4.2

รีวิว ข้าวแกงตี๋น้อยปันสุข

กระเตื้อง
ถูกอร่อยให้เยอะ ตี๋น้อยจัดให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อสับ, ข้าวแกงบุฟเฟต์, ซุปเนื้อตุ๋น

ร้านอยู่บนถนนรามอินทรา ตรงข้ามแม็คโครรามอินทราเลย พี่จอดรถเป็นลานกว้างสะดวกสบาย ร้านจะเป็นห้องแอร์มีที่นั่งเยอะพอสม ราคาอาหาร ราดข้าว 1-4 อย่าง เริ่มต้นที่ 39 บาทถึง 55 บาท เป็นกับข้าวคิดง่ายๆถ้วยละ 30 บาท ข้าวเปล่าไข่ดาวอย่างละ 10 บาท น้ำดื่มหยิบในตู้ น้ำแข็งฟรีบริการตัวเอง เที่ยงๆคนต่อแถวเยอะพอสมควร ไปสั่งอาหารก่อน แล้วไปต่อแถวจ่ายเงินอีกที คนเยอะๆที่คอขวดเลย อันนี้คิดว่าระบบไม่ผ่าน สั่งเป็นก...อ่านต่อ

Daungyeewa
22 ก.พ. 2025
ถูกและดีมีที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเค็มทอด, เห็ดหอมผัดซีอิ๊ว

ข้าวแกงตี๋น้อยปันสุข ปันสุขสมชื่อ ข้าวแกงตี๋น้อย เกิดจากแนวคิด ที่จะเอา วัตถุดิบที่เหลือจากการตัดแต่งลงร้านบุฟเฟ่ต์ เอามาทำเป็นกับข้าว แล้วขายในราคาไม่แพง ไม่ใช่ของที่ลูกค้ากินเหลือนะจ๊ะ ที่ติดใจและมาบ่อย ก็คือ เนื้อเค็มทอด ตักถุงละ 39 บาท ใครกินก็ติดใจ ทั้งรสชาติและราคา ซื้อเป็นของฝากประจำ (ส่วนตัวไม่กินเนื้อ) อีกเมนูคือ เห็ดหอมผัดซีอิ๊ว ตักให้เหมือนแม่ค้ารีบกลับบ้าน‼️ เยอะมาก ส่วนกับ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
24 เม.ย. 2024
ข้าวแกงราคาถูก ในเครือสุกี้ตี๋น้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง4อย่าง 55 บาท, ซุปเนื้อตุ๋น

ข้าวแกงตี๋น้อยปันสุข เลียบด่วน ร้านข้าวแกงร้านแรกในเครือสุกี้ตี๋น้อย ข้างสุกี้ตี๋น้อยสาขาแรกเลียบด่วน เป็นที่ระบายวัตถุดิบ ราคาย่อมเยาว์ ร้านห้องแอร์ มีที่จอดรถ ห้องน้ำอย่างดี ข้าวราดแกงเริ่มต้น 1 อย่าง 39 บาท สูงสุด 4 อย่าง 55 บาท ข้าวราดกระเพราเนื้อสับ เนื้อก้อนทอด ลาบเนื้อทอด เนื้อแดดเดียว ซุปเนื้อ 39 บาท ให้เยอะมาก กระเพราเนื้อใช้ได้ เนื้อก้อนทอด ลาบเนื้อ เนื้อแดดเดียวรสชาติกลางๆ ไม่ถึงก...อ่านต่อ

NLTM
15 มี.ค. 2024
อร่อย คุณภาพเกินราคา 3 อย่างแค่ 50 แต่ได้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบก้อนทอด, ข้าวแกงบุฟเฟต์

ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญราคาถูก แล้วก็ได้เยอะมากๆด้วย เมนูเนื้อมีเยอะมากซึ่งก็เป็นเนื้อที่ส่วนดีๆทั้งนั้น ตัวหมูก้อนทอดก็คุณภาพดีเป็นเนื้อหมูจริงๆ ไม่เหมือนกับร้านข้าวแกงบางที่ที่มีผสมกระดูกเล็กๆมาด้วย ซื้อกับข้าวกลับบ้านก็แค่อย่างละ 44 บาทเท่านั้นแต่ว่าได้มาเยอะมากเต็มถุงเอาเป็นว่าประหยัดเงินมากๆถ้าผ่านมาร้านนี้ก็แนะนำให้ลองค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
21 ก.พ. 2024
ข้าวแกงตี๋น้อยอิ่มคุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แผนงเนื้อ, กะเพราเนื้อสับ, เนื้อแดดเดียวทอดกระเทียม, ลาบก้อนทอด, หมูผัดขิง, ข้าวแกงบุฟเฟต์

ร้านข้าวแกงตี๋น้อยปันสุข ตั้งอยู่บริเวณข้างร้านสุกี้ตี๋น้อยสาขาเลียบทางด่วน 1 #Wongnai2024 มีลานจอดรถกว้างขวาง ภายในร้านจะเป็นร้านแบบโปร่งโล่ง กระจกใส ติดแอร์เย็นๆ มีห้องน้ำให้บริการ ในรูปเราสั่งข้าวแกง 4 อย่าง 55 บาท เมนูและวัตถุดิบไม่แย่ เค้าก็ใช้ของจากครัวสุกี้ตี๋น้อยมาทำเป็นแกงให้เราทาน ขายในราคาประหยัด รสชาติที่ทำออกมายังอร่อยอีกด้วยครับ ร้านสะอาด ไม่สกปรก พนักงานบริการดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Sutthinan H
9 พ.ย. 2023
อร่อย สะอาด ประหยัด เป็นที่พึ่งคนลาดพร้าวเลยครับ