- รวมรีวิว ร้านอาหาร Phli : ผลิ 봄 at Dollaya

รีวิว Phli : ผลิ 봄 at Dollaya
สาขา 2 ของร้านผลิ
ร้าน ผลิ สาขานี้อยู่ อ. สันทราย จ. เชียงใหม่ หน้าหมู่บ้านดลยาใกล้แยกลิขิตชีวัน ก่อนถึงเสียงสามยอด Map ---> https://maps.app.goo.gl/MKbN97eJgh1LFLex5?g_st=ic เป็นสาขาที่ 2 ของทางร้าน ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ มีความเป็นลูกคุณหนูเกาหลีวินเทจ ไม่ minimal จนขาดชีวิตชีวา สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ (แต่ต้องอยู่บริเวณ outdoor) เมนูที่ประทับใจคือสามารถเอากุ้งทอด/หมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นเข้าคู่กับข้าวซอยได้ด...อ่านต่อ
สาขา2มาแล้วแต่สาขาแรกยังไม่ได้ไป
#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ปากทางเข้าหน้าหมู่บ้าน ดลยา แถวแยกลิขิตชีวัน โดยตัวร้านยังคงConcept เป็นลักษณะบ้านทำให้ดูอบอุ่น ส่วนเมนูที่เด่นของร้านยังเป็นข้าว.อย เราเลยสั่งข้าวซอยกุ้งชุปแป้งทอด น้ำข้าวกลมกล่อมดีกุ้งทอด ทอดมาได้กำลังดี ส่วนเครื่องดื่มอย่างDirtyกับEspresso คือห้ามพลาด มุมถ่ายรูปของร้านมีค่อนข้างเยอะทั้งในและภายนอกร้าน ส่วนที่จอดรถค่อนสะดวกสบอยดูเพิ่มเติม
Phli : ผลิ สาขาใหม่
ร้านผลิ สาขาที่เปิดใหม่ 💫 โดยรวมแล้วบรรยายกาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มถือว่าดี พนักงานบริการดี 🤍ดูเพิ่มเติม