4.5

รีวิว Tim Ho wan (Singapore) Plaza Singapura

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
24 ก.ย. 2019
ซาลาเปาอบ ติ่มซำ ความอร่อยอย่างมีมาตรฐานในทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, เตี๋ยวหลอดหมูแดง, ซาลาเปาอบหมูแดง

ชอบ Tim Ho wan มากๆ ชอบหลายอย่างอร่อยถูกจริตเรา แต่กินที่ไทยแล้วมัน มีอะไรที่ต่างไปในรายละเอียด หลายอย่าง ทำให้ความอร่อยลดลงไป ทั้งเรื่องอุณหภูมิของอาหารที่ร้อนเสมอ ปริมาณไส้หมูแดง ความใหม่ ฯลฯ มันทำให้ไม่ประทับใจเท่าที่นี่เลย สาขาไหนก็อร่อยตามมาตรฐานเลย มาร้อนๆทุกครั้ง อร่อยเสมอไม่เคยผิดหวังเลย ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมเช็คอินบ่อย เช็คหลายสาขา เพราะชอบมากค่ะ ชอบซาลาเปาอบมากๆ กับ เค้กนึ่ง ***อาหา...อ่านต่อ

Phu Ban
8 มิ.ย. 2019
มาสิงค์โปร์ต้องมาลอง ร้านนี้ ตึก Singapore plaza

มาทำงานที่สิงคโปร์ เลยเดินเช่นบนถนนออชาร์ด มาถึงสิงคโปร์พลาซา ก็เดินเล่นในห้างกับเพื่อน ๆ เกิดอาการหิวเล็กน้อย มองซ้ายมองขวา เห็นคนเยอะมากๆ ตั้งอยู่ชั้นล่าง หน้าสตาร์บัค ร้านนี้ต้องเข้าคิวเพื่อลิ้มลองความอร่อยกันเลยทีเดียว เราสั่งขนมจีบ โจ๊กไก่ เผือก ขอบอกว่าพระเจ้า ปูเน้นๆ กุ้งเน้นๆ อร่อยต้องแนะนำดูเพิ่มเติม

Hungry Just Eat!
29 ต.ค. 2018
Nice Food and Good Place
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Prawn Dumpling

Tim Ho Wan is One of the Best Dim Sum in Singapore and also Singaporean's favorite food. The service was cool, very friendly staff, responsive and active. Dim Sum here is fresh and delicious. Perfect Food! Try it out!ดูเพิ่มเติม

Boat
6 ก.ย. 2018
ซาลาเปาหมูแดงของโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Baked Pork Bun

อร่อยสุดๆของที่นี่ ต้อง Baked Pork Bun หรือซาลาเปาอบไส้หมูแดงนี่เอง กรอบนอก กัดเข้าไปแล้วเจอไส้หมูแดงหอมอร่อย ยกให้เป็นที่ 1 ของร้ทนนี้เลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบจะเป็นข้าวอบไก่ หรือข้าวมันไก่นี่เอง จะนึ่งมาในถ้วย ข้าวนุ่ม หอมอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Porntida
15 เม.ย. 2018
ติ๋มซำอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ฮะเก๋า ขนมจีบ, Pork Rib Rice, Teochew Dumping, ขาไก่ ซอสเป๋าฮื้อ

ร้านนี้มาเปิดที่เมืองไทยแล้วแต่ไม่เคยทาน แต่มีโอกาสทานที่สิงคโปร์ ต้องขอบอกว่าขึ้นเป็นร้านติ๋มซำร้านหนึ่งที่ชอบมากๆ อร่อยทุกอย่างที่ทานเลยค่ะ Teochew dumplings, Hongkong boat congee, chicken feet in abalone sauce, bbq pork chechoeng fan, pork rib riceดูเพิ่มเติม

BB.BABOON
10 ต.ค. 2018
ซาลาเปาหมูแดงคือที่สุด!!

ติ่มซำคุณภาพอีกร้านนึงที่แนะนำ เมนูเด็ดสุดน่าจะเป็น baked pork bun จะเป็นซาลาเปาไส้หมูแดงแบบเอาไปอบทำให้เนื้อแป้งจะมีความกรอบๆนิดนึง ไม่นิ่มเหมือนซาลาเปานึ่ง มีความหอมนุ่ม ละมุนลิ้นมาก ยังไม่เคยเห็นเมนูนี้ที่ไหนอีกเลย นอกจากที่นี่ดูเพิ่มเติม