รีวิว tai hing
ตัวกรอง
เรียงตาม
อร่อยแนะนำมาเลย น่าจะมีหลายสาขาอยู่นะคะ
มากับพี่สองคน เปิดแผนที่ พอดีข้างทางมันมีแต่แบบซื้อกลับบ้านและโรงแรมดันอยู่แถวสนามบินเพราะต้องดูงานเลยพักไกล นั่งมาก็ฟรี. แต่นั่งกลับดีนะมีA21ราคาถูกอยู่ดีกว่ามามัวต่อmtrไปมาเดินไกลด้วย ทีนี้เจอในแผนที่แนะนำมา มองแว้ปแรก ถ้าไม่หิวและไม่ดูแผนที่ร้านนี้ต้องแพงมากและไฮโซแน่ๆ555(ปกติกินแต่ข้างทางนั่งเบียด) เข้าไปก็มีโต๊ะนั่งเลย. ด้วยความที่อยากกินห่านแต่เป็นคนขี้เบื่อ เลยเอาจานที่มีทั้งเนื้อวัว ห่...อ่านต่อ
ร้านอร่อย แถว time square
ร้าน Tai Hing อยู่บริเวณ time square เดินออกจากสถานี causeway bay คนเยอะมากๆ ต้องรอคิว เมนูที่สั่งมี ข้าวหน้าหมูกรอบ (BBQ pork) ข้าวหน้าห่านย่าง รสชาติอร่อยใช้ได้ แถมไม่แพง ใครมาแถวนี้แนะนำเลย แต่ milk tea ที่นี่ ไม่หวานเหมือนบ้านเรา ไม่แนะนำไม่ถูกปากเท่าไรดูเพิ่มเติม
ภัตตาคารระดับกลาง
ตอนแรกไม่ได้จะไปเผอิญว่าร้านที่จะไปมันปิดไปแล้ว เลยเปิดหนังสือนำเที่ยวแล้วเดินหา ใช้ภาษาอังกิดไม่ได้เลยยภาษามืออยย่างเดียว วันนั้นสั่งห่านยย่างกับผัดหมี่ที่ใส่ผงกะหรี่ด้วย รสชาติไม่มีในไทยยแปลกดี ผัดมาร้อนๆอร่อนลองสั่งชานมตามรีวิว รสชาติธรรมดาไม่ต้องสั่งตามคนอื่นก้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม




























