- รวมรีวิว ร้านอาหาร Uyi Savoury Squids Bugis Junction

รีวิว Uyi Savoury Squids Bugis Junction
27 มิ.ย. 2016
หนวดปลาหมึกชุบแป้งบางๆทอดกรอบๆร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Golden Squid Head
หลังจากทานอาหารจีนเสร็จก็เดินวนเล่นๆแถวๆนั้น ไปสะดุดตากับเจ้าปลาหมึกตัวใหญ่เสียบไม้เข้า แถมมีลูกค้าถือใบเสร็จยืนรอคิวหน้าร้านแน่นขนัด แต่ปลาหมึกตัวใหญ่กว่าแขนเราซะอีก เพิ่งทานเตี๋ยวมาอิ่มๆคงจะยัดไม่ไหว ลองเดินไปดูเมนูใกล้ๆเห็นมีหนวดปลาหมึกทอดขายด้วย ราคาอยู่ที่ 3.80$ ถือว่าไม่แพงเลยลองสั่งมาดู พอจ่ายเงินเสร็จในใบเสร็จจะมีเลขคิวอยู่ค่ะ ด้านบนเหนือแคชเชียร์มีป้ายไฟบอกเลขคิวชัดเจน จะบอกว่ารอน...อ่านต่อ
26 ก.ค. 2016
หมึกยักษ์ทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดสไปซี่
...ร้านอยู่ใน bugis junction ขึ้นมา 1 ชั้นจากทางเชื่อมรถไฟฟ้า สถานี bugis เป็นร้านขายปลาหมึกยักษ์ทอด และย่าง มีปูกุ้งและมีชุดข้าวด้วย เราได้ลองแต่ปลาหมึกทอด จริงๆมีหลายรส แต่เราเลือกสไปซี่ เราว่าอร่อยดีค่ะ ตัวใหญ่มาก ถ้าเทียบราคา คือว่าสมราคา มีความเผ็ดกำลังดี เนื้อปลาหมึกแน่น ไม่เหนียว รวมๆคือแนะนำให้ลองค่ะดูเพิ่มเติม