- รวมรีวิว ร้านอาหาร คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Gallery หัวหิน

รีวิว คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Gallery หัวหิน
ร้าน artๆ แต่งร้านด้วยงานศิลปะ
เป็นร้านที่แต่งร้านแปลกดี concept art จากของเหลือใช้ อาหารค่อนข้างแพงหน่อย เพราะขาย brand ของร้านด้วย สั่งมาเป็นไก่กอและย่าง กินกับเส้นหมี่ อร่อยนะ ไก่รสไม่จัด กินกับเส้นหมี่นุ่มๆ ออกแห้งๆไปนิด กินกับน้ำซุปซักหน่อยก็เยี่ยมเลย เพื่อนสั่งข้าวต้มมา ให้เยอะอยู่ เพื่อนกินไม่หมดดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักดี ขายอาหาร เครื่องดื่ม ชากาแฟ
ร้านนี้อยู่ด้านหลัง Golden Place หัวหิน ฝั่งขาออก จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านมีทั้งindoor outdoor เสิร์ฟอาหารจานเดียวทั้งไทย ฝรั่ง เมนูหลากหลายทีเดียว มี ชา กาแฟ น้ำผลไม้ น้ำหวานต่างๆ มีเค้กชิ้นๆ มีไอศครีม ร้านตกแต่งน่ารักสดใสดี เราซื้อกลับ สั่งเป็นคาปูเย็น ประมาณ 75 หรือ 65ไม่หวานเลย รสชาติดีสำหรับคนชอบกาแฟหอมๆ และมีรสมันๆจากนมวัว เด่นชัดดูเพิ่มเติม
หน้าร้านมีข้าวแกงอร่อย
.....ข้าวแกงในสวน อิ่ม อร่อย สะอาด ในราคาเริ่มต้น 25 บาท ใครพาลูก ๆ หลาน ๆ มา มีสนามเด็กเล่นให้เล่นด้วย ลองแวะไปทานดูครับ เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า - 9 โมงครึ่งทุกวัน จอดรถหน้าร้านได้เลย แนะนำเลยครับ ลองมาทานกันดูเพิ่มเติม
แวะทานอาหารเที่ยง
ร้าน Bakery Terrace ตั้งอยูในซอยหัวหิน 39 จอดรถได้หน้าร้าน วันนี้เรามาทานอาหารเที่ยงกันที่นี่ ร้านในซอยนี้ส่วนใหญ่จะจะปรับปรุงบ้านอยู่อาศัยเดิมมาทำเป็นร้านอาหาร เมนูที่สั่ง - ข้าวน้ำพริกปลาทูชะอมทอด ข้าวเม็ดสวยกำลังดีผัดกับน้ำพริกรสพอดีไม่หวานเผ็ดนิดๆ มีน้ำพริกถ้วยเล็กทานกับเครื่องเคียง ปลาทูทอด ชะอมไข่และผักลวก อร่อยรสชาติดี - ข้าวซึ่โครงหมูอบ ซี่โครงหมูนุ่มมาก รสชาติกลมกล่อมทานกับข้าวสวยร้อ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ขนมชีสขิง แปลกดี
เข้าไปในซอย หัวหิน 37 ที่ด้านหน้ามีร้าน golden place ซอยนี้ เป็นซอยข้างวังไกลกังวล มีบ้านหลังเล็กๆกับสนามตกแต่งมุมถ่ายภาพสวยงามแฝงตัวอยู่ ที่นี่มีอาหารจานเดียวราคาน่าอุดหนุนมาก ลองสั่ง ข้าวผัดปลาสลิดน้ำพริหเผา ได้ข้าวผัดน้ำพริกเผาเผ็ดเล็กๆมันหน่อยๆให้ปลาสลิดในข้าว 1 ชิ้น และโป๊ะ บนข้าวอีก 1 ชิ้น ให้ปลาน้อยไปหน่อย ปลาสลิดไม่กรอบค่ะ แต่ไม่เหม็นหืนนะ ข้าวคลุกกะปิ ให้เครื่องหลากหลาย เครื่องซ...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศดี ย่านหัวหิน
มาเที่ยวหัวหิน มื้อกลางวันแวะหาอะไรทานสักหน่อย มาเจอกับร้านนี้ก็ลองแวะทานกันหน่อย วันนี้สั่งไป 2 อย่างค่ะ - ข้าวผัดต้มยำกุ้ง กุ้งตัวใหญ่มากก ให้มา 2 ตัวด้วยกัน รสชาติข้าวผัดใช้ได้อร่อยดีค่ะ แต่เหมือนจะสั่งพริกเผาเยอะไปนิดนึง แต่โดยรวมก็โอเครอร่อยดีค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ เมนูนี้บอกตรงๆ ว่าแอบบงงนิดนึง นึกว่าจะได้ก๋วยเตี๋ยวมาซดน้ำร้อนๆ ที่ไหนได้ผิดคาดค่ะ เป็นลักษณะคล้ายๆราดหน้ามากกว่าแต่เหมือนจ...อ่านต่อ