The Deck Veranda Resort Pattaya

3.4
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
บุฟเฟ่ต์โรงแรมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 10:30

สถานที่และเส้นทาง

นาจอมเทียน 4 ชลบุรี (ชั้นเดียวกับล็อบบี้)
038 111 899

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

8 รีวิว

11 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
88% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
75% คู่รัก
เพื่อนฝูง
50% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
nunee_nina
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าของโรงแรม

ทริปนี้มีโอกาสได้มาพักที่โรงแรมนี้ แต่ลงมาทานอาหารสายราวๆ 9 โมงเช้า ที่นั่งชั้น 1 แน่นมากพนักงานให้ขึ้นมาใช้บริการที่ชั้น 4 แทน ไลน์อาหารบางเมนูขาดแล้วขาดเลยไม่เติมอีก ทั้งๆ ที่ยังมีลูกค้าเข้ามาใหม่เรื่อยๆ และยังเหลือเวลาอีกเป็นชั่วโมง ในวันนั้นมีข้าวเหนียวหมูปิ้ง เหลือไว้ให้ดูแต่ข้าวเหนียวหมูปิ้งหมดไม่เติม ไข่ดาวออกไม่ทัน อาหารไม่ค่อยทีอะไรน่าสนใจ เมนูที่ต้องสั่งเพิ่มกับพนักงาน คือ ก๋วยเตี๋ยว...

อ่านต่อ »
22 Likes4 Comments
Share
12 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ชิลๆอาหารเช้า รับลมทะเล
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนรมควัน

อาหารเช้าที่โรงแรมVeranda resort ที่ห้องอาหารThe Deck ชั้น1 ใกล้กับโซนสระว่ายน้ำของโรงแรม วิวสวยและค่อนข้างโปร่ง ที่นั่งทานข้าวมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก บุฟเฟต์เริ่ม6.30-10.30 ราคาประมาณ580++ อาหารมีหลากหลายดีค่ะ - Fried station มีไข่ดาว/omelette /แพนเค้ก สามารถสั่งที่จุดนี้ได้ค่ะ และข้างๆกันก็มีเบคอนทอด (ทอดนานไปเลยค่อนข้างเหนียว), แฮม (ใส่เตาทิ้งไว้นานเกินเลยค่อนข้างแห้ง) - Salad &Cold cut ...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินอิ่ม หลับสบายย กับ Breakfast ริมสระน้ำ~
เมนูเด็ด:แพนเค้ก

🚩 Veranda resort and spa, pattaya รร. สวย เปิดมาสักพักใหญ่แล้ว อยู่โซนพัทยาใต้ ริมหาดจอดเทียน เป็น รร. Stand alone อยู่ไกลจากที่เที่ยวและแสงสี เหมาะกับผู้มาพักผ่อนจริงๆ และไม่ไกลจาก กทม. มาก แต่รอบๆ รร. ก็เดินทางสะดวกมีร้านอาหารดังๆเยอะอยู่นะคะ ส่วนตัว ชอบดีไซน์ รร. และสระว่ายน้ำที่สวยมากกกกก สีฟ้ากระทบกับน้ำทะเลเลย ด้านบนสุด มีบาร์บนดาดฟ้า ที่เป็นมุมมหาชน ใครไปต้องถ่ายมุมนี้ ด้านหน้าก็มีโซฟาร...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่เน้นอาหารเน้นบรรยากาศ🌴😎
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้ากุ้ง

มีโอกาสมาพักที่นี่พอดี ทีวีรันดา รีสอร์ท พัทยา ที่สาขาพัทยานี่เพิ่งเปิดเดือนธันวาคม2559ที่ผ่านมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรีสอร์ทที่ตกแต่งสวยงามดูดีเลยคะ นั่นจึงเป็นที่มาของการได้ทานอาหารที่ห้องอาหาร The Deck คะ ที่ตั้ง : รีสอร์ทตั้งอยู่หน้าหาดจอมเทียน ซ.4 จุดสังเกตหากมาสุดทาวครัวลุงไสวแล้วให้เลี้ยวซ้ายมาตามทางประมาณ 1 กม.จะพบรีสอร์ทอยู่ขวามือคะ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่ด้านถัดจาก Lobby ไป อญุ่ติดร...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
เมนูเด็ด:กุ้งทอดกระเทียม

The Deck ห้องอาหารในโรงแรมวีรันดารีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา ซอยนาจอมเทียน4 บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า 6:30-10:30 น. ห้องอาหารไม่ใหญ่โต แต่มีพื้นที่ด้านหน้าพอสมควร จัดที่นั่งดูสบายน่านั่ง ไม่แออัด เช้าวันจันทร์ และเช้าวันอังคาร ลูกค้าไม่หนาแน่น ตักอาหารได้สะดวก ไลน์อาหารมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ไม่หลากหลายมากนัก เช้าวันแรกกับเช้าวันที่สองต่างกันมากตรงที่วันที่สองมีกุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม สด อร่อย และมีมาเต...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
คาดหวังไว้สูงกว่านี้นะ

สำหรับโรงแรม 5 ดาวพ่วงเชน sofitel อย่างวีรันดา เราคาดหวังไว้มากกว่านี้มาก ดูๆไปแล้วไลน์บุฟเฟ่ต์จะเป็นไปแบบมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวทั่วไป แต่ไม่มีอะไรโดดเด่นมาก อาหารบางจานค่อนข้างชืด และบางจานในไลน์บุฟเฟ่ต์มีกลิ่นที่ไม่ดีเช่น แซลมอนรมควัน ทางครัวควรที่จะใส่พาชนะที่กักเก็บอุณภูมิความเย็นมากกว่านี้ เช่นถาดน้ำแข็ง อยากให้มีอาหารยุโรปในไลน์มากกว่านี้ ไส้กรอกและแฮมสามารถใช้คุณภาพสูงกว่านี้ได้ สิ่งที่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์06:00 - 10:30
เสาร์06:00 - 10:30
18:00 - 22:00
อาทิตย์06:00 - 10:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • ร้านในโรงแรม
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(ไวน์ เบียร์ คอกเทล เหล้า)
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมีเฉพาะวันเสาร์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้