- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุขโค่ย (ข้าวหน้าหมูย่างญี่ปุ่น) รัตนาธิเบศร์

รีวิว สุขโค่ย (ข้าวหน้าหมูย่างญี่ปุ่น) รัตนาธิเบศร์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวหน้าหมูย่างแบบเผ็ด สั่งบ่อย อร่อยใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างแบบเผ็ด
เวลาอยากกินข้าวหน้าหมูย่าง เรามักจะสั่งร้านนี้อยู่บ่อยๆ เพราะราคาไม่แรงและค่อนข้างถูกปาก เมนูประจำก็จะเป็นสันคอหมูย่างแบบเผ็ด คราวนี้สั่งมาเป็นแบบกับล้วนๆและสั่งข้าวญี่ปุ่น+ไข่ออนเซ็นมาเพิ่ม หมูสันคอให้มาค่อนข้างเยอะ ไม่ได้นุ่มมากแต่ก็ไม่แย่ เราชอบรสชาติน้ำราดของร้านนี้นะ มันค่อนข้างกลมกล่อมเลย เราเอาไข่ออนเซ็นโปะข้าวราดด้วยหมูย่างตามด้วยน้ำซอสที่เขาให้มา โปะกิมจิที่มีอยู่แล้ว อร่อยเลย 😁 #T...อ่านต่อ