3.8

รีวิว ครัวรินคำ

Yuri👄
17 ม.ค. 2016
ครัวรินคำ อาหารไทย อาหารมังสวิรัติ@Maya เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดมะเขือยาว เจ

ครัวรินคำ เป็นร้านอาหารไทย และอาหารมังสวิรัติ อยู่บนชั้น 4 ของห้าง MAYA เชียงใหม่ ตอนแรกเห็นป้ายชื่อร้าน นึกว่ามีอาหารเหนือด้วย แต่ไม่มีอาหารเหนือในเมนูเลยนะคะ เป็นอาหารไทยภาคกลางเลยค่ะ พอดีไปกับเพื่ิอนๆ(ต่างชาติ)ซึ่งบางคนทานมังสวิรัติ ร้านนี้จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปเลยค่ะ อาหารที่สั่ง - ห่อหมกทะเล. 159฿ - แกงเขียวหวานกุ้ง 89฿ - ทะเลผัดผงกระหรี่. 89฿ - ต้มยำทะเลน้ำใส. 159฿ - ผั...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2022
ร้านปิดไปแล้วค่ะ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!