รีวิว Pakamon in The Nest Garden

Job Narinnate (Job Job)
2 ก.ย. 2019
ร้านมีทั้งกาแฟ เค้ก อาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตเค้ก

ร้านนี้อยู่ที่อ.แม่ริม ซอยตรงกันข้ามกองพันสัตว์ต่าง ควรเปิด GPS ประกอบ เพราะอาจหลงได้ ในบริเวณเดียวกันมีทั้งที่พัก สตูดิโองานศิลปะ และร้านอาหาร ที่นี่จะเน้นต้นไม้ ร่มรื่นๆ ควรทายากันยุงด้วย เพราะบางมุมจะต้นไม้เยอะหน่อย ที่นี่มีทั้งอาหาร เค้ก ชา กาแฟ การบริการดี โดยรวม ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม ยังกลางๆ ยำนี่ไม่แนะนำเลยเพราะปรุงยังไม่ครบรสดูเพิ่มเติม

nanzii
8 มิ.ย. 2016
กินเค้กกันนนน

ร้านเบเกอรี่เล็กๆตั้งอยู่ในโรงพยาบาลนครพิงค์ ร้านมีเค้กขายเยอะมากเลยเค้กในตู้มีหลากหลาย มีทั้งเค้กมะพร้าว เครปเค้กก็มีหลายซอส เค้กช็อกโกแลต เค้กบลูเบอรี่ ฯลฯอีกเยอะมากค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ นอกจากเค้กแล้วก็มีขนมปังหลายอย่างค่ะ มีเครื่องดื่มเยอะค่ะ มีโต๊ะนั่งประมาณ 5-6โต๊ะ ใครที่ไปส่งญาติไปรพ.ไปนั่งรอที่ร้านนี้ได้ค่ะ แอร์เย็นสบาย ฟรีไวไฟให้บริการค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2015
ต้องลองเองจ้า

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว