

70% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
30% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ
10% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!แวะมาทานเสต็กหน้า ม.แม่ฟ้าหลวง สั่งเป็นริบอาย 129 บาท (ถ้าจำไม่ผิด) แล้วก็ไม่แน่ใจในฝีมือการย่างเลยขอเป็นแบบเวลดันไว้ก่อน พอได้แล้วก็ อืม จืด ๆ หมักไม่ได้ที่ และเหนียว ๆ พอสมควร ก็เข้าใจนะตามราคา? น้ำเปล่า อีก 1 ขวด 10 บาท ไม่ค่อยโอเท่าไรครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ให้อารม์เหมือนร้านบีเคเคสเต็กอ่ะ เรื่องเมนูกับราคาก็คล้ายๆกัน วันนี้เราสั่งเป็นไก่สไปซี่กับหมูพริกไทยดำ ไก่รสชาติก็อร่อยใช้ได้ เนื้อนุ่ม ไม่กระด้าง แต่หมูนี่เหนียวไปหน่อย ซอสพริกไทยดำพอใช้ได้ ส่วนสลัดไม่ได้กินอ่ะ แต่ก็สมราคาดีอ่านต่อ
มาทานแล้วบ่อยมากแต่พึ่งมีโอกาสรีวิว โดยรวมละโอเคคะร้านนี้ มาทานรอบนี้ได้ปริมาณเนื้อชิ้นใหญ่ขึ้น แอบตกใจ แอะราคาเพิ่มขึ้นด้วยรึป่าว แต่ก็ไม่ รสชาติ ก็ดีคะ ไม่เลียนไม่จืดกำลังดี ถือว่าชอบและพอใจกะร้านนี้คะดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกครั้งนึง กับ Chaing rai steak !!! หลังจากที่ห่างหายจากร้านนี้ไปนาน รสชาติเหมือนเดิม คุณภาพเหมือนเดิม ราคาก็ยังเหมือนเดิม โอเคจบ...เดี๋ยวๆ ยังครับ ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมว่า ขนาดเล็กลงกว่าเมื่อก่อน แล้วก็ติดมากเรื่องเฟรนด์ฟราย TT ที่จะสั่งมากินเล่นแต่ได้ช้ากว่า สเต็กทุกรอบ ไม่เข้าใจดูเพิ่มเติม
แวะทานเสต็กกัน สั่งมาชุดใหญ่ 1 จาน ทั้ง แฮม หมู ไก่ ปลา ไส้กรอก ราคา 249 บาท จะว่าไปก็ถือว่าราคาค่อนข้างสูง เท่าๆกะแถวกทม.เลย แถมเนืิ้อปลาไม่สดมีกลิ่นด้วย แต่นอกนั้นก็พอได้ หน้าร้านไม่มีที่จอดรถยนต์ถ้าจะมาต้องจอดถัดจากร้านไปหน่อย ไม่งั้นก็ต้องแว้นมอไซค์ดูเพิ่มเติม
เมื่อก่อนร้านนี้ถือว่าเป็นร้านประจำเมื่อต้องการทานเสต็ก แต่พอขยายร้าน ทำให้รู้สึกว่าคุณภาพอาหารแย่มาก วันนั้นสั่งไก่ย่างเซ้าเวส ใช้เวลาค่อนข้างนาน พอได้มา กลับกลายเป็นว่า ชีสไม่ได้ผ่านการอบแต่อย่างใด และตัวหลักคือไก่ รสชาติแย่มาก เพราะเหมือนเอาไก่ไปต้ม หรือไม่ผ่านการย่างตั้งแต่แรก ทำให้ไก่ไม่อร่อย แฟนไม่ยอมทานเลย และผมสั่งปลาย่าง ผมก็รู้นะว่าต้องเป็นปลาดอลลี่ย่างที่โลละไม่กี่บาทและชิ้นนึงก็ ไม่...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 10:00 - 21:00 |