1. รวมรีวิว ร้านอาหาร crepe&cafe Virtue(千歳 クレープ&カフェ ヴァーチュ) クレープ&カフェ ヴァーチュ Chitose

รีวิว crepe&cafe Virtue(千歳 クレープ&カフェ ヴァーチュ) クレープ&カフェ ヴァーチュ Chitose

Gracey
8 ก.พ. 2023
เครปญี่ปุ่น ถูกใจมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green Tea crape, Cream brulee crape

ได้กินแล้วจ้าเครปม้วนแบบญี่ปุ่นจ๋าๆ รสชาติเจ้มจ้น 1 แท่งคือเกินอิ่มมาก เค้ามีหลายรสให้เราเลือกเลยนะเราเลือกเป็นแบบชาเขียวเพราะว่ามันขายแค่ช่วงนึงเท่านั้น ตัวแผ่นเครปก็จะเป็นชาเขียว แล้วก็มีเค้กกับพุดดิ้งชาเขียวสอดไส้ด้านในอยู่ ส่วนตัวชอบค่า เลือกทานคู่กับกาแฟก็ดีนะจะได้ไม่เลี่ยน นอกจากนั้นเค้ามีอาหารคาวเบาๆขายร่วมด้วย ไว้มาซ้ำอีกแน่นอนจ้า #เก๋เกรซชวนแดก #ชวนแดก #ชวนแดกไดอารี่ #กินรอบ...อ่านต่อ

Ohiso
Ohiso