4.2
37 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว White Home Cafe Huahin

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,386
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

WHite Home Hua Hin ร้านเล็กๆ ในบ้านหลังขาวๆ อยู่เส้นเลียบหาด มีอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และขนมเค้กให้เลือกทานมากมาย ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือไข่ข้น ข้าวผัดน้ำพริก อาหารจานเดียวทานง่ายๆ ราคาเกือยร้อยบาท ถึงร้อยต้นๆ ราคานักท่องเที่ยว และลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นนักท่องเที่ยวด้วย เครื่องดื่มก็ออกแนวหวานแหวนน่ารักดี Rose Lemonadeดูเพิ่มเติม

photo
sinechompoo
549197k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 4,589
Quality Review
ร้านน่ารักพอใช่ค่ะ

ส่วนตัวเฉยๆกับร้านนี้นะคะ ก้อน่ารักดี โทนขาวๆ แต่ร้านดูโทรมๆไปหน่อย สั่งชากุหลาบมาลองชิม ติดหวานไปค่ะ แต่กลิ่นกุหลาบชัด ขนมปังอร่อยใช้ได้ค่ะ ขนมเปี้ยไส้ปลา เสิร์ฟมาแบบอุ่นๆ พอใช้ได้ค่ะ ที่ร้านเค้ามีเมนูอาหารคาวด้วยนะคะ น่าลองหลายเมนูค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Aey Wendy
2.2k97018.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,782
Quality Review
โฮมคาเฟ่แสนอบอุ่นในบ้านหลังน้อยสีขาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose Lemonade, ข้าวหมูสับผัดไข่เค็ม + ไข่ข้น, Ice Cafe Latte, ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ+ไข่ข้น, ไวท์ อลาสก้า

White Home Café บ้านหลังน้อยสีขาวที่ดัดแปลงมาเป็นคาเฟ่เล็กๆ ในสวน ทั้งอาหาร เบเกอร์รี่และเครื่องดื่ม ล้วนปรุงขึ้นจากรสมือของเจ้าของร้านเองทุกเมนู ในสไตล์โฮมคาเฟ่จริงๆ ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น ดูสบายเหมือนนั่งเล่นอยู่บ้าน ร้านตั้งอยู่ถนนแนบเคหาส ใกล้กับซอยหัวหิน 41 สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้าน ที่นั่งมีทั้งส่วนในตัวบ้าน และ Outdoor บริเวณชานหน้าบ้านกับสวนเล็กๆ หลังบ้าน ภายในบ้านติดแอร์เย็นสบาย ส...อ่านต่อ

photo
ploypineappz
2k8098.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 521
Quality Review
คาเฟ่ในบ้านสีขาวน่ารักๆ คิ้วๆ ใหม่ๆ ในหัวหิน

📍white home huahin ซอยแนบเคหาสน์ อยู่เกือบสุดซอย~ คาเฟ่น่านั่งแห่งใหม่ในหัวหิน เสิร์ฟทั้งขนม และอาหาร เมนูอาหารยังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็หน้าตาน่าทานค่ะ ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือไข่ข้น รสชาติโอเค แต่ผัดไท ผัดมาจืดมากก อันนี้ไม่แนะนำ พวกเมนูข้าวจะใช้เป็นข้าวไรซ์เบอรี่ด้วย เมนูขนมน่าทานหลายอย่าง สั่ง White Alaska ไวท์อลาสก้า ของจริงเล็กมาก เล็กกว่าในรูป แต่ก็อร่อยดี เปรี้ยวอมหวาน ถ่ายรูปสวย ส่วน Rose...อ่านต่อ

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.5k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 679
Quality Review
ร้านเล็กๆอบอุ่นน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ+ไข่ข้น, ไวท์ อลาสก้า

white house ร้านอาหารสีขาวสมชื่อร้าน เป็นร้านเล็กๆที่ดัดแปลงมาจากบ้านแต่งร้านได้ขาวโพลนมากๆ ดูหวานๆอ่อนโยน น่านั่งดี อาหารดูเป็นเมนูง่ายไ เน้นอาหารจานเดียวแต่ทำออกมาน่าทาน แต่ที่น่าทานกว่านั้นคือของหวานค่ะ เราเห็นรูปแล้วต้องสั่งเลยกับเมนู White Alaska ไวท์อลาสก้า ทำออกมาสวยแบบในรูปเลย รสชาติก็ดี อร่อยเบาๆไม่หนักเกิดไปมีซอสเบอร์รี่มาตัดรสหน่อยๆ เป็นอีกร้านที่แวะไปนั่งเล่นกินหนมถ่ายรูปเพลินๆได...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,765
Quality Review
ร้านเล็กสีขาวแต่โดดเด่นทั้ง คาว หวาน เครื่องดื่ม เข้มข้น กลมกล่อมถึงรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Butter Buns, Rose Lemonade, น้ำตาลสด, ข้าวไก่ย่างผัดพริกเกลือ+ไข่ข้น, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ (3ชิ้น)

Cafe at Home ขนาดเล็กที่รองรับผู้มาเยือนได้ประมาณ 20 คน (รวมนั่งในสวนแล้ว) ที่มีจุดเด่น คือ อาหารคาว-หวาน-เครื่องดื่ม ซึ่งโดดเด่นไม่ย่อหย่อนกว่ากันเลย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ความเงียบสงบ ในบรรยากาศของบ้านที่เปิดให้แขกมาเยี่ยมเยือน ข้าวไก่ย่างผัดพริกเกลือ + ไข่ข้น (95 บาท) ไก่ยางผัดพริกสดปรุงรสด้วยเกลือแบบมีน้พซอสขลุกขลิก โปะด้วยไข่ข้นสีนวล เสิร์ฟกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ บัตเตอร์บัน (120 บาท) ข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HOC - House Of Croissants หัวหิน ซอย 61
Ad ·
HOC - House Of Croissantsหัวหิน ซอย 61
ครัวซองต์ร้านดังที่หัวหิน หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน เมนูหลากหลาย มีชา กาแฟ
60's Town Huahin
Ad ·
60's TownHuahin
สเต๊กดีที่หัวหิน ครบครันอาหารไทยและยุโรป ตกแต่งสไตล์คันทรี่ บรรยากาศดี
4.3
12 รีวิว
฿฿฿