

75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงระดับเชฟมาทำให้กิน ต้องขอลอง ด้วยความที่ไปทีไรคนเยอะมาก เมนูเด่นๆ คงเป็นเมนูสปาเกตตี้ละมั้ง แต่ก็แอบได้น้อยอยู่นะ รอบนี้ลืมถ่ายรูปอาหาร การบรริการโอเคอยู่นะแต่ร้านจะร้อน ต้องทำใจเพราะโต๊ะเยอะคนเยอะ ส่วนอร่อยระดับเชฟมั้ยต้องไปลองเองครับ ปล. อยากกินระดับเชฟต้องลองเองครับ รีวิวนี้เป็นรีวิวที่เปรียบเทียบกับเมนูเดียวกันในร้านอื่น..ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นร้านสปาเกตตี้เปิดใหม่ได้ไม่นานที่ถูกที่สุดรสชาติเกินราคาขอบอก และยังมีข้าวอีกด้วย บรรยากาศร้านดีครับร้านเป็นตึกแถวชั้นเดียว ร้านตั้งอยู่ซอยประตูสี่ของมอนอ อยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถหน้าร้าน(ข้างทาง) ได้ ร้านนี้ เปิด 16:00-22:00น. ร้านหยุดวันเสาร์ และยังสำรองที่นั่งได้ 20-25 คน การบริการดีครับเป็นกันเอง มีเมนูหลากหลาย และยังมีโปรโมชัน ทุกเมนูราคา 35 บาทถ้าสั้ง 3 จาน คิด 100 บาทเท่าน...อ่านต่อ
บังเอิญผ่านร้านนี่เหนเมนูน่ากินเลยลองซักหน่อย ราคาดูไม่แพงเลยคะ 30 บาททุกเมนู ตะตะตะแต่ พอเสฟแล้วลมแทบจับ ใครอิ่มก็บ้าแล้ว หมูน้อยมากๆ เมนูแรก ลาบเห็ด 35บาทเหมือนยำมากกว่าลาบ เราไม่ชอบนะ รสไม่จัดเลย เมนูที่สอง หมูซอสพริกไทยดำ หมูน้อยจนใจหาย รสชาติแอบผิดหวัง เราชอบกลิ่นพริกไทยชัดๆกว่านี้ เหนว่าเชฟทำ เลยแอบหวังไว้มากกว่านี้555ดูเพิ่มเติม
หากเบื่อหาร้านกินข้าวอร่อยราคาไม่แพงในมน. ลองร้านนี้เลย สปาเก็ตตี้ฟิวชั่นรสชาติดี คุ้มค่าแน่นอนดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |