- รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐พิทักษ์ เป็ดย่าง ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด ข้าวมันไก่ ข้าวหมูกรอบ ลำลูกกา

รีวิว ⭐พิทักษ์ เป็ดย่าง ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด ข้าวมันไก่ ข้าวหมูกรอบ ลำลูกกา
17 ส.ค. 2015
ร้านเป็ดย่าง รสชาติเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดธรรมดา+พร้อมน้ำซุป, เป็ดย่างอบน้ำผึ้ง1ตัว
ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าตลาดเลยครับหาไม่ยาก จะเน้นเป็ดย่างเป็นหลักครับ บะหมี่เป็ด ข้าวหน้าเป็ด แต่ก็มีหมูแดง หมูกรอบขาย นะครับ รสชาติจากที่ลองทานข้าวหน้าเป็ด ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ เป็ดย่างหนังกรอบหอม น้ำเป็ดรสชาติกำลังดีไม่เค็ม ไม่หวานเกินไป ถือว่าอร่อยครับ ปริมาณเป็ดกับข้าว ไม่ค่อยเหมาะสมกัน ถ้าจัดการไม่ดีนี่ ข้าวเหลือเกินครึ่งจานแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2019
รดชาตอาหารกับราคาเหมาะสมกันดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด: เป็ดย่างอบน้ำผึ้ง1ตัว
6 ธ.ค. 2019
อร่อย สั่งมา 3 ครั้งแล้ว กับ Lineman ทั้งข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด ถือว่าให้เยอะ ชอบอ่านต่อ