4.2

รีวิว ครัวทอง ตำส้มหอยคุณยาย

Panny Limo
24 ก.ค. 2025
ร้านอาหารอีสาน อาหารทะเล ในพิษณุโลก!!!!

ใครจะคิดว่าจะมีร้านอาหารอีสาน และอาหารทะเลสดๆในพิษณุโลก!!! เจ้าถิ่นพามา ดีนะ เจ้าถิ่นโทรจองก่อน ไม่งั้นอดกินแน่ คนเยอะมากๆ อาหารทะเลสดมาก อาหารอีสานรสชาติดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง ลูกค้าแน่นร้าน แต่อาหารไม่ช้า บริการดีมาก แนะนำสุดๆ 📝Tip & Tricks: โทรจองโต๊ะก่อนค่ะ นั่งในห้องแอร์ 💰 ราคาไม่แพง 🚘 มีที่จอดรถหน้าร้าน และลานจอด ⏰09:30-20:00 ทุกวัน 🧑🏻‍💼 บริการดี ลูกค้าเยอะ ก็ยังบริการไว ทั่วถ...อ่านต่อ

LookplA
30 เม.ย. 2025
อาหารอร่อยรสชาติดี

ร้านอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติดีค่ะ ราคาไม่แรงด้วย ร้านที่นั่งสบายที่จอดรถมีค่ะ แนะนำโทรจองก่อนช่วงเย็นคนเยอะค่ะ •ปลากระพงทอดน้ำปลา(290) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ปลาตัวใหญ่กำลังดีทอดมากรอบนอกนุ่มใน -ซอสน้ำปลารสกลมกล่อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ •ทอดมันกุ้ง 🌕🌕🌕🌕🌕 -อร่อยเต็มปากเต็มคำเลย ทอดมันกุ้งเด้ง เนื้อฟู •ต้มยำเห็ด 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำแซ่บเปรี้ยวเผ็ด เห็ดรวมอร่อย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Phorn_kitchen
10 ต.ค. 2023
อาหารอร่อยได้เร็ว

ครัวทอง อยู่อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ร้านอยู่ริมถนนใหญ่หาง่าย มีที่จอดรถ วันที่ไปคนเยอะ แต่อาหารก็รอไม่นาน อาหารสดอร่อย 🦐🐙 กุ้งตัวใหญ่สดจริง เมนูที่สั่ง -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลากระพงทอดน้ำปลา -ปีกไก่ทอด แกงป่าไก่ -หล่นปู -กุ้งผัดผงกระหรี่ -ข้าวผัดกุ้ง -ปีกไก่ทอด -สามชั้นคั่วพริกเกลือ -ทอดมันกุ้ง -ส้มตำไทย อาหารรสชาติดี 👍🏻ดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2023
อาหารมื้อสาย แวะมากินที่ครัวทอง

ท่องเที่ยว เมืองพิษณุโลก เลยมาเที่ยว อ. วังทอง แวะมากิน ที่ครัวทอง ที่อ. วังทอง พิษณุโลก อาหาร อร่อย วัตถุดิบ สดทุกอย่าง อาหารอร่อยราคาไม่แพง เจ้าของ บริการดีมากค่ะ มีกาแฟเครื่องดื่มด้วยค่ะ มาแวะกินแล้วไม่ผิดหวัง ร้านหาง่าย ร้านอยู่ ติดถนนใหญ่ เส้นทาง พิษณุโลก - เขาค้อดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
16 ต.ค. 2018
ร้านส้มตำแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยดองแคบหมู, ตำไหลบัวกุ้งสด

ลงจากภูทับเบิกมาอยากทานส้มตำแซ่บๆให้หายเมารถ ร้านนี้พี่สาวแนะนำ มากัน 7 คนสั่งส้มตำไทยหมูยอ ตำหอยดองแคบหมู ตำไหลบัวกุ้งสด ต้มยำไก่บ้าน ข้าวผัดรวมทะเลจานใหญ่ หมูน้ำตก ลาบหมู คอหมูย่าง รวมแล้วหมดไปไม่ถึงพัน อร่อยทุกเมนู รสชาติจัดจ้าน จานใหญ่ คราวหน้ามาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2016
อาหารอิสาน ส้มตำรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้าเส้นแก้ว

ร้านอาหารเปิดใหม่ บริเวณร้านและเครื่องปรุงต่างๆดูสะอาดสะอ้าน อาหารมีเมนูหลักๆเป็นส้มตำ ต้มยำ ไก่ทอด ซี่โครงทอด แต่ไม่มีปิ้งย่าง รสชาติค่อนข้างจัดจ้าน ใครไม่ชอบรสจัดต้องบอกคนทำก่อนนะจ๊ะ หน้าตาอาหารแต่ละอย่างดูดี ราคาพอประมาณ ชอบไก่ทอดที่ทอดมาหนังไก่กรอบกำลังดี ส้มตำปูม้าเส้นแก้วก็อร่อยแปลกดี เพิ่งรู้ว่าเส้นแก้วใส่ส้มตำอร่อยกรุบ ติดใจเลย ^^ดูเพิ่มเติม