The Library Cafe

3.5
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

ข้างๆ บุรีรัมย์สเตเดียม บุรีรัมย์ (อยู่ใน Buriram Castle)
098-1035331

12 รีวิว

14 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
42% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
42% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
yao yaguza
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
หนังสือเยอะ ร้านเงียบในวันธรรมดาคะ

ร้านกาแฟเล็กๆข้างๆ สนามช้างอารีน่า ฉาบปูนเปลือย ผสมการใช้กระจกใส และเหล็กแบบสมัยใหม่ เมื่อเปิดเข้าไปพบกับชั้นหนังสือแบบบิ้วอินท์ติดเพดาน ภายในมีหนังสือแยกประเภทและหมวดหมู่มากมาย มีบันได้ให้สามารถปีนไปหยิบมาอ่านได้ ถูกใจสำหรับคนรักหนังสือเลยค่ะ ในส่วนของเครื่องดืมราคาสตาทที่40 บาทในแบบร้อน และ 50 บาทในแบบเย็น ราคาปั่นเพิ่มขึ้นตามลำดับ เราและเพื่อน ๆ สั่งมา3 เมนูดังนี้ เมนูที่1 โกโก้เย็น รสชาติเ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย​ กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:Library Coffee

ถือว่าเป็​นร้านกาแฟ​น่าแวะของบุรีรัมย์​ ร้านกว้างขวางตกแต่งสวยงามและมีหนังสือจำนวนมากพอสมควรหลายหมวดหมู่​สมขื่อร้าน​ เหมาะสำหรับ​นั่งคุย/นั่งทำงานหลบร้อน​ กาแฟกลิ่นและรสชาติใช้ได้​ ราคาไม่แพง​ มีอาหาร​และขนมแต่ไม่ได้​ลองทาน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
🥤น้ำชงอร่อย กับ🍰ขนมที่สายหวานห้ามพลาด
เมนูเด็ด:โรตีหน้าล้น

☕ร้านกาแฟขนาดใหญ่ ภายในโครงการ Buriram Castle ที่บรรยากาศตกแต่งเป็นห้องสมุด 📚 มีหนังสือหลากหลายให้สามารถหยิบอ่านได้ระหว่างดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ หรื ทานขนมกัน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งหลากหลายรูปแบบทั้ง โซฟา เบาะนั่งพื้น โต๊ะสตูบาร์สูง และ โต๊ะแบบทั่วไป 🍽เมนูขนมหวานในวันนี้ที่เลือกสั่งมาทานกันกับเพื่อนๆคือ 🥞โรตีหน้าล้น มีแป้งโรตีทอดกรอบอยู่ด้านล่าง ราดด้วย🥛นมข้น เพิ่มหน้าด้วย วิปครีมเนียนนุ่ม ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
นั่งเล่นดูดน้ำปั่นเย็นๆระหว่างรอฟุตบอล
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่ปั่น

ระหว่างรอการแข่งขันฟุตบอล มานั่งหลบร้อนหลบฝนในห้องแอร์เย็นๆที่ library cafe กันก่อน อยู่บริเวณ buriram castle หลังสนามช้างอารีน่านั่นแหละค่ะ แถวนั้นมีร้านอาหารเยอะอยู่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีหนังสือเยอะแยะให้นั่งรออ่านฆ่าเวลาได้ด้วย มีกาแฟ น้ำปั่น ไอศครีม กับขนมอีกนิดหน่อยไว้บริการ น้ำปั่นรอนานมาก อาจจะเพราะคนเยอะ แต่รสชาติถือว่าโอเค สั่งลิ้นจี่ปั่นมา สดชื่นดี ไอศครีมก็ถือว่าอร่อยแบบธรรมดาๆ ร้านกว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย มีไวไฟฟรี:)

“Library cafe” บุรีรัมย์ ร้านอยู่ในส่วนของ Buriram Castle เดินทางมาง่ายสะดวกที่จอดรถเยอะ ตัวร้านตกแต่งตามชื่อเลย ทำเป็นเหมือนอารมณ์ library ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ และทางร้านก็ยินดีให้ถ่ายได้เลย ร้านมีทั้งส่วนที่นั่งแบบโซฟา มานั่งคุยนั่งชิว มีส่วนที่เป็นโต๊ะไว้นั่งอ่านหนังสือ ทำงานได้ มีไวไฟฟรีด้วย ตัวเครื่องดื่มของร้าน รสชาติมาตรฐานไม่ได้พิเศษเท่าไร สั่ง “Iced Green Tea Latte Add Esp...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอสมุด

...วันหยุด แต่เราไม่หยุด การเสาะหากาแฟก็เป็นกิจกรรมวันหยุดเช่นกัน ที่ปราสาทบุรีรัมย์คาสเซิล ก็มีคนมาเที่ยวเรื่อยๆเหมือนกันนะ ที่นี่มีร้านอาหารหลากหลายมาก รวมถึง ร้าน ขนม กาแฟ และร้านทำผมก็มีนะ ลอง Library cafe นี่คือ ดูจากข้างนอกมองไปเข้าไปมันก็ดูเฉยๆนะ เหมือนจะเงียบๆ สงบๆ แต่พอเข้าไปนี่คือ คนเต็มร้านเลยค่ะ ...การสั่งออเดอร์กาแฟที่แปลกจากที่อื่นก็คือ จะมีน้องเขียนรายการที่เราสั่งลงในบิล แล้วก็...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้