเก๋ๆ ที่รังนกอ้วน🐦🐖
  Fire Fried , Mojito , Cosmopolitan , Electric Lemonade
  Fatbird . .. รังนกอ้วน! ร้านเก๋กลางซอยอารีย์ ด้านหน้าตกแต่งเหมือนเรือนกระจก ด้านในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ผนังร้านตกแต่งด้วยกรอบรูปเก๋ๆ Mix&Matchกันเจ๋งดี มี 2ชั้น ชั้นบนจะค่อนข้างส่วนตัวดี เหมาะจัดปาร์ตี้แฮงค์เอาท์นะ มีโซนOutdoor ริมระเบียงแบบเปิดโล่งที่ด้านหน้าของชั้น 2 เน้นเสิร์ฟอาหารแนวฟิวชั่นยุโรปผสมไทยนิดๆ และเครื่องดื่มคูลๆ เหมาะสำหรับมาชิลล์ๆ ยามเย็น . คืนนี้ยังอีกยาวไกล😴😎😁จัดเมนูของ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Puchong Khao-uppatum เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านในกรงนกอ้วน อาหารรสอ่อนๆ ราคาสูง
  แวะมาทานตอนครัวจะปิดครับ ตัวร้านบรรยากาศดีน่านั่งทั้งเช้าทั้งกลางวันเลย มีอาหารขายไม่เยอะมาก เป็นพวกพาสต้า สเต็ก ข้าว เน้นพวกเครื่องดื่มมากกว่า เมนูที่สั่ง - ☆☆☆☆spaghetti Italian Sausage300บาท ตกแต่งสวยดีครับ ผัดแบบแห้งๆ ไส้กรอกรสเนื้อเข้มข้นมาก หอมมัน ซอสรสเปรี้ยวอ่อนๆ ชีสเค็มกำลังดี - ☆☆☆mash Salmon 380 บาท จานนี้เหมือนอาหารสำหรับเด็กครับ รสอ่อนมาก ทั้งแซลม่อนจืด มันบดจืดและมีกล... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  PanGPanG เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านน่ารัก นั่งกินกันเพลิดเพลิน
  นัดเพื่อนสาวสาวไปนั่งคุยกันคะ เบื่อร้านในห้างแล้วเพื่อนก็เลยแนะนำร้านนี้บอกร้านน่ารักดี ร้าน Fat Bird (เจ้านกอ้วน) ที่ตั้ง/ การเดินทาง ตั้งอยู่ในซอยอารีย์คะ ติดถนนหลักเลย ร้านอยู่ตรงข้าม อารีย์ซอย 3 ถ้าเรามารถไฟฟ้าก็ ก็ลงสถานีอารีย์ เดินมาจาก ปากซอยอารีย์ 400เมตร ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถของร้าน ต้งอจอดข้างๆ ถนนเอาคะ แต่ว่า ต้องดูฝั่งดีดีนะคะ เพราะ เขาจะให้จอดวันคู่ วันคี่ บรรยากาศร... อ่านต่อ »
  2 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  sky_lover เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ถึงร้านจะเล็ก แต่ความอร่อยเกินตัว @ Fatbird (อารีย์ ซอย 5)
  Portobello Steak
  ร้านเล็กๆ น่ารักๆ เพื่อนแนะนำ และเป็นคนพามาค่ะ สำหรับร้าน Fatbird *** พิกัดร้าน ร้านอยู่อารีย์ ซอย 5 นะคะ หรือ พหลโยธิน ซอย 7 (สังเกตป้ายร้านได้เลยคะ ร้านอยู่ติดถนน หาไม่ยาก) *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ แต่ความน่ารักเกินขนาดของร้านนะคะ ร้านเน้นโทนสีเหลือง ฟ้า เราชอบบรรยากาศร้าน ไฟร้าน บรรยากาศมันดูอบอุ่น *** เมนู สำหรับเมนูอาหารที่นี้ มีทั้งอาหารไทย และฝรั่งนะคะ เป็นอาหารสไตล์ฟิ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Fatbird ถูกแนะนำอยู่ใน Guide