Mott 32 (มอทท์ เซอร์ตี้ทู)

4.4
33 เรตติ้ง (30 รีวิว)
อาหารจีนอาหารฟิวชั่น฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

สถานที่และเส้นทาง

Hong Kong New Territories (อยู่ในอาคาร standard chartered building ฝั่ง central Hong Kong เดินทางง่ายมาก ลงสถานี central ทางออก F ข้ามถนนเจอตึกอาคาร std chartered)

30 รีวิว

33 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
33% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
20% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
unt
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ถ้ามาฮ่องกงแล้วห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ร้านมิชลิน 2 ดาวระดับหรูพร้อมกับอาหารเลิศรส เมนูที่ได้ลองทานมีดังนี้ 1. หมูแดงอบซอสน้ำผึ้ง (จำชื่อเมนูไม่ได้) เป็นหมูแดงที่รสชาติเข้มข้นด้วยซอสน้ำผึ้ง รสออกหวานเค็ม เนื้อแน่นมากแต่นุ่มละมุนลิ้นมากๆ 2. ปลาทอดราดซอสรมควัน (จำชื่อเมนูไม่ได้) ตอนเสิร์ฟจะ smoke เอาไว้ และเปิดฝาครอบออกทีหลัง กลิ่นควันไม้หอมฟุ้งกระจายไปทั้งโต๊ะ เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในชิ้นพอดีคำคลุกเคล้ากับซอสรสหวานเผ็ดพร้อมกลิ่นควันไม้ท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
a must in HK!

mott 32 คือร้านดังที่ใครไปต้องแวะทานแน่นอน ส่วนตัวชอบหลายๆเมนูโดยเฉพาะ BBQ Iberico Pork เรียกได้ว่าอร่อยจนลืมไม่ลงเลย หรือ Dim Sum ก็ดีทุกอย่างแม้แต่ ไก่ก็ทำออกได้สุดๆเช่นกัน ถ้าใครไปเที่ยวฮ่องกงต้องบอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาดด้วยประกาศทั้งปวง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Nice Presentation and yummy
เมนูเด็ด:Dim Sum

อร่อยทุกอย่างเลยคะ รสชาติกลมกล่อม ไม่เลี่ยน เป็นสาขาจาก New York และอีกไม่นานจะมาเปิดที่เมืองไทย วันนี้ทานแต่พวกติมซ่ำ รสชาติดี ขนมทาร์ตอร่อยมีความประณีต เสริมมาแบบร้อนๆ พวกแป้งที่ห่อติมซ่ำก็อร่อย เหนียวดี ขนมไม่หวานดี การบริการดี การตกแต่งไม่เหมือนภัตตาคารจีน ได้รวามร่วมสมัยบรรยากาศมีดๆ ค่าเสียหาย 4 คน 1200 hkd

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ใช้ได้ ราคาโอเค

ร้านยอดนิยมของประชาชนชาวไทยนะคะ ด้วยที่ร้านตกแต่งสวยงาม อยู่ในท่ามกลาง financial area บริการดี อาหารได้คุณภาพ ส่วนตัวว่าพวกหมูแดงอร่อยนะคะ แต่เป็ดปักกิ่งเนี่ย ไป intercon อร่อยกว่าค่ะ รวมๆพอใช้ได้นะคะ อ้อ ซาลาเปาหมูแดงก็ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
หมูแดงอบน้ำผึ้งคือที่สุด
เมนูเด็ด:BBQ Iberico Pork

ไม่ได้มาทานที่นี่นาน รู้สึกรอบนี้ความอร่อยหดหายไปเยอะเลยสำหรับเมนูติ่มซำ ส่วนหมูแดงย่างอบน้ำผึ้งยังคงดีไม่เปลี่ยน หมูย่างมาเนื้อนุ่ม มีมันแทรกตามเนื้อหมู รสชาติหวานจากน้ำผึ้งช่วยทำให้อร่อยมากขึ้น การบริการดีเลย พนักงานยิ้มแย้ม อาหารสั่งไป ไม่ต้องทนหิวนานก็ทยอยมาเสิร์ฟ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
Highly recommend!!! 🌟🌟🌟🌟🌟
เมนูเด็ด:Dim Sum, Peking Duck, Lobster Soup Dumpling, Egg Siu Mai

บรรยากาสร้านคือดี!!! มืดๆ สลัวๆ romantic มากก เหมาะกับการมาเดท!! บริการทุกระดับ ประใจมากค่ะ รสชาติอาหารก็ไม่มีที่ติ ส่วนตัวชอบติ่มซำมาก น่ามาซ้ำอีกรอบ ประทับใจสุดคือ egg siu mai ซึ่งเป็นขนมจีบที่มีทรัฟเฟิล กลิ่นแรงดีมาก ถ้าใครสาวกทรัฟเฟิล จานนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ ส่วน Lobster dumpling ก็ดีมากเช่นกัน พอบีบซอสที่เค้าให้มา รสชาติเค็มนิดๆกำลังดี ทุกอย่างคือลงตัว ตัวเป็ดปักกิ่ง ก็มีพนักงานมาแร่ที่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน12:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(Valet)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้