
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
35% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
24% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงELLE Café Pattaya คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในโครงการ ทางไปสัตหีบ เป็นคาเฟ่น่ารัก แวะทาน ครัวซองต์ กาแฟ ทำใหม่ สด สะ่งเมู ป้ายหน้าร้าน เมนู Coconut Croissant Icecream 140 บาท ทางร้านจะให้รอ เพราะต้องทำ ครัวซองต์ อบใหม่ ต้องใช้เวลา ใช้เวลา หลายนาที รสชาติ ครัวซองต์ กรอบนอก หอมเนย กับ ไอศกรีมมะพร้าว ทานคู่กัน อร่อยมากเลย ชอบ ยังมีครัวซองต์ เครื่องดื่ม อีกหลายเมนูน่าทาน ระหว่างรอ ภายในร้า...อ่านต่อ
สวย แต่คนเยอะมากก ชอบความที่ภายในร้านมีขายของ Craft พอดูรุปแล้วก็เสียดาย น่าซื้อ Gua sha กลับมา ส่วนเมนูครัวซองต์ มีเยอะมากๆค่ะ น่าทานทั้งนั้นเลย เรามีจัดกาแฟและครัวซองต์มา ด้วยค่ะ แต่เป็นแบบกลับบ้านเลยไม่ได้ถ่ายรูปเลยดูเพิ่มเติม
ร้านเบเกอรี่ จากผู้ทำนิตยสารชื่อดัง เป็นร้านที่อยู่รวมกับร้านหลากหลาย มีที่จอดกว้างขวาง รวมทั้งมีร้านอาหาร และฟาร์ม ให้เดินชม ส่วนร้านนี้ นอกจากเบเกอรี่ ก็มีของแนวศิลป์ให้ได้เลือกซื้อ เมนูดังของที่นี้คือ ครัวซองต์ มีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ตัวที่ร้านแนะนำจะเป็น Almond croissant กับ Chocolate Almond ส่วนผมทาน Macadamia Salted Caramel(180บาท) ใส่แมคาเดเมียมาแน่นๆ ซอสไม่หวานมากเข้ากันได้ดี แต่คิด...อ่านต่อ
ใครตามหาร้านคาเฟ่แวะพักผ่อน ถ่ายรูปสวย ๆ ต้องมาลองร้านนี้กันเลยกับร้าน Elle Café ร้านจะอยู่ที่พัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี เหมือนหลุดมาอยู่ในคาเฟ่ที่ฝรั่งเศส ตกแต่งสวยงาม อาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน ขนมหวานรสชาติอร่อยไม่แพ้วิวเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้าน Café ที่ควรมาถ้ามาเที่ยวที่พัทยา ร้านนี้อยู่ที่ A’ La Campagne มีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านตกแต่งสวยมาก แค่เดินเข้าร้านมากลิ่นครัวซองต์ก็หอมฉุยไปทั่วร้านเลย เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Orange Cheese Bitter - Charcoal & Black Truffle Mousse - Mango Passion Fruit ราคาชิ้นละประมาณ 150 บาท ตัวครัวซองต์หน้าตาดีมาก คือสวยจนอยากเลือกมาลองซะทุกอัน แต่พอพูดถึงรสชาติแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่าเฉยๆ ไม่ได...อ่านต่อ
Elle cafe จากประเทศฝรั่งเศส มีสาขาอยู่หลายประเทศทั้งใน ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี ซาอุดีอาระเบียและในประเทศไทยของเรา สาขาแรกของเมืองไทยอยู่ที่พัทยา ใน A La compagne เดินเข้าไปผ่านต้นไม้ใหญ่ ก็จะเห็นร้านตั้งตระหง่านอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านนี้จะโดดเด่นในเมนูครัวซองด์อบใหม่ ที่หอมเนยตามตำรับฝรั่งเศสแท้ๆ แป้งซาวด์โดล์รีดเป็นชั้นแป้งสลับเนย บ่มแป้งข้ามคืนก่อนจะนำมาขึ้นรูป พักแป้งรอให้แป้งขยายตัวแล้...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 10:00 - 17:00 |