4.7

รีวิว Penang Seafood Restaurant

Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
12 ก.ย. 2018
อร่อย ให้เยอะ ย่าน gaylang

ร้านนี้จะอยู่หัวมุมถนนหาง่ายมาก หน้าร้านมีทุเรียนขายกลิ่นแรงมากเช่นกัน 555 อาหารอิกแนวซีฟู้ดผสมจีน ที่สั่งมี. ข้าวผัดทะเล อันนี้อร่อยผัดได้หอมมาก แห้งๆ เครื่องมี่ใส่มาชิ้นใหญ่ดี สดด้วย 🍲 หมูทอด จานใหญ่มากชิ้นหนา เนื้อนุ่ม เครื่องปรุง เข้าเนื้อ อร่อยมาก🍛. ...อ่านต่อ

Impitch
31 ก.ค. 2019
chilli crab ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chili Crab

...หลังจากที่ร้านย้ายออกไปห่างสถานีไปนิดนึง เราคิดว่าร้านปิดไปแล้ว เสียใจมากไปทานร้านอื่นก็ไม่ดีงามเท่าร้านนี้ ทั้งตัว bun และ chilli crab ที่ไหน นางย้ายไปเพียงแค่ข้ามถนนเอง แต่จะมองไม่เห็นจากสถานีแล้วค่ะ เปิด google map หาว่า penang seafood จะเจอเลย ความอร่อยยังคงเส้น อาหารจานใหญ่ทุกคนที่ไปปลื้มมาก หมูทอดก็ดีงาม กินกับข้าวสวย ปูผัดซอสพริก เคลิ้มสุดดูเพิ่มเติม

Impitch
26 ก.ค. 2016
ปูดีงามสามโลก

...ร้านนี้เป็นร้านอาหาร seafood บริเวณสถานี aljunied ร้านค่อนข้างใหญ่ที่นั่งเยอะ ราคาถือว่ารับได้ ค่อนข้างถูกกว่าร้านดังๆเช่น จัมโบ้ เมนูเด็ดคงหนีไม่พ้น chilli crab เป็นอารมณ์ปูผัดซอสพริกสูตรเฉพาะ ที่ทานกับ bun อร่อยมากๆ รอบนี้ปูตัวนึงเกือบ 1 กก.ราคา 63 dollar sg บอกเลยรสชาติดีมาสิงคโปร์กี่ทีก็ไม่เคยพลาดร้านนี้เลยจริงๆ บริการเร็ว รอไม่นานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม