3.6

รีวิว Malaysian Food Street

Anndear eats around
29 ต.ค. 2024
ข้าวอบหม้อดิน

ข้าวอบหม้อดินที่ food court ตรง Sentosa สั่งมาเป็นไก่กุนเชียง เค้าใช้เตาถ่านทำด้วย ให้เครื่องเยอะมาก ไก่เนื้อนุ่ม ข้าวเราว่าค่อนข้างแฉะไป เปียกซอสทุกอณูเลยไม่มีกรอบๆตรงก้น 📍Malaysian food street ⏰8.30am-8pm 💵sgd13ดูเพิ่มเติม

Non Nontha
30 ธ.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: NASI LEMAK

ร้านอาหารและร้านเครื่องดื่ม โดยร้านขายอาหารหลากหลาย เป็นแหล่งรวมอาหารท้องถิ่นของมาเลเซียและสิงค์โปร์อาหารจานเดียว มีตั้งแต่ของทานจานหลักจนถึงของทานเล่นจานรอง สามารถเดินชิวๆหาร้านด้านในได้ตั้งแต่ ร้านเล็กๆจนถึงใหญ่มีถึง 10 กว่าร้านด้านในนี้ อาหารแนะนำถ้าเป็นจานหลักจะมีเนื้อไก่ และจากเนื้อวัวอร่อยเลยทีเดียว คำแนะนำการเข้ามาทานในร้านต้องเลือกเมนูก่อน แล้วค่อยไปดูแต่ละร้านเลือกเอา สามารถหาของตั้งแต...อ่านต่อ

mom.army
2 ก.ย. 2015
Malaysian food street ศูนย์รวมอาหารอร่อยหน้าสวนสนุก USS

ศูนย์รวมอาหารอร่อยสไตล์อาหารมาเลเซีย พิกัด ตั้งหน้าสวนสนุก universal studio singapore ข้างลูกโลกเห็นเด่นชัด พักโรงแรมในsentosa หรือเล่นสวนสนุกเหนื่อยๆ ไม่ต้องออกไปหาอาหารทานที่อื่น ในเกาะsentosaมีร้านอาหารอร่อยๆครบ Malaysian food street เป็น ศูนย์อาหารแหล่งรวมร้านอร่อยอาหารสไตล์มาเลเซียที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว แต่ละร้านจะขายอาหารเด็ดแตกต่างกันไป สไตล์ร้านค้าโบราณ ราคาถูกกว่าในห้างแต่แพงกว่าข...อ่านต่อ

obiko
7 ธ.ค. 2018
Malaysian food street

หมี่ฮกเกี้นผัด และผัดหมี่ชาก๋วยเตี๋ยวรสชาติออกไปทางจืด ไม่จัดจ้านเท่าที่ไทย น่าจะมีเครื่องปรุงให้เล็กน้อย ร้านอาหารอยู่ภายใน Malaysia food street ถายในมีร้านอาหารคาวหวานให้เลือกมากมาย กินหมดค่อนข้างเลี่ยน ต้องหาขนมหวานตบท้ายดูเพิ่มเติม

Ton Buranapanich
12 พ.ย. 2018
ฟู้ดคอร์ทอาหารมาเลเซียใกล้ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NASI LEMAK

หากคุณกำลังมองหาแหล่งฝากท้องใกล้กับสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโออยู่ ลองแวะมาทานที่ Malaysia Food Street ดูนะครับ ที่นี่เป็นฟู้ดคอร์ทที่รวมร้านอาหารจานเด็ดและดังในมาเลเซียหลายร้าน สำหรับวันนี้ผมทาน Nasi Lemak ซึ่งถือเป็นอาหารประจำชาติมาเลเซียเลยก็ว่าได้ครับ โดยข้าวจะเป็นข้าวมันที่หุงด้วยกะทิและใบเตยทำให้มักลิ่นหอมชวนทานสุดๆ และทานคู่กับเครื่องเคียงต่างๆได้แก่ ไก่ทอด ไข่ต้ม ถั่วลิสงทอด แตงกวา และ...อ่านต่อ