รีวิว Delicious Cafe Yau Ma Tei

Miiw Tisana
68203999
20 มี.ค. 2015
อาหารฮ่องกงพอแลคล่ายย

ออกนอนประเทศกันซะหน่อย :) อาหารที่ฮ่องกงขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความแพงและเยอะ สำหรับร้านนี้ใครมาแนะนำร้านนี้เลยมีเมณูภาษาอังกฤษพร้อมภาพ รสขาติอาหารถือว่าคนไทยทานได้อร่อยสบายเลย ข้าวมันไก่เนื้อได่อร่อยมากน้ำจิ้มก็เด็ด ก๋วยเตี๋ยว มีที่เป็นพริกให้ใส่รสชาติเหมือนพริกเผาบ้านเรา ใส่ไปในก๋วยเตี๋ยวอร่อยดีคะ แกงกระหรี่หมู รสชาติเริด หอมเครื่องเทศกำลังดี ร้านน่านั่งมาก แต่ราคาอาหารน่าคบ 👍👍ดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2014
ร้านอร่อยใกล้โรงแรมย่าน Yau Ma Tei
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ชุดอาหารเช้า

ปกติ ไปฮ่องกง จะพัก Tsim sha tsui แต่ครั้งล่าสุด เปลี่ยนมาพัก Yau Ma Tei ใกล้วัดธูปวน กะมีร้านข้าว แบบ Local เยอะก่า ชอบนะ ฝกล้ทางขึ้นรถไฟฟ้าด้วย ร้าน Delicious Cafe เป็นร้านติด Nathan Road เลย หาง่ายมาก เมนูเต็มหน้าร้านเลย โดยเฉพาะ ชุดอาหารเช้า น่ากินมากอะ แต่โรงแรมรวมอาหารเช้าไว้แล้ว เลยมากินมื้อค่ำแทน มีเมนูภาษาอังกฤษให้เราอุ่นใจ ในการมั่วอย่างมีหลักการ มีแบบจานเดี่ยว เซ็ตบวกน้ำ บวกขนม ให้เร...อ่านต่อ

ชุดช้าวมันไก่ ฟินฟุดๆผัดผักกาดแก้ว อร่อยอ่าาาก๋วยเตี๋ยว ที่มั่วสั่งมาคะ อร่อยอะ!!!ข้าวไก่ทอดราดซอสเนื้อเกี๋ยวกุ้ง ตงหลายฉ่า ชาเย็นคะ ท่องตลอดๆๆๆๆ
prapat
11 พ.ค. 2019
อาหารถูกปากคนไทยมากๆครับ รสชาติใกล้เคียงกับคนไทยกินมี หวานเผ็ดเค็มครบรส ทำให้ไม่เลี่ยน เมนูแนะนำนะครับ ไก่ต้ม ปลานึ่ง
เมนูเด็ด: หัวปลานึ่งซีอิ้ว, ซี่โครงคั่วพริกเกลือ