3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ โกอ้วน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

Slump up
25 ก.ย. 2021
น้ำซุปไม่นิ่ง ลูกชิ้นลูกใหญ่อร่อย 3.5 ดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลอยน้ำ, เส้นหมี่รวมเนื้อ

เห็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสต้องวิ่งใส่ ถือว่าได้เดินตลาดโต้รุ่งหัวหิวไปในตัว กับบรรยากาศที่ไม่เหมือนเก่า ร้านค้าหายไปกว่าครึ่ง แต่เมืองเริ่มเปิด เริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินกันแล้วครับ แน่นอนว่าทางตลาดมีมาตรการป้องกันโรค covid-19 อยู่พอสมควร ร้านตั้งอยู่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ส่วนหน้า อยู่กลาง ๆ ซอยครับ ติดกับร้านโรตี ที่นั่งมีเพียงแค่ 3 โต๊ะ เลยต้องรอคิวลูกค้าที่ทานก่อนหน้าสักหน่อย วันนี...อ่านต่อ

ลูกละ 10 บาทอันนี้อร่อย40 บาท40 บาท
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
21 ก.ย. 2021
ร้านเก่าแก่อีกร้่นของหัวหิน

ลูกชิ้นเนื้อน้ำใส โกอ้วน ก๋วยเตี๋ยวน้ำน้ำใสที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปีแล้วครับ เนื้อสด เนื้อเปื่อย เครื่องใน ลูกชิ้น เด็ดทุกอย่าง ซุปใส ๆ หอม หวาน กลมกล่อมมาก ๆ เวลาทานจะใส่ซอสพริกเข้าไปชูรสเปรี้ยวเผ็ดหวาน แทนพวงเครื่องปรุงก็ได้นะครับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส โกอ้วน อยู่บริเวณหน้าทางเข้าตลาดฉัตรไชย ซอยตาดโต้รุ่งเลยครับ 🔖 ราคา : 40 – 50 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 07.00 -20.00 น. ☎ โทร : 084 079 4247...อ่านต่อ

Jo Phuket
1743733k
31 ต.ค. 2021
เตี๋ยวเนื้อ โต้รุ่ง

สำหรับมื้อบ่ายและมื้อดึก ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่ง อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย น้ำซุปใสค่อนข้างร้อน ลูกชิ้นถือว่าค่อนข้างดี เนื้อเปื่อยเหนียวนิดนึง เห็นรีวิวว่าเป็นร้านเก่าแก่ แต่อาจจะเป็นเพราะเศรษฐกิจดูร้านเล็กลงมีเพียง 3 โต๊ะเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
1.9k3.7k26k
28 พ.ย. 2017
ลูกชิ้นเนื้อ อร่อย

ร้านเป็นรถเข็นตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งอยู่บริเวณหลังตลาดฉัตรไชย มีโต๊ะวางด้านข้างให้นั่งทาน เมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส ลูกชิ้นเนื้อมีทั้งแบบลูกเล็กและลูกใหญ่ ลูกชิ้นเนื้อลูกใหญ่@ 10- แต่เราชอบลูกเล็กมากกว่า ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
9 เม.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่กินมาตั้งแต่เด็ก

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้านี้กินมาตั้งแต่เด็กคุณแม่พามากินตั้งแต่สมัยเด็กๆจำความได้เปิดมานมนานครับอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน วันนี้มีโอกาสได้กลับบ้านมาเดินตลาดหาอะไรกินที่อร่อยๆ หลังจากที่ไม่ได้ลิ้มลองอาหารบ้านเกิดมานานก็มากินร้านนี้ลูกชิ้นยังคงอร่อยเหมือนเดิมตัวน้ำซุปใสเข้มข้นอร่อยกินเมนูเดิมคือเส้นหมี่ลูกชิ้นพิเศษ อร่อยมากครับเพิ่งมารู้วันนี้นี่แหละว่าชื่อร้านโกอ้วนกินมาตั้งแต่เด็กไม่เคยรู้เลยดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกวอ้วน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เนื้อทุกอย่าง, เส้นหมี่น้ำลูกชิ้น สด เปื่อย

(มินิรีวิว) ช้างเผือกในดงอ้อย เดินๆอยู่ เดินผ่านไป แล้วเลี้ยวกลับมา มองแล้วว่าต้องอร่อย ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน ปากทางเข้าตลาดฉัตรไชย ไม่คิดว่าจะเจอของอร่อยอะไรที่นี่ ตามประสาตลาดคนเดิน ที่ค่าเช่าที่พุ่งกะฉูด เพราะนักท่องเที่ยวเยอะ จะมาหาของอร่อยอะไรได้ • แน่นอนถ้าก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้องประเดิมด้วยเส้นหมี่น้ำเท่านั้น พอซดน้ำ เอออร่อยสู้ร้านน้ำใสกรุงเทพสบายๆ ถึงขั้นแซงบางร้านได้เลย ลูกชิ้...อ่านต่อ