1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างเขาสวนกวาง
2.0

รีวิว ไก่ย่างเขาสวนกวาง

Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 ธ.ค. 2013
ไก่ย่างเขาสวนกวาง

พิกัดร้านนี้อยู่ทางเข้าไปวัดห้วยมงคลอ่ะ เมนูร้านนี้ก็มีทั้งอาหารจานเดียวง่ายๆ แลว้ก็มีพวกส้มตำ น้ำตก ต้มแซ่บ อาหารอีสาน อาหารป่า หลายอย่างเลย ตอนที่เราไปกินอ่ะประมานบ่ายโมงนิดๆ เข้าไปปุ๊ปเค้าบอก ไก่บ้านหมด ปลาย่างหมด นู่นนี่หมด ที่สำคัญเลยคือข้าวเหนียวหมด นึ่งไม่ทัน แหม่ะ! ถ้าหมดเยอะกว่านี้อาจจะต้องย้ายร้าน ที่เราสั่งมาก็มีไก่ย่าง น้ำตกปู ตำไทย ตำไข่เค็ม ต้มยำไก่ แล้วก็ซุปหน่อไม้ รสชาติอาหารทั่...อ่านต่อ

เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอน สาขาหัวหิน
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอนสาขาหัวหิน
หลากหลายเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ไฮไลต์เป็ดย่าง หมูแดง
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว