ร้านเบียเทอมินอล อยู่ที่โครงการสตาร์อเวนิวอาเขต มีที่จอดรถสะดวก น้องมาจากตจว.นัดพบเจอและแฮ้งเอ้าส์กันร้านนี้ สั้งเครื่องดื่มมาทาน และของทานเล่น นั่งฟังเพลงกันไปคุยกันไปเพลินๆ บรรยากาศชิลล์ๆ พนักงานบริการดี อาหาอร่อยเครื่องดื่มหลากหลายดูเพิ่มเติม
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น1ของห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ติดกับร้านอาหารญี่ปุ่น Muteki โซนด้านหน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล โดยที่ร้านจะมี2โซนคือIndoorและOutdoor ซึ่งโซนIndoorจะเป็นห้องกระจกมีดนตรีสดส่วนโซนOutdoorจะนั่งสบายๆพูดคุยกันสนุกสนานพร้อมกับเสพบรรยากาศของเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้เป็นสาขาจากที่สตาร์เอเวอนิวอาเขต แต่คนก็เยอะกันทั้ง2สาขาทั้งที่มีระยะห่างกันแค่600เมตรเท่านั้น ภาพรวมร้านนั่งสบายๆราคาน่...อ่านต่อ
Beer terminal สาขา เซ็นทรัลเฟสญ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด มีดนตรีสุด เน้นชิว ฟังสบาย อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่น ตอนไป มีโปรฯ โอกาเด้น 2 แถม 1 ในราคาไม่แพง เครื่องดื่ม ราคาไม่แพงมาก กำลังดี บรรยากาศดี พนง บริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านค่อนข้างโอเค มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์กับโซนด้านนอก วันนี้อยากนั่งข้างนอก เปิดเมนูอาหารมาดู มีให้เลือกเยอะพอสมควร อาหารญี่ปุ่นก็มี ร้านสี่แยกหม่าล่าก็มี 555555 พูดถึงสี่แยกหม่าล่า คิดว่าหลายคนคงรู้จักเพราะ เป็นร้านหนึ่งดังมากๆ แต่สาขานี้ไม่ค่อยอร่อยเหมือนสาขา 1 คือ ย่างแล้วผงหม่าล่าไม่ค่อยติด และก็ย่างไม่ค่อยดีเท่าสาขา 1 วกกลับมาที่ร้านเดิม อาหารกับซูชิรสชาติกลางๆนะ ที่ประทับใจเห็นจะเป็น C...อ่านต่อ
ร้านนี้ชอบในบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเองที่สำคัญดนตรีเล่นดีมากชอบฟังนักร้องวงที่นี่ร้องเพลงได้เพราะประทับใจส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกไม่มากนักส่วนใหญ่คนที่มารับประทานที่นี่จะเน้นเป็นเบียร์เนื่องจากมีเบียร์ให้เลือกหลากหลายสนใจลองชิมทุกรถก็จะจัดกันไปไม่ต้องกลัวเมายาวไปคืนนี้ดูเพิ่มเติม
แวะมาหาบรรยากาศชิวสักหน่อย ร้านอยู่ในโครงการ Star Avenue ชั้นล่าง มีทั้งโซนด้านนอกและในห้องแอร์ เน้นฟังเพลงเลยเข้ามานั่งข้างใน เมนูของร้านจะเน้นเบียร์ มีหลากหลายยี่ห้อ มีแบบแก้วเล็กให้เลือกชิมก่อนด้วย (มีแบบ 5, 6 และ 9) วันนี้จัดไปแบบ 9 แก้ว ถ้าชอบรสชาติไหนเป็นพิเศษก็สั่งแก้วใหญ่ต่อได้อีก พอดีชิมอาหารคร่าวๆ "ซี่โครง BBQ" รสชาติยังไม่โดน เนื้อไม่ค่อยนุ่ม อีกทั้งซอสก็จืดไปหน่อย "ยำสาหร่าย...อ่านต่อ
ทุกวัน | 17:00 - 23:59 |