บันทึกร้านนี้ 77
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยอารีย์ 5 (ตรงข้าม อารีย์ซอย 3) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 026196609, 093-456-6592
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Portobello Steak (2 ครั้ง)
spaghetti seafood (1 ครั้ง)
Banoffee (1 ครั้ง)
beef burger (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (17)

 • 3
  Puchong Khao-uppatum เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านในกรงนกอ้วน อาหารรสอ่อนๆ ราคาสูง
  แวะมาทานตอนครัวจะปิดครับ ตัวร้านบรรยากาศดีน่านั่งทั้งเช้าทั้งกลางวันเลย มีอาหารขายไม่เยอะมาก เป็นพวกพาสต้า สเต็ก ข้าว เน้นพวกเครื่องดื่มมากกว่า เมนูที่สั่ง - ☆☆☆☆spaghetti Italian Sausage300บาท ตกแต่งสวยดีครับ ผัดแบบแห้งๆ ไส้กรอกรสเนื้อเข้มข้นมาก หอมมัน ซอสรสเปรี้ยวอ่อนๆ ชีสเค็มกำลังดี - ☆☆☆mash Salmon 380 บาท จานนี้เหมือนอาหารสำหรับเด็กครับ รสอ่อนมาก ทั้งแซลม่อนจืด มันบดจืดและมีกล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  PanGPanG เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านน่ารัก นั่งกินกันเพลิดเพลิน
  นัดเพื่อนสาวสาวไปนั่งคุยกันคะ เบื่อร้านในห้างแล้วเพื่อนก็เลยแนะนำร้านนี้บอกร้านน่ารักดี ร้าน Fat Bird (เจ้านกอ้วน) ที่ตั้ง/ การเดินทาง ตั้งอยู่ในซอยอารีย์คะ ติดถนนหลักเลย ร้านอยู่ตรงข้าม อารีย์ซอย 3 ถ้าเรามารถไฟฟ้าก็ ก็ลงสถานีอารีย์ เดินมาจาก ปากซอยอารีย์ 400เมตร ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถของร้าน ต้งอจอดข้างๆ ถนนเอาคะ แต่ว่า ต้องดูฝั่งดีดีนะคะ เพราะ เขาจะให้จอดวันคู่ วันคี่ บรรยากาศร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  sky_lover เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ถึงร้านจะเล็ก แต่ความอร่อยเกินตัว @ Fatbird (อารีย์ ซอย 5)
  Portobello Steak
  ร้านเล็กๆ น่ารักๆ เพื่อนแนะนำ และเป็นคนพามาค่ะ สำหรับร้าน Fatbird *** พิกัดร้าน ร้านอยู่อารีย์ ซอย 5 นะคะ หรือ พหลโยธิน ซอย 7 (สังเกตป้ายร้านได้เลยคะ ร้านอยู่ติดถนน หาไม่ยาก) *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ แต่ความน่ารักเกินขนาดของร้านนะคะ ร้านเน้นโทนสีเหลือง ฟ้า เราชอบบรรยากาศร้าน ไฟร้าน บรรยากาศมันดูอบอุ่น *** เมนู สำหรับเมนูอาหารที่นี้ มีทั้งอาหารไทย และฝรั่งนะคะ เป็นอาหารสไตล์ฟิ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Miscellaneous Me เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านน่ารัก สเต็กอร่อย
  เป็นอีกร้านในซอยอารีย์ที่น่ารักไม่แพ้ใคร อยู่ในตึกแถว 1 ห้องแต่ก็ครบนะ มีบาร์ มุมจัดโชว์ น่ารักทีเดียว ร้านมี gimmicks เล็กๆน้อยๆ อาหารใช้ได้ แต่ที่พลาดไม่ได้คือ fat bird pork steak คือดีเลย ทั้งตัวเนื้อ ทั้งผัก และซอสสสส ผ่านค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  maybobz เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านอาหารฟิวชั่นชิคๆ แหล่งรวมตัวเซเลบ คิๆ
  beef burger , spaghetti seafood
  ร้านอยู่ตรงถ.พหล 7 เดินจาก BTS ตรงมาเรื่อยๆๆๆๆ ร้านอยู่ขวามือ ก็เป็นอีกแหล่งรวมตัวเซเลบ ที่คนดังหลายๆ คนชอบมานั่ง ตอนมาก็เจอนะ ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก 1 คูหา มี 2 ชั้น และตรงชั้น 2 มีที่ันั่ง outdoor 2 โต๊ะ ซึ่งเราว่า indoor เวิร์คกว่า บรรยากาศเหมาะกับการเม้าท์มอยและปาร์ตี้ ไฟสลัวๆ 55 แนะนำเมนูอาหารเลยละกัน ไม่ได้สั่ง alcohol และของหวานเลย 1. beef burgur 300- เบอร์เกอร์เนื้อที่จัดจานมาน่ารับประทาน... อ่านต่อ »
  21 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...